Hướng dẫn cập nhật liên minh

     

Bạn tất cả thể cập nhật liên minh huyền thoại bằng phương pháp 2 từ thời điểm cách đây là: vào trực tiếp home Garena hoặc tải cập nhật thông qua Garena. Với sức lôi kéo của mình, liên hợp huyền thoại trong phòng MOBA đang thu hút phần đông số số người chơi. Điểm đặc trưng ở tựa game này đó là sự update thường xuyên những chính sách chơi bắt đầu và nhân kiệt mới. Điều này đã có đến cho tất cả những người chơi những trải nghiệm thú vị. Dưới đó là những cách update liên minh tiện lợi và cấp tốc chóng dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật liên minh

*
Cách update liên minh huyền thoại

Danh mục


Cách cập nhật liên minh huyền thoạiCác lỗi thường chạm mặt trong thừa trình cập nhật liên minh huyền thoại

Cách update liên minh huyền thoại

Bạn gồm thể update liên minh huyền thoại bằng phương pháp 2 cách đó là: vào trực tiếp trang chủ Garena hoặc tải cập nhật thông qua Garena. Hãy thuộc theo dõi cách chi tiết dưới đây nhé!

Cập nhật LOL trên home Garena

Khi thực hiện bằng cách này, thứ nhất bạn bạn phải tải phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của game liên minh huyền thoại. Sau khi quá trình tải trả tất, hãy xào nấu tệp tin vào ổ cứng folder lienminhhuyenthoai. Lưu ý là phải để dạng đuôi .exe

Bước tiếp sau là tiến hành đăng nhập Garena với nhấp lựa chọn mục kết liên huyền thoại. Lúc này tính năng bằng tay sẽ được hiển thị ở góc trái phía dưới của screen Garena PC, bạn chỉ cần bấm vào vào chính là được.

Sau công đoạn này một đường dẫn sẽ hiện tại ra, bạn phải chọn và gửi nó mang lại vị trí ổ đĩa đã coppy trước đó. Nhận chọn tiếp tục và chờ nó update nữa là xong.

Cập nhật thông qua Garena

Để thực hiện cập nhật theo bí quyết này trước hết bạn cần đăng nhập vào Garena và chuyển hẳn qua giao diện game liên minh huyền thoại. Tại hình ảnh này sẽ lộ diện nút thiết lập game hoặc cập nhật nếu phiên bạn dạng bạn sẽ chơi không phải là new nhất.

Trong quá trình tải về hoặc update hệ thống sẽ tích hợp thiên tài phát hiện lỗi nhưng lại nó không trọn vẹn tuyệt đối. Đã có tương đối nhiều game thủ phàn nàn về việc update bị lỗi.

*
Đăng nhập vào Garena để thực hiện update LOL

Các lỗi thường chạm chán trong thừa trình update liên minh huyền thoại

Nếu chúng ta đã thực hiện cách update liên minh huyền thoại trên tuy thế lại mắc một trong những lỗi thì có thể tham khảo những cách khắc phục bên dưới đây. Đây là những cách giúp bạn giải quyết và xử lý nhanh các lỗi thường gặp khi download hoặc update LOL.

Lỗi bởi vì chưa tắt Windows Defender Firewall

Đây đó là lỗi phổ cập và thường gặp gỡ nhất khi fan chơi cập nhập hợp thể huyền thoại. Vì chưng khi sở hữu về, laptop sẽ dìm dạng các phần mềm kèm theo với game như một con virus tấn công nguy hiểm. Lúc đó nó sẽ tự động hóa chặn các ứng dụng này tiếp xúc cỗ nhớ. Chính vì như thế mà lúc bạn update về đã hiển thị lỗi phần mềm ô nhiễm trên sản phẩm tính. Để xung khắc phục bạn cần:

Vào phần Control Panel và lựa chọn Windows Defender FirewallNhấn vào Turn Windows Defender Firewall On Or OffSau đó chọn tắt tích hợp này và reset lại đồ vật trước khi tiến hành quá trình cập nhật game thêm một đợt nữa

Lưu ý: sau khi update xong bạn cần bật lại Windows Defender Firewall để tránh vật dụng bị virus tấn công.

Lỗi vày hết dung lượng ổ cứng

Tuy cấu hình của kết liên huyền thoại không quá cao nhưng này lại yêu ước dung lượng bộ lưu trữ khi cài về kha khá lớn, khoảng chừng từ 10 – 15G. Trường hợp chúng ta không để ý đến dung lượng máy tính của chính mình thì khi mua về nó rất dễ bị lỗi.

Để tự khắc phục tình trạng này, các bạn cần tăng cấp dung lượng của dòng sản phẩm tính với các ổ HDD 500GB hoặc SSD 256GB. Lân cận đó bạn có thể xóa loại trừ những ứng dụng không quan trọng để có khoảng trống khi update liên minh huyền thoại. Quanh đó ra, những File không quan trọng đặc biệt cũng rất cần phải dọn sạch. Điều này sẽ giúp đỡ bạn gồm thêm hơi nhiều dung lượng ổ cứng, xóa sổ các bạn dạng cập nhật của Windows.

*
Tắt Windows Defender Firewall nhằm cập nhập LOL

Hướng dẫn xóa khỏi các phiên bản cập nhật của Windows

Để cách cập nhật liên minh huyền thoại đẩy mạnh hết tác dụng bạn cần xóa bỏ các bạn dạng cập nhật của Windows. Đây là những bạn dạng cập nhật rác cùng không quan trọng trong quá trình sử dụng máy tương tự như chơi game. Tiếp sau đây là quá trình xóa bỏ phiên bản cập nhật Windows:

Bước 1: bạn hãy trỏ loài chuột vào hình tượng ổ C của bản thân mình rồi triển khai chọn Properties để thực hiện những cách tiếp theo

Bước 2: sau khoản thời gian bước 1 ngừng sẽ bao gồm một hành lang cửa số hiển thị ra, hôm nay bạn chỉ cần nhấn chọn Disk Clean Up.

Bước 3: Ở công đoạn này bạn hãy lựa chọn mục Clean Up System File

Bước 4: Đây là cách cuối cùng, bạn chỉ việc nhấn OK và chờ một lát để tất cả các file rác trên hệ thống Windows được làm sạch.

Trong quy trình thực hiện bạn cần bảo đảm tính đúng mực các làm việc mình có tác dụng để tránh triệu chứng xóa nhầm file. Việc xóa sổ những tệp tin rác là điều hết sức đề xuất thiết. Mặc dù cho là bạn không nghịch liên minh, không update liên minh thì vẫn cần xóa bỏ những file rác này một bí quyết thường xuyên.

Xem thêm: Tải Game Không Cần Mạng Miễn Phí, Top 10 Game Vui Không Cần Mạng Hay Nhất

dinhlathang.net mong mỏi rằng với bài viết này bạn đã biết phương pháp cập nhập hợp thể huyền thoại. Trong quy trình tải hãy dữ thế chủ động phát hiện lỗi và tiến hành những cách khắc phục nói trên để có thể cập nhật LOL hối hả hơn chúng ta nhé! Chúc bạn thành công.