Hướng dẫn tải và cài đặt sniper elite 4 deluxe edition thành

     

Sniper Elite 4 là trò chơi bắn súng phương án dưới ánh mắt thứ cha và là phần thiết bị 4 vào loạt game nổi tiếng Sniper Elite. Trò chơi được cách tân và phát triển và phát hành do Rebellion Developments vào 14 tháng 2 năm 2017.Bạn đang xem: phía dẫn mua và thiết đặt sniper elite 4 deluxe edition thành

Giới thiệu về game Sniper Elite 4

Tham gia vào Game, các bạn sẽ được những hiểu biết chiến thuật ánh mắt thứ ba, sàng lọc lối nghịch và đa số cảnh quay hùng hổ trên các cấp độ vĩ đại khi chúng ta giải phóng nước Ý thời chiến ngoài sự kìm kẹp của công ty nghĩa phát xít trong vậy chiến sản phẩm 2.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt sniper elite 4 deluxe edition thành


*

Lấy bối cảnh của bạn tiền nhiệm từng đoạt giải thưởng, Sniper Elite 4 đưa bạn chơi qua bán đảo xinh rất đẹp của Ý, từ những thị trấn ven bờ biển Địa Trung Hải ngập nắng, đến những khu rừng rậm cổ xưa, thung lũng núi và cực kỳ đô thị to con của Đức Quốc xã.

Đặc vụ Covert cùng tay thiện xạ ưu tú Karl Fairburne đề xuất chiến đấu ở kề bên những người bọn ông với phụ nữ gan dạ của binh lửa Ý và vượt qua một mối đe dọa mới kinh hãi với năng lực ngăn chặn trận đánh của quân Đồng minh ngơi nghỉ châu Âu trước khi nó bắt đầu.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Sniper Elite 4

Cấu hình về tối thiểu để đùa Game

Bộ xử lý: Intel vi xử lý core i3-2100RAM: 4 GBHệ điều hành: Windows 7/8.1/10 64-bitCar đồ dùng họa: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB hoặc AMD Radeon HD 7870 2GBDirectX: 11Dung lượng đĩa trống: đôi mươi GB

Cấu hình khuyến cáo để game đấu mượt

Bộ xử lý: intel CPU chip core i7-3770RAM: 8 GBHệ điều hành: Windows 7/8.1/10 64-bitCard đồ dùng họa: Nvidia GeForce GTX 970 hoặc AMD GPU Radeon RX 480DirectX: 11Dung lượng đĩa trống: trăng tròn GB

Download game Sniper Elite 4 Full Crack

Và không lan man nữa, ngay đây mình cung cấp cho các bạn link download Sniper Elite 4 Full Crack cho PC, game khá nặng nề (tận 48,5GB lận) đề nghị hãy bảo đảm đường truyền ổn định và trong những lúc chờ các bạn cũng có thể xem qua hướng dẫn thiết đặt game ở dưới nha.

Hướng dẫn setup Game xạ thủ Elite 4 Full Crack

Bước 1: sau khoản thời gian tải xong, chúng ta tiến hành bung file file bởi Winrar hoặc tốt nhất nên áp dụng UltraISO nhằm Mount ra ổ đĩa cho nhanh.

Bước 2: bung file xong, các bạn click file có tên stp-se4.exe để bắt đầu quá trình thiết đặt nha (nhớ ổ đĩa trống tối thiểu là 60Gb nhé)

Bước 3: sau khoản thời gian chọn hoàn thành thì Next >> Next >> Next >> Install và sau thời điểm hoàn vớ thì chọn Yes nhé.

Xem thêm: Đọc Ngay Cách Chỉnh Full Màn Hình Khi Chơi Cf, Cách Chỉnh Full Màn Hình Khi Chơi Game Với Win 10

Bước 4: mong chờ và mong chờ (khá thọ đó những bạn). Sau khi hoàn vớ thì thừa nhận Finish và thưởng thức Game thôi!

Lời kết

Và vì vậy mình đã giới thiệu thêm đến chúng ta tựa game bắn súng chiến thuật hấp dẫn Sniper Elite 4 Full Crack rồi đó. Cùng download về và chiến thôi nào. Nếu như trong quy trình tải hay thiết đặt có vấn đề gì thì hãy phản hồi cho mình nhằm mình giải quyết nhé. Chúc các bạn có hầu như giây phút gameplay vui vẻ!

Cuối cùng nhớ là theo dõi thể loại Game PC Offline của Đông Tà Tây Độc nhằm cập nhập các game hay nhé.