Hướng dẫn cách tải game trên máy tính

     

CH Play (Google Play Store) là kho áp dụng khổng lồ cung ứng đầy đủ các nhu cầu cho tất cả những người dùng điện thoại Android. Tuy nhiên bạn tất cả biết CH Play còn có thể sử dụng được trên máy tính xách tay không? Hãy thuộc Điện máy XANH mày mò cách thiết lập CH Play về máy tính qua nội dung bài viết bên dưới nhé!

1 Ứng dụng CH Play là gì?

CH Play (tên điện thoại tư vấn khác là Google Play Store) là một cửa hàng ứng dụng phổ biến dành riêng cho những bạn áp dụng hệ điều hành quản lý Anndroid. Tại đây, chúng ta cũng có thể thoải mái lựa chọn, cũng như cài đặt những phần mềm miễn phí cho thiết bị của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tải game trên máy tính

Tại CH Play, phần lớn phần mềm phần lớn được chu chỉnh khá nghiêm ngặt trước lúc cho lên shop ứng dụng, chính vì thế chúng ta không phải lo lắng về vấn đề phiên bản quyền hoặc hại thiết bị của bản thân mình bị nhiễm vi-rút.

2 cách tải và setup CH Play về thứ tính

Bước 1: Bạn truy cập vào website bluestacks.com, cài file thiết đặt BlueStacks về vật dụng tính.


Lưu ý: Hiện ni BlueStacks đã gồm phiên bản mới nhất đó là BlueStacks 5. Chúng ta cũng có thể tải về phiên bản BlueStacks 4, hoặc phiên phiên bản cho hệ điều hành macOS TẠI ĐÂY.


BlueStacks 5 sẽ chuyển động trên các hệ thống thỏa mãn nhu cầu các yêu thương cầu khối hệ thống tối thiểu. Cấu hình về tối thiểu khi setup BlueStacks 5 gồm:

Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 trở lên.CPU: hãng intel hoặc AMD.RAM: máy tính của bạn phải có ít nhất 4GB RAM (Lưu ý: không gian đĩa 4GB trở lên ko thể thay thế sửa chữa cho RAM).HDD: Trống ít nhất 5GB.Bạn buộc phải là quản trị viên (Administrator) trên máy tính của mình. Cập nhật driver hình ảnh lên phiên bạn dạng mới nhất.


Bước 2: Bạn mở file thiết đặt vừa tải, chọn Install Now nhằm tiến hành thiết lập BlueStacks.

Bước 3: Phần mượt BlueStacks đã tiến hành cài đặt CH Play để chúng ta cũng có thể đăng nhập vào.

Bước 4: sau thời điểm quá trình cài đặt hoàn tất, chúng ta chọn vào hình tượng CH Play trên screen chính của Bluestacks.

Bước 5: các bạn chọn Sign in để singin vào CH Play.

Bước 6: Đăng nhập thông tin tài khoản Google của bạn.

Bước 7: Sau khi singin xong, muốn truy cập vào CH Play, bạn nhấn vào hình tượng ngôi đơn vị rồi chọn hình tượng CH Play trong giao diện.

Xem thêm: Bói Bài Ý Nghĩa Của Những Lá Bài Tây Chính Xác Và Hấp Dẫn Nhất

Bước 9: Vậy là các bạn đã hoàn tất setup CH Play trên laptop rồi. Tiếng đây bạn có thể tải bất kỳ ứng dụng nào cơ mà bạn yêu dấu và áp dụng trực tiếp trên đồ vật tính.