Hướng dẫn cập nhật thủ công liên minh

     

Hướng dẫn Fix lỗi ko khẳng định trong Liên Minch Huyền Thoại 2019. Chi ngày tiết biện pháp sửa lỗi đăng nhập LMHT khi vào game dấn thông báo: ” Hiện đang có lỗi ko xác minh xẩy ra vào quá trình singin lol “.quý khách vẫn xem: Cách sửa lỗi update lmht

II. Lỗi khi vào game hoặc Update lỗi.Quý khách hàng đang xem: Cách update lol thủ công

Lỗi này hơi cơ phiên bản với cực kỳ dễ sửa. Thường xẩy ra Khi từng phiên bản update bị lỗi thường bắt gặp (Có nghĩa nghỉ ngơi đông đảo bạn dạng update các bạn update đi update lại bám lỗi này). Sửa nhỏng sau:

Ở bối cảnh Garemãng cầu chúng ta đăng nhập vào > Ấn vào hình tượng chiếc Cờ lê như vào hình dưới -> Chờ nó chạy là chấm dứt.Bạn đang xem: Cách cập nhật lol thủ công


*

Sửa lỗi Lúc update game phiên phiên bản new.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật thủ công liên minh

I. Nguyên nhân lỗi không khẳng định lol

Lỗi không xác minh trong LMHT hay hơi xuất xắc chạm mặt với nó khiến cho gamer cực kỳ bực mình mỗi khi đăng nhtràn vào game. Tuy nhiên chúng ta gồm biết rằng lỗi không singin được liên minc huyền thoại lại tới từ 2 ngulặng nhân “vớ vẩn” độc nhất dưới đây:

Lỗi 1: Lỗi vì mạng bạn đang áp dụng. Nói tầm thường xác hơn là tự nhà mạng di động – kết nối của đường truyền của địch vụ bạn cần sử dụng đang chạm mặt vụ việc như thế nào kia cùng với việc xác minc đăng nhập.Lỗi 2: Do mạng nội cỗ của bạn cụ thể bắt đầu từ modem – hệ điều hành quản lý : Win ai đang thực hiện bị lỗi hoặc máy tính xách tay bạn có vấn đề về tường lửa, DNS, VPS, Proxy các cổng bên trên máy tính – mạng Lan.


*

II. Sửa Lỗi Không Xác Định Lol LMHT Lúc Đăng Nhập

Dưới đâu là giải pháp Fix lỗi ko xác định LOL Lúc LMHT tồn tại thông báo: ” Hiện đang sẵn có lỗi không khẳng định xẩy ra trong quy trình đăng nhập lol “. Ở trên đây 1 là bạn tự sửa, 2 là chúng ta nhờ vào garena:

1. Cách sửa lỗi không xác định LOL

C1: Tắt tường lửa ( Firewall) :

C2: Cập nhât Firewall new nhất

Lúc bấy giờ, Riot Game vẫn tương tác cùng với những bên cung ứng các dịch vụ Firewall và Anti-vi khuẩn để lấy LMHT vào list nước ngoài lệ. Nên chúng ta chỉ việc update FireWall tiên tiến nhất là có thể giải quyết và xử lý được sự việc singin. Cách update firewall thì các bạn search trên top google nhé.

C3: Thử cấu hình lại DNS:

Đây là cach trước đó thử với được 100%.

Ttốt thay đổi thì bằng phương pháp Chuột phải góc màn hình mặt phải biểu tượng dây mạng -> mở cửa network và sharing -> Chọn mạng Wifi or mạng dây tùy ai đang sử dụng -> IPv4 -> đổi DNS

C4: Thiết lập VPN, Proxy:

Hãy cứng cáp chắc hẳn rằng chúng ta không thực hiện VPN hoặc Proxy để liên kết với máy chủ LMHT, hầu như này làm cho chúng ta ko lúc nào kết nối được với sever LMHT đâu.

Xem thêm: Choi Game Mario Luyện Gõ 10 Ngón Siêu Nhanh Với Mario Teaches Typing

2. Nhớ Trực Tiếp Garena Fix lỗi singin không xác định

Đây là lỗi fix bằng phương pháp dựa vào Garemãng cầu lý giải sửa lỗi luôn luôn trực tiếp giúp mình:

Sau Lúc hiện tại vỏ hộp thoại Run thì bạn gõ lệnh: optionalfeatures nlỗi hình dưới rồi ấn Oke.


*

Chọn hệt như hình bên dưới (Để ý ô TeClient)


*

Sau lúc làm cho dứt bước trên thì tiếp theo sau có tác dụng lại bước 1. Vẫn mở hộp thoại Run gõ lệnh cmd