Hướng dẫn cách tăng fps cho game lmht

     

Bạn muốn chơi game Liên Minh Huyền Thoại thướt tha mà thông số kỹ thuật lại không đủ mạnh? Đừng lo lắng, nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn khắc phục và hạn chế “nỗi trăn trở” này cùng với 3 phương giải pháp tăng FPS LOL.

Những tips tiếp sau đây vô cùng hữu dụng mà chẳng một người chơi nào rất có thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tăng fps cho game lmht

FPS là gì? bởi sao nên tăng FPS?

FPS là viết tắt của Frames-per-second là chỉ số cơ thể trên giây. Nói nôm mãng cầu là trường hợp chỉ số FPS là 1 trong thì mỗi giây chúng ta nhìn thấy 1 hình ảnh. Vị vậy, chỉ số này hết sức được các game thủ quan liêu tâm, duy nhất là những game nhập vai, chiến thuật…

Một số thang điểm FPS: 30 FPS, 60 FPS, 120 FPS, 204 FPS. Thang điểm càng cao thì hình hình ảnh càng dung nhan nét. Đó là lý do mà không ít người dân muốn tăng FPS mang đến thiết bị của bản thân nhằm bao hàm trải nghiệm thú vui khi “chiến game”.

Cách tăng FPS kết hợp huyền thoại

Cách 1: cấu hình thiết lập Client LOL

Client vào Liên Minh lịch sử một thời là nơi chúng ta nhìn thấy những thông tin của tài khoản, chat với các bạn bè, chọn tướng cùng chọn chế độ chơi.

Bình thường mặc dù bạn bắt đầu trận đấu thì giao diện này vẫn chạy nền, khi máy tính vẫn tiêu tốn một lượng RAM. Để xung khắc phục chứng trạng này các bạn thực hiện công việc sau đây:

Đầu tiên bạn cần khởi chạy bối cảnh Client trong LOL

Bước 1: chọn vào Options (biểu tượng bánh răng góc đề nghị trên).Bước 2: Tích vào 2 tùy chọn “Bật chế độ thông số kỹ thuật thấp” và “Tắt Client khi trong trận”.

*

Lưu ý: mang dù hoàn toàn có thể làm tăng FPS game Liên minh huyền thoại nhưng thao tác này cũng có nhược điểm là làm tăng thời gian quay quay lại bảng điểm công dụng khi cuộc đấu trong kết hợp kết thúc.

Cách 2: Giảm đồ họa LOL

Bạn hoàn toàn có thể vào thiết lập cấu hình trong bảng tùy chọn để sút những giao diện không cần thiết với mình để tăng FPS:

Độ phân giải bản thân khuyên chúng ta nên Giảm xuống độ phân giải thấp (Tuy nhiên ko nên thiết lập cấu hình quá thấp bởi vì sẽ ảnh hưởng đến tầm chú ý trong trò chơi)

Chế độ: Chuyển sang không viềnĐồ họa: Kéo xuống mức thấp nhấtRọi láng nhân vật: TắtKhử răng cưa: TắtChờ đồng hóa lọc: Tắt

*

Cách 3: sửa đổi file config

Đây là phương pháp tăng FPS LOL giảm tối thiểu tình trạng giật lag với tùy chỉnh thiết lập sâu hơn. Chúng ta hình theo là hoàn toàn có thể tăng FPS rất mượt luôn nhé!

Bước 1:

Vào thư mục cài đặt của Game Liên Minh lịch sử một thời -> trò chơi -> Config

Hoặc theo đường dẫn: LienMinhHuyenThoai/GameData/Apps/lolVN/Game/Config

Bước 2:

Tìm tệp “game.cfg”. Tiếp nối kích cần chuột và lựa chọn Open with. Tiếp nối chọn More App và kích chọn ứng dụng Notepad.

Bước 3:

Trong mục Performance, chỉnh hết những dòng thành giá chỉ trị “0”, nước ngoài trừ không thay đổi : Shadows Enabled, FrameCapType và đưa giá trị EnableParticleOptimizations thành “1”.

*

Bước 4:

Thêm vào các dòng lệnh bớt lag trò chơi LOL tiếp sau đây vào dưới cùng:

Inking=0AdvancedReflection=0EnableGrassSwaying=0PerPixelPointLighting=0

*

Bước 5:

Chỉnh sửa dứt vào file > Save để lưu lại những biến đổi vừa rồi

Bước 6:

Ok, các bạn bấm chuột phải vào tệp game.cfg và lựa chọn Properties. Tiếp nối tích vào tùy chọn Read-Only => Ok.

Xem thêm: Top Game Tam Quốc Mới Nhất, Top 5 Game Tam Quốc Hay Nhất Hiện Nay

*

Lời kết.

Trên đó là ba phương bí quyết tăng FPS game Liên Minh Huyền Thoại. Chúc chúng ta thành công để có những thử khám phá game xuất sắc nhất!