Hướng dẫn chơi aoe cho người mới bắt đầu

     

Hccccc. Hãy đến tôi biết chúng ta góc mấy giờ? Những loại BE chắn phương diện tiền lại, BG gần kề kho bãi dâu duy nhất hoàn toàn có thể. Csản phẩm trai số 7 rời đơn vị chính theo hình cơn bão, chỉ đi thôi chớ tạm dừng nhặt nhạnh gì cả. Những cây gỗ sát công ty, cổ thụ là câu hỏi của những fan e. 


AoE 360 xin đăng lại một bài bác lí giải bí quyết trở nên tân tiến trong tầm 10 đầu game của tay chém nhẹm của lịch sử một thời Xman (bài xích gốc được đăng bên trên facebook chính chủ)

 

*

 

10 PHÚT…AOE ĐẦU TIÊN!

 

Hccccc. Hãy mang lại tôi biết bạn góc mấy giờ? Những loại BE chắn mặt chi phí lại, BG sát bãi dâu nhất rất có thể. Csản phẩm trai số 7 rời đơn vị thiết yếu theo hình cơn sốt, chỉ đi thôi chớ dừng lại nhặt nhạnh gì cả. Những cây mộc sát đơn vị, cổ trúc là vấn đề của rất nhiều bạn e. 

Trước Lúc người con thiết bị 13 thành lập thì ko kể Việc sinch đẻ, xây nhà, tìm củi, phượt, chớ có tác dụng thêm điều gì khác. 

Giờ vẫn là 3’20’’, giới hạn cơn bão lại và coi thế giới bao gồm gì nào! Lương dâu, voi, hươu hay là không có gì? Hãy ưu tiên những chụ voi hơn hết, vật dụng đến là một trong những,2 crúc hươu của đàn hươu nhỏ tuổi gần bên vày các bạn chỉ tất cả 40’’ nhằm call bọn chúng về trước lúc đặt được BS ngay sát rừng đẹp nhất. Nếu ko gồm gì cũng chớ băn khoăn lo lắng mà lại quên đặt BS nhé, ko sợ hãi đói bây giờ. Tiếp tới việc làm chủ khu nhà ở mới xây ntn là hợp lý. Sẽ là 4,5 hay 6 bạn ae nghỉ ngơi kia tùy nằm trong vào thiên nhiên ưu đãi xuất xắc ko, có mang được gì về đơn vị chủ yếu ko? Chỉ có 1 cơ chế trong cai quản điều ấy là ko để quá 1trăng tròn mộc thời gian này. Có một điều xúc tích và ngắn gọn là số lượng 4,5 giỏi 6 đã quyết định bọn họ giới hạn đời 1 với bao nhiêu đàn ông trai. 4- 24,25; 5- 25,26; 6- 26,27. Và hãy xong xuôi bài toán xây nhà ở cùng với loại BS sau cùng gần rừng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi aoe cho người mới bắt đầu

Giờ là khoảng tầm thời gian lên đời 2. Hãy để ý mang lại lao rượu cồn, do khoảng chừng thời hạn này là lúc suy thoái về kinh tế, chứng trạng đình công kha khá nhiều ^^. Thêm vào kia phân bố nhân lực vào 2 chiếc BS đến phù hợp: 10 nam giới trai luôn là toàn vẹn. Còn lại là làm thịt, thịt và chỉ giết mổ thôi. grin emoticon Kết thúc khoảng thời hạn này bởi 1 loại BB trước 75% lên đời.

quý khách đã làm việc đời 2. Một dòng BM ko thể thiếu hụt. Việc lựa chọn mẫu đơn vị điều kiện còn lại tùy ở trong các bạn quân gì. Nhưng mặc dù BA xuất xắc BL thì nên chọn lựa vị trí cao vút thật sạch, phía trung trung ương phương diện tiền nơi tử vi đẹp tuyệt vời nhất của tất cả nền đế chế. Luôn đừng quên BE, BB, BM khác mục đích với địa điểm với BA cùng BL.

Xem thêm: #1 : Tất Tần Tật Thông Tin Về Tính Năng Đấu Team Trong Fifa Online 3 Đắk Lắk

Việc đổ vỡ chiến lược với 1 crúc trẻ ranh là câu hỏi nhỏ dại, có thể Để ý đến hoàn toàn có thể ko.

khi gần như máy sẽ kỹ lưỡng, hãy NHẤP! 

Giờ thì đã mất 10 phút ít. ^^ Hãy thưởng thức AOE theo một phong thái mới xem nào!!!Hẹn chạm mặt lại sống khoảng thời gian tiếp theo!