Tải lmht: cách download và cài đặt liên minh huyền thoại phiên bản mới nhất

     

Để cài đặt liên minc huyền thoại chúng ta cần có 1 tương tác Thư điện tử để ĐK thông tin tài khoản. Nếu chưa xuất hiện bạn cũng có thể xem Hướng dẫn đăng ký Email miễn tổn phí của Gmail, Hotmail cùng Yahoo nhằm tạo ra 1 gmail miễn giá tiền.

Bạn đang xem: Tải lmht: cách download và cài đặt liên minh huyền thoại phiên bản mới nhất

Video hướng dẫn download cùng thiết đặt liên minc huyền thoại

Đăng cam kết thông tin tài khoản Garena

Để nghịch liên minh, chúng ta cần phải có tài khoản Garemãng cầu, nếu như chưa xuất hiện thì bạn có thể ĐK bằng cách truy cập trang trang ĐK tài khoản Garena, kế tiếp điền những công bố cần thiết vào với lựa chọn đăng ký:

Sau đó Genera đang thông báo đưang ký tài khoản thành công:

Sau Lúc tài giỏi khoản các bạn hãy triển khai thiết lập và thiết lập liên minch huyền thoại.

Hướng dẫn cài và cài đặt liên minch huyền thoại

Thứ nhất, các bạn truy vấn trang download liên minc huyền thoại của Garena, tiếp nối nhấp vào TẢI BẰNG GARENA để thiết lập ứng dụng Garena góp thiết đặt liên minh huyền thoại:

Sau Lúc cài phần mềm về, các bạn hãy mtại đoạn mềm lên:

Chọn Chấp dìm luật pháp sử dụng và cliông chồng vào Cài đặt:

Phần mềm Ganera đang tiến hành thiết lập đặt:

Sau Khi cài đặt chấm dứt các bạn sẽ thấy biểu tượng phần mềm Garena xung quanh screen Desktop, bên cạnh đó ứng dụng cũng auto msinh hoạt lên:

Phần mượt mnghỉ ngơi lên có đồ họa singin, các bạn hãy điền công bố tài khoản Garemãng cầu đang ĐK theo hướng dẫn sống trên vào với cliông chồng vào Đăng nhập:

Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc, bạn sẽ thấy danh sách biện pháp game có bên trên Garena, bạn hãy cliông chồng hình game Liên minh huyền thoại:

Thông tin game Liên minch huyền thoại trên Ganera được xuất hiện, các bạn sẽ thấy kích thước game nhỏng hình bên dưới là 8440 MB, bạn cliông xã vào Cài đặt nhằm bắt đầu tải game về máy tính

Tiếp mang đến ứng dụng đã hỏi chúng ta chỗ giữ tệp tin cài đặt game. Game này hơi nặng trĩu cùng với kích cỡ rộng 8 GB cùng khoác định vẫn lưu bên trên ổ đĩa C, yêu cầu ví như ổ đĩa C của người sử dụng còn không nhiều bộ nhớ lưu trữ trống thì chúng ta nên cliông xã vào Đổi rồi lựa chọn thư mục trên ổ đĩa khác bao gồm dung lượng trống rộng 8GB nhằm giữ game.

Xem thêm: Cod Mw3 Black Box Multiplayer Crack Team Of Glitchers, Clanoutilprec/Cod

Sau Khi chọn địa điểm lưu giữ game các bạn chọn OK nhằm triển khai mua game:

Sau đó các bạn hóng nhằm game được download về, thời hạn thiết lập game tùy thuộc vào vận tốc mạng internet của doanh nghiệp. Với mạng của bản thân là 1 MB/s thì mình thiết lập trong 2.5 tiếng:

Sau lúc mua chấm dứt nút ít Chơi đã hiển thị lên, các bạn hãy lichồng vào Chơi nhằm bước đầu trải nghiệp game liên minch huyền thoại.