Cách chơi game đấu trường thú, cách cài đặt phím đấu trường thú 2,3,4,5

     
Thay đổi phím trong game Đấu trường thú sẽ giúp bạn dễ chơi hơn, thuận tiện hơn khi sử dụng những phím quen thuộc của mình trong thể loại game đối kháng thay vì sử dụng chế độ mặc định của game. Ngoài ra việc thay đổi phím trong game cũng sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng các combo, phần quan trọng nhất trong game đối kháng để chiến thằng mọi đối thủ trong game.

Bạn đang xem: Cách chơi game đấu trường thú, cách cài đặt phím đấu trường thú 2,3,4,5

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game đấu trường thú bằng tay cầm

Đấu trường thú hay còn biết đến là Bloody Roar 2, game đối kháng nổi tiếng một thời trên các hệ máy playstation 1 trước kia, Đấu trường thú nay được cải tiến hơn trước, tích hợp sẵn trong phần mềm và bạn không cần thiết phải sử dụng những công cụ giả lập để chơi game này nữa. Bên cạnh Đấu trường thú, bạn có thể chơi Naruto đại chiến trên máy tính, hóa thân vào các nhân vật chipi ngộ nghĩnh đáng yêu


*

*

*

Số 7: Các nút di chuyển trong game.

Số 8: Các nút ra đòn, combo trong game.

Số 10: Các nút chức năng riêng của game như xoay người hay đỡ đòn.

Số 11: Các nút di chuyển giống Số 7, tuy nhiên ở 1 số game không hỗ trợ thì sẽ không có chức năng gì.

Bước 5: Nếu bạn muốn chơi 2 người đối kháng với nhau, hãy điều chỉnh phím cho người chơi thứ 2 nhé. Sau khi hoàn tất mọi công đoạn thì Apply > OK.

Xem thêm: Không Còn Bí Ẩn, Cris Devil Gamer Là Ai ? Tiểu Sử Cris Devil Gamer Là Con Ai


*

*

https://dinhlathang.net/thay-doi-phim-trong-game-dau-truong-thu-7112n.aspx Khi bạn đã cài đặt những phím chuẩn nhất cho bản thân mình thì sẽ không có đối thủ nào làm khó bạn nữa trong Đấu trướng thú phải không, lúc đó hãy rủ thêm bạn bè cùng chơi game này nhé. Ngoài ra nếu thể loại game đối kháng trên, nếu có hứng thú bạn có thể tìm hiểu cách chơi Narutor đại chiến trên máy tính, một thể loại game bắn máy bay online rất hay, đảm bảo chơi Naruto đại chiến trên máy tính vui và hấp dẫn không kém gì đấu trường thú đâu.


Previous Post

Tải phần mềm tạo ổ ảo chơi game, huong dan tao o ao choi

Next Post

10 phần mềm giả lập android tốt nhất cho windows