Cài game đế chế trên máy tính, laptop

     

Age of Empires 2 hay AOE 2 là 1 trong tựa game đế chế chiến lược nổi danh một thời. Mỗi lần nhắc tới “chim sẻ đi nắng” thì ai ai cũng đều biết đến trình độ điều khiển và tinh chỉnh chiến lược AOE của trò chơi thủ vn vươn tầm quả đât về tựa game này. Từ bây giờ mình vẫn mách cho các bạn biết biện pháp tải Age of Empires 2 full crack, nó được xem là bạn dạng cập nhập về mặt giao diện lẫn chiến thuộc của bản trước.Bạn vẫn xem: hướng dẫn cài game đế chế trên máy tính, laptop

Tìm phát âm game Age of Empires 2 (AOE 2) 

Age of Empires II: The Kings of Kings là một trong những trò nghịch chiến lược thời hạn thực lấy bối cảnh thời Trung cổ. Được phát hành vào thời điểm năm 1999, nó là tên chính sản phẩm hai vào loạt phim Age of Empires, được trở nên tân tiến bởi Ensemble Studios và được xuất phiên bản bởi Microsoft.

Bạn đang xem: Cài game đế chế trên máy tính, laptop

Người chơi thống trị xã hội và giai cấp nó trong bốn khoảng thời hạn hoặc lever khác nhau. Trò chơi ban đầu trong một screen đen buổi tối với rất ít tòa nhà và đơn vị có sẵn. Sau một thời gian ngắn khi những yêu mong được đáp ứng, người tiêu dùng đã có thể phát triển nền văn minh của họ từ thời phong kiến, khi có nhiều nâng cấp, tòa công ty và đơn vị hơn. Kỷ nguyên tiếp theo sau là lâu đài, địa điểm một thọ đài vững chắc có thể được xây dựng và áp dụng để tạo ra các 1-1 vị trẻ trung và tràn trề sức khỏe tạo thành sự thống nhất tốt nhất của mỗi nền văn minh. Cuối cùng, fan chơi có thể đạt đến 1 thời kỳ đế quốc gợi nhớ đến các năm đầu Phục hưng. Khi fan chơi đã đi đến thời kỳ đế quốc, người chơi gồm quyền truy cập vào toàn bộ các nâng cấp, đơn vị chức năng và công trình rất có thể được chế tạo và tìm hiểu theo nền tao nhã của mình.

Người chơi trực tiếp tinh chỉnh dân làng, bọn họ là đối chọi vị tài chính chính trong game. Người chơi có quyền sai bảo cho họ dịch chuyển hoặc tiến công (tất cả những đơn vị trừ xe cộ thương mại, toa xe pháo vận tải), xây dựng những tòa công ty mới, tích lũy tài nguyên quan trọng (đơn vị dân làng) và thực hiện một trong những nhiệm vụ khác, ví dụ thay thế sửa chữa các tòa nhà bị hư hỏng hoặc phi hành đoàn trong lâu đài hoặc trung tâm.


*

Giống như phần lớn phiên bản AOE, bao gồm bốn một số loại tài nguyên: gỗ, thực phẩm, vàng cùng đá, toàn bộ đều quan trọng theo thời hạn để tiến lên quy trình tiếp theo, đi khám phá công nghệ mới, xây dựng cấu trúc và luyện tập. Mộc được thực hiện để kiến tạo và sửa chữa đa số các cấu trúc, để tạo thành các trang trại cung cấp thực phẩm,chế chế tạo ra tàu, và các đơn vị bằng tay và skinderisher khác nhau. Đá được thực hiện để xây lâu đài, tháp và tường đá, cùng sau lần cập nhập bắt đầu đây, nó cũng được dùng nhằm xây trung thật tình phố. Vàng và thực phẩm được thực hiện để xây dựng đơn vị chiến đấu và công nghệ nghiên cứu. Trong hầu hết các trường hợp, đầy đủ tài nguyên này có thể được hiệp thương với nhau trên thị trường, tuy nhiên với giá thấp. Thông thường, yếu điểm của phần đông các trận chiến hoặc chiến dịch là chúng thường có nguồn lực hạn chế.

