Hướng dẫn cài đặt game thế giới hoàn mỹ

     
Tin tức Giới thiệu Tlỗi viện Hướng dẫn Download

sỉ áo thun trơn

áo co dãn giá chỉ sỉ


Thế Giới Hoàn Mỹ là game bao gồm dải tùy chỉnh thiết lập cấu hình rất rộng lớn cho nên việc thay đổi cấu hình game phù hợp cùng với laptop sử dụng khôn xiết thuận lợi. Việc thiết lập thông số kỹ thuật chạy game rất có thể thực hiện tức thì từ hành lang cửa số singin lẫn sau khi đã đăng nhập dứt bắt buộc siêu dễ chịu và thoải mái cho tất cả những người thực hiện.Với đề nghị Hartware để chạy khá vơi, các bạn hay có thể cấu hình thiết lập cấu hình ởnút khá cao để chạy game.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt game thế giới hoàn mỹ

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Ổ cứng trống 7Gb CPU: Intel® Pentium® 4 1GHz RAM 1Gb Card màn hình 64Mb DirectX 9.0c Ổ cứng trống 7Gb CPU: Dual-Chip Core 2.5GHz RAM 2Gb Card màn hình hiển thị 128Mb DirectX 9.0c

Hướng dẫn cài đặt mới Thế Giới Hoàn Mỹ

Bước 1: Download phiên bạn dạng Thế Giới Hoàn Mỹ trên trang chủ- Bây Giờ Thế Giới Hoàn Mỹ cung cấp mang lại các bạn 2 cách tiến hành nhằm tải về bảnthiết đặt đầy đủ đó là : TORRENT với HTTP

+ Nếu chọn cách tải về bằng phương thức TORRENT các bạn nên để ý tải với càiđặt ứng dụng cung ứng UTorrent hoặc BitTorrent trước.

*

+ Nếu chọn lựa cách tải về bởi thủ tục HTTP cácbạn phải chú ý tải về lần lượt 5 part với nhằm vào thuộc 1 thỏng mục.

*

Cách 2: Giải nén những file Sau lúc download game thành công các bạn tìm về thư mục đựng với kích đúp vào: TGHM_Setup_v226.part1.exe cộ để tiền hành bung file.

*

Quá trình bung file bắt đầu:

*

Ngay Khi quá trình bung file hoàn toàn mang định sẽhiển thị thư mục "TGHM Online", chúng ta tìm đến file patcher.exe để có thể đăng nhtràn vào game.

Xem thêm: Chiêm Ngưỡng Những Mẫu Áo Đội Bóng Đẹp Nhất Fifa Online 3 Khiến Gamer Thổn Thức

Chụ ýNếu vào đồ vật bạn vẫn cài đặt Thế Giới Hoàn Mỹ, các bạn sẽ cấp thiết thiết đặt thêm lần thứ hai nếu không gỡ quăng quật phiên bản tải cũ.