Hướng dẫn cài đặt tay cầm chơi game cho pc

     

x360celà một phần mềm mang đến phép chúng ta giả lập tay cố gamepad thườngtrở thành tay cầmxbox 360

* lưu giữ ý: chưa phải game làm sao cũng cung cấp support x360ce, nên nhanh gọn là mua tay nuốm xbox 360 giá rẻ hoặc tay vắt PS4 cài đặt giả lập DS4Windows là cách thực hiện mỳ nạp năng lượng liền nhanh gọn nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt tay cầm chơi game cho pc

- Bước 1:Đối với các PC/LaptopWindows cũ cần cài phần mềm C++ trước khi sử dụng x360ce nhằm tránh lỗi phạt sinh, còn trường đoản cú Windows 10 thì không nhất thiết.

- Bước 2: Tải phần mềm trực tiếp từ trang chủhttp://www.x360ce.com/(Chọn phiên bạn dạng 32 hoặc 64bit phù hợp với Windows các bạn)

- sau khi tải về mởfile x360ce lên chọn Run Administrator> chọn tiếp vàoCreatenhư hình minh họa

*

- thường xuyên chọn Search Automatically for settings chọn tiếpNext để ứng dụng dò các nút trên cái gamepad của các bạn và tự động Config cho tương xứng > ngóng trong giây lát ứng dụng quét chấm dứt và chọn Finish để kết thúc.

*

*** Test những phím tác dụng và rung bên trên tay cầm bằng cách

- Vào tab Force Feedbackđể kiểm tra rung, thiết bị chưa rung đồng nghĩa tương quan với bài toán tay cầm chúng ta không tích vừa lòng hoặc cài đặt sai driver hoặc hoàn toàn có thể bị lỗi rung các trường hợp.

*

- vào thẻController, đây đó là mục hiệu chỉnh lại những nút function của tay nỗ lực và demo xem tay núm của chúng ta đã khớp không còn chưa.

Xem thêm: Xem Phim Trò Chơi Vương Quyền 1, Trò Chơi Vương Quyền 1

*

- sau cùng việc còn lại chỉ cần copy 3 file sau vào folder game đề nghị chơi cùng mở file x360ce đã chép lên, vô trò chơi nghe biểu lộ nhận tay cố gắng là biết và nghịch thôi

*

Như vậy là bọn họ đã thiết lập xong x360ce cho tay cầm vận dụng được với toàn bộ các một số loại tay nỗ lực giá rẻ, dong nhiều năm nhưng thực tế chỉ tất cả 4 bước được bắt tắt như sau:

Vô links tải ứng dụng để tải phần mềm về.Giải nén tệp tin vừa download về.Copy file Gamex360ce_x64 hoặcx360ce_x32 vào thư mục game (tùy vào win các bạn là Win 32bit giỏi Win64bit mà thiết lập nha)Mở file x360ce vừa copy đó lên để cài đặt nút với vào game.

Chúc các bạn thành công!