Hướng dẫn cài game battlefield 4

     

Battlefield 4 là trò chơi bắn súng góc nhìn đầu tiên với giao diện được cải thiện rất những so với phiên bạn dạng tiền nhiệm trước đó. BF 4 được kiến thiết vào đầu năm 2013 bởi Electronic Arts. Và nó đã bán tốt 7 triệu bản tương ứng với một con số khổng lồ.Bạn đã xem: phía dẫn cài đặt game battlefield 4


*

Giới thiệu về game Battlefield 4

Battlefield 4 tiếp tục dìm chìm hàng ngàn fan ái mộ thể nhiều loại này vào những chiến trường khốc liệt cùng với đủ loại vũ khí cũng như quân sự trên cả 3 mặt trận: thủy, bộ và hàng không. Cùng với 14 chính sách chơi khác nhau, Battlefield 4 Crack xứng danh là trong số những tựa game FPS đa dạng nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài game battlefield 4

Gameplay mới

Battlefield 4 là phiên phiên bản mới nhất đã đưa thủy chiến lên một trung bình cao mới với sự xuất hiện thêm của Attack Boat. Các cái thuyền dịch chuyển với tốc độ cao xung quanh nước, được sản phẩm công nghệ pháo 25/30mm, các loại thương hiệu lửa chống không, chống tăng thuộc hai khẩu Minigun ở 2 bên mạn thuyền thực sự là 1 trong mối nguy hiểm thường trực với bất kỳ ai bên trên chiến trường.

Hệ thống vũ khí

Đồ họa

Với nền tảng gốc rễ đồ họa – trang bị lý khỏe mạnh của Engine Frostbite 3, BF 4 đã đem đến việc trầm trồ về unique hình ảnh cũng như độ cụ thể trong mỗi màn chơi. Những màn nghịch thường có phong cách thiết kế rộng rãi và các cứ điểm được sắp xếp hợp lý để tương xứng cho cả cỗ binh cùng cơ giới.

Cấu hình yêu cầu để đùa Battlefield 4 PC

Battlefield 4 Full Crack yêu cầu 1 cấu hình trung bình cao để có thể chơi được. Vì thế anh em hãy tham khảo kỹ các thông số mà nhà phát hành đã giới thiệu dưới đấy nhé!

Cấu hình tối thiểu để chơi BF 4

Bộ xử lý: Intel vi xử lý core 2 Duo 2.4GHz hoặc AMD Athlon X2 2,8 GHzRAM: 4GBHệ điều hành: Windows Vista/SP2Card trang bị họa: NVIDIA Geforce 8800 GT hoặc AMD Radeon 3870DirectX: 10Dung lượng trống: 30GB

Cấu hình đề xuất để chiến BF 4

Bộ xử lý: intel Quad-Core CPU hoặc AMD Six-Core CPURAM: 8GBHệ điều hành: Windows 7/8 – 64bitCard vật họa: NVIDIA Geforce GT 660 3GB hoặc AMD Radeon 7870DirectX: 11Dung lượng trống: 30GB

Download Battlefield 4 Full mang đến PC

Đã đến phần hấp dẫn rồi đây. Ngay bên dưới là liên kết tải trò chơi Battlefield 4 Fshare 1 links duy nhất mang lại anh em. Việc duy nhất ae cần làm là click về để tải thôi, còn chần chờ gì nữa nhỉ.

Link download game: https://www.fshare.vn/file/ZMTY6L97YYM1

Hướng dẫn tải Battlefield 4 Full Crack

Bước 1: sau khoản thời gian tải về các bạn giải nén bình thường

Bước 2: Chạy file thiết lập để cài đặt. Sau thời điểm chạy thì lựa chọn Install nhé.

Xem thêm: Cách Xem Pass Wifi Trên Ipad Mới Nhất, Cách Xem Pass Wifi Trên Iphone Ipad Mới Nhất

Bước 3: Xác nhận vị trí lưu trữ Game, Custom Installation >> Next >> Browse… để chọn nhé. Xong thì dấn Install.

Bước 4: sau khoản thời gian hoàn tất quá trình, nhấn Finish

Bước 5: Vào file Unlock Battlefield 4 ở tệp tin giải nén ban đầu. Copy tất cả và dán đè lên thư mục cài đặt Game

Bước 6: Giờ vào trò chơi và thưởng thức thôi!

Lời kết

Và đừng quên liên tục theo dõi siêng mục Game PC Offline của Đế vương Bá Nghiệp để update thêm những game tiên tiến nhất nhé. Chúc các bạn game play vui vẻ!