Hướng dẫn chơi game bắt chữ (câu 71

     

Tối thứ bảy sản phẩm tuần, khán giả của đài truyền hình thủ đô hà nội lại được hòa mình vào ko khí xả stress của lịch trình Đuổi hình bắt chữ với người dẫn hóm hỉnh Xuân Bắc. Ở phiên bản mới đã phát sóng cho tới đây, tín đồ xem sẽ có sự khác hoàn toàn nhưng không hề thua kém sự hấp dẫn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game bắt chữ (câu 71


*

Phiên bản mới của Đuổi hình bắt chữ sẽ hấp dẫn không hèn phiên bản cũ.

Luật chơi đuổi hình bắt chữ phiên bạn dạng mới 2009:

Vòng 1:

Số lượng hình: 11 hình

Luật chơi:

– Màn hiện ra một hình vẽ, người vấn đáp đúng miếng vẽ một tất cả quyền dấn nút để chọn lọc ô tiền thưởng đế áp dụng cho tất cả các câu trong tầm một. Bạn đoán đúng sẽ được hưởng số điểm vừa chọn lựa được cho câu hỏi vừa trả lời đúng.

– màn hình chạy hình vẽ, hai người chơi đoán trực tiếp, ai nhanh hơn sẽ tiến hành quyền đoán đáp án. Trả lời đúng sẽ tiến hành hưởng chi phí thưởng đang chọn, vấn đáp sai bạn chơi cạnh bên có quyền trả lời tiếp đáp án. Mọi người chơi chỉ được vấn đáp một lần.

– Sau từng câu vấn đáp đúng, screen sẽ hiển thị 9 ô bít miếng ghép sản phẩm 10. Tín đồ chơi được quyền thừa nhận nút để lật một ô vào 9 ô đậy miếng ghép số 10. Ban đầu từ câu đồ vật 6, bạn chơi được quyền đoán miếng ghép gốc.

– Thời gian cho từng câu trong vòng một là 15 giây.

Điểm thưởng:

– 9 miếng ghép: 50 – 80 – 100 – 120 – 140 – 160 – 200 – 250 – 300.- Miếng 10: 1.000 điểm.

Người chơi chỉ được trả lời một lần.

Vòng 2:

Số lượng hình: 11 hình.10 hình chính và một hình dự bị.

Luật chơi:

– screen hiện ra 9 miếng ghép, tương xứng với 9 quý hiếm tiền thưởng của vòng hai.

– fan chơi chưa được bấm điểm đầu tiên ở vòng ngực được quyền dấn nút để chọn điểm trước.

– Hai tín đồ chơi đoán trực tiếp, ai cấp tốc hơn sẽ được quyền đoán đáp án, vấn đáp đúng sẽ tiến hành hưởng chi phí thưởng sẽ chọn, vấn đáp sai người chơi lân cận có quyền vấn đáp tiếp đáp án. Mỗi cá nhân chơi chỉ được vấn đáp một lần.

– bạn chơi vấn đáp đúng được quyền thừa nhận nút lựa chọn giá trị giải thưởng cho thắc mắc tiếp theo.

– Sau từng câu vấn đáp đúng, bạn chơi được quyền nhận nút để lật một ô trong 9 ô bịt miếng ghép số 10. Fan chơi được quyền đoán đáp án thứ 10 khi phi vào miếng ghép máy 6 của vòng hai.

– hết vòng hai, người chơi gồm số điểm trên cao hơn sẽ được vào vòng 3, vào trường phù hợp 2 tín đồ chơi bởi điểm, đang mở miếng ghép dự bị.- Thời gian cho mỗi câu trong khoảng 2 là 20 giây.

Điểm thưởng:

– 9 miếng ghép: 100 – 150 – 200 – 250 – 300 – 350 – 400 – 500 – 600- Miếng 10: 2.000 điểm.

MC Xuân Bắc luôn là người tạo cho những chuỗi cười thật tươi trên sảnh khấu.

Vòng 3:

Số lượng hình: 25 hình.

Luật chơi:

– màn hình hiển thị hiện 25 ô, mỗi ô tương xứng với một chữ cái, từng chữ cái tương ứng với một hình.- sẽ sở hữu 2 trường hợp. 1. Người chơi lựa chọn mở hình theo mặt hàng dọc, hoặc theo sản phẩm ngang cơ mà không đi qua chữ M, trung điểm của màn hình.2. Fan chơi chọn mở hình theo hàng chéo cánh (có 4 hàng chéo cánh tất cả), bắt đầu đi qua tự chữ M. Trong trường vừa lòng này, tín đồ chơi được quyền biến đổi hàng, nếu như muốn.- thời gian cho vòng 3 là 90 giây.

Xem thêm: Cheat Aoe 2, Mã Lệnh Đế Chế 2 Tất Cả Các Bản Đầy Đủ Nhất, Cheat Codes (Age Of Mythology)

Điểm thưởng:

– Đáp án 1 – 4: mỗi câu 300 điểm, áp dụng cho cả hai trường hợp.- Trường hòa hợp 1: vấn đáp được 5 miếng ghép được 3 triệu đồng.- Trường phù hợp 2: vấn đáp được 5 miếng ghép được 8 triệu đồng.