Hướng dẫn cài game left 4 dead 2

     

Tải Left 4 Dead 2 Download miễn phí tổn phiên bạn dạng mới nhất 2021 để sở hữu phần nhiều thời gian thư giãn, giải trí cực kì lôi kéo. Link mua với trả lời thiết lập ngay lập tức sau đây, mời chúng ta cùng xem thêm nhé!

*


gmail.com công ty chúng tôi sẽ gửi lại tệp tin setup mang đến bạn 

Rất tiếc nuối, hiện thời chúng ta chẳng thể coi hoặc cài xuống tệp này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài game left 4 dead 2

Gần trên đây, gồm quá nhiều người dùng đã xem hoặc sở hữu xuống tệp này. Vui lòng truy vấn lại tệp này sau. Nếu tệp cơ mà chúng ta truy vấn không nhỏ hoặc bị chia sẻ với tương đối nhiều bạn, bạn cũng có thể mất cho 24 giờ nhằm hoàn toàn có thể xem xuất xắc mua tệp xuống. Nếu chúng ta vẫn quan yếu truy cập tệp này sau 24 giờ đồng hồ, hãy contact với quản ngại trị viên tên miền của người tiêu dùng.

2. tin tức về Left 4 Dead 2

*

Left 4 Dead 2 là một trong những tựa game phun với khá nhiều size chình ảnh ma, đa số trộn hành vi cam go. Tại đây bạn sẽ cùng đồng đội thông qua số đông váy đầm lầy, tỉnh thành, nghĩa địa Deep South.

Left 4 Dead 2- một seri tất cả toàn cảnh là ngày tận vắt khôn xiết hồi hộp. Nội dung game đắm say người chơi trường đoản cú mọi phút giây đầu tiên.

Trong phần 2 của trò chơi, vẫn là trận chiến đấu của rất nhiều binh sĩ cùng với zombie – quái vật từ bên dưới mồ ngoi lên sinh sống lại. Cũng nhỏng phần 1, con số binh sĩ Survivor là 4, tuy nhiên được tân trang thêm các tranh bị mới với tương đối nhiều tác dụng rộng.

Người nghịch đã nhập vai với được tân trang những loại vũ trang tối tân: súng với thêm một số trong những nhiều loại vũ trang mang tính chất tán giáp cao nhỏng cưa lắp thêm, rìu, chảo rán…

Nếu tại vị trí 1, người nghịch chỉ việc một súng đái liên và một khẩu pháo lục là rất có thể pk lại với bọn Zombie, thì tại vị trí 2 này, nếu bạn chỉ dùng 2 khí giới đó thì vấn đề càn quét chúng sẽ trsinh sống phải trở ngại hơn không ít.

Trong seri game này, con số vũ khí sẽ tiến hành ngày càng tăng trường đoản cú số lượng cho tới chủng các loại như súng bự, súng ngôi trường, súng sáu, lự đạn, dao găm…Chính chính vì thế mà lại Left 4 Dead 2 sẽ trsinh hoạt phải chân thực động rất thật.

Cấu hình yêu thương cầu

HĐH: Windows 10/ 8 / 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPBộ xử lý: Pentium 4 3.0GHzBộ nhớ: RAM 2 GBĐồ họa: Thẻ đoạn Clip cùng với 128 MB, Shader Mã Sản Phẩm 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trlàm việc lênDirectX: Phiên bạn dạng 9.0cỔ cứng: Dung lượng trống 10 GBCard âm thanh: Card âm tkhô nóng tương xứng DirectX 9.0c

Các bước thiết đặt game Left 4 Dead 2

Bước 1: Tải game về trang bị và triển khai bung file (để ý bắt buộc tắt không còn các phần mềm diệt virut trước khi download đặt)

Cách 2: Tiến hành chạy file Setup.exe cộ để thiết lập đặt–> lựa chọn ngữ điệu tiếng Anh–>Nhấn OK

Bước 3: Chọn Next–>Next (chọn đường truyền nhằm cài đặt)

*

Bước 4: Nhấn Next–>Install rồi đợi.

Bước 5: Hoàn vớ thiết đặt, đã thấy xuất hiện cửa sổ sau. Lúc kia bạn cliông chồng vào Launch Updating Left 4 Dead 2–> Finish

*

Bước 6: Đợi Update ngừng, chọn Patch

*

Bước 7: Sau lúc chọn Patch, sẽ mở ra một của sổ CMD màu sắc xanh–>Update–>Đợi để tụ hễ vào game.

Xem thêm: Trang Phục Sử Thi Là Gì - Trang Phục Di Sản Là Gì

*

Hy vọng mọi share nghỉ ngơi trên của công ty chúng tôi về cài đặt left 4 dead 2 tải về để giúp đỡ các bạn bao hàm giây phút thư giãn thú vui cùng phần game này.