Những điểm new của AOE 2

Age of Empires II (Đế chế 2) vẫn sẽ là phiên phiên bản gây sốt của tựa trò chơi Đế chế (Empire). Ở phiên bạn dạng này, hình ảnh được nâng cấp với hình hình ảnh HD đẹp mắt mắt. Trong khi còn tất cả 4 giang sơn chiến đấu mới trong game: Miến Điện, Khơme, Malaysia và đặc biệt là Việt Nam. Sức mạnh vượt trội của nhì đế quốc mới, Malaysia cùng Việt Nam, được coi là chủ đề chính của phiên bản này. Bạn chơi việt nam có cơ hội điều khiển quân nhóm Đại Việt và học những bài xích học lịch sử vẻ vang từ cuộc chiến chống quân xâm lăng của vua Lê Thái Tổ dưới góc nhìn trực quan liêu nhất.

Age of Empires 2 đem lại rất nhiều tính năng được cải thiện như cải tiến trí tuệ nhân tạo, chính sách nhiều người chơi, tích đúng theo Steamworks, v.v. Khi mẩu chuyện thú vị của Phiên bản 1 tiếp tục, người chơi vẫn rất có thể trải nghiệm và miêu tả khả năng của bản thân ở các cấp độ thú vị.

Age of Empires II ở trong thể loại game giải pháp Aoe cổ điển được bạn chơi trên khắp thế giới yêu thích. Ở phiên bạn dạng này, trò chơi có đổi khác về giao diện, hình ảnh và âm nhạc nhưng về cơ bản các trọng trách vẫn hệt như phiên bạn dạng trước. Biến đổi lớn nhất có thể kể mang lại là hệ thống bạn dạng đồ địa hình giúp ích cho người chơi vào game.

Hướng dẫn thiết lập age of Empires 2 full crack 

Phiên bạn dạng 1: dung tích chỉ 276 MB bởi vì giao diện chưa phải là HD. Có thể phát qua mạng LAN, không yêu cầu cài đặt, chỉ việc giải nén là chơi được.

Phiên bạn dạng 2: dung lượng 1GB, giao diện sẽ đẹp nhất hơn. Các bạn phải làm cho theo quá trình cài để để chơi.


*

Cấu hình yêu thương cầu tối thiểu

CPU: InfoCPU SPEED: 1.2 GHZ CPURAM: 1 GBOS: Windows XP, Vista, 7, 8 Pro+VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPUSOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 5 GB

Cách cài age of empires 2 full crack mạng Lan

Link tải: trên đây

Hướng dẫn download đặt:

Bước 1: tải về và giải nén bởi Winrar.Bước 2: bạn dạng file đã làm được giải nén với mở tệp tin “empires2.exe” là rất có thể chơi luôn.

Trong game đang có chế độ tạo Lan nên bạn cũng có thể dễ dàng chơi tầm thường với anh em khi tải cùng bản với nhau.

Cách tải age of empires 2 full crack phiên bản offline

Link tải: trên đây

Hướng dẫn mua đặt:

Bước 1: sở hữu file về với giải nén file.Bước 2: Vào thư mực được giản hãy chọn file “Setup.exe” để thực hiện cài đặt.Bước 3: Sau khi thiết đặt xong thì chúng ta có thể vào game và trải nghiệm.

Xem thêm: Tải Game Khu Vườn Trên Mây Miễn Phí, Khu Vườn Trên Mây

Trên đây là 2 giải pháp tải Age of Empires 2 full crack giành riêng cho mạng Lan và offline để chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn phiên phiên bản phù hợp với mình. Chúc bạn đã có được phút giây gameplay thật vui vẻ.