Hướng dẫn cách giải nén game

     
Hướng dẫn giải pháp giải nén file RAR, Zip, ISO 7z game ứng dụng 7zip winrarNếu các bạn thường xuyên download những phần mềm, game, tư liệu trên mạng thì không không quen gì với những file nén dạng: rar, zip, iso, 7zip... Vậy nguyên nhân lại phải nén file?Giảm giảm dụng lượngĐể dễ dàng dàng share file và tải về file: vị nội dung 1 game, phần mềm, hoặc tài liệu... Có thể chứa không ít file, bạn không thể up từng tệp tin lên rồi người dùng cũng phải tải về từng file lại sẽ mất nhiều thời gian. Thay vì vậy các bạn chỉ vấn đề nén tất cả các file vào 1 file up lên 1 lần, và người tiêu dùng download cũng chỉ việc 1 lần.Một số website giới hạn dung lượng tối đa của một file chính vì thế cần bắt buộc nén lại và phân chia file theo dung lượng....Cũng có rất nhiều phần mềm nén cùng giải nén file cung cấp hầu hết những định dạng phổ biến. Trong những số đó có 2 phần mềm phổ biến được không ít người áp dụng nhất là: Winrar(có phí), 7zip(miễn phí). Phụ thuộc vào nhu cầu chúng ta cũng có thể sử dụng 1 hoặc cả 2 phần mềm này. Trong bài viết này dinhlathang.net vẫn hướng dẫn cách giải nén với winrar.Bạn vẫn xem: bí quyết giải nén gameNếu chưa có winrar các bạn vui lòng download winrar về và cài đặt.Vào thư mục đựng file nén bấm vào phải vào file nén chọn 1 trong 3 option>Exctract here: Thường chọn nhất, file nén sẽ được giải nén ngay tại thư mục không file nénExtract file...: tệp tin nén sẽ được giải nén với một trong những option thêmExtract to lớn Folder: tệp tin nén sẽ tiến hành giải nén vào 1 thư mục cùng tên với tệp tin nén. Chọn lựa này ưng ý trong trường hợp các file nén không được cho thông thường vào 1 thư mục mà nén trực tiếp, ví như giải nén thông thường thì file sẽ khởi tạo ra nhất các file vào thư mục lúc này khó cai quản hơn

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách giải nén game

*

Thông thường xuyên các bạn sẽ lựa lựa chọn Extract here... 1 cửa sổ giải nén sẽ hiển thị với tiến trình giải nén
*

Sau khi chờ đón winrar giải nén xong hoàn thành 1 thư mục sẽ tiến hành hiển thị, chúng ta chỉ việc vào thư mục giải nén để đưa file hoặc click vào thiết đặt để download đặt.
*

*

Ngoài ra so với các phần mềm chúng ta cần setup không độc nhất vô nhị thiết đề xuất giải nén mà có thể mở thẳng lên cùng với winrar tiếp nối click vào Setup.exe hoặc các file tựa như để setup game, phần mềm. Winrar sẽ tự động giải nén tạm bợ vào ổ C yêu cầu việc thiết đặt phần mềm đang diễn ra thông thường mà không cần phải tạo ra thư mục mới tốn tài nguyên.
*

Xem thêm: Chú Bé Rồng - Ngọc Rồng Online: Trang Chủ Online

Giải nén với tệp tin được chia thành nhiều phần
Đối với các file game, ứng dụng nặng đựng trên những host giới hạn dung tích thì những file nén thường được phân chia làm đa phần dạng part1.rar, part2.rar, part3.rar... Chúng ta phải download cục bộ tất cả các phần về và chỉ việc click vào 1 trong những file part chọn giải nén như là phía trênWinrar sẽ tự động hóa giải nén với ghép những file nén lại cùng với nhau, các bạn không rất cần được click vào các file khác bung file tiếp.Nếu bạn áp dụng 7zip nhằm giải nén thì cũng làm cho tương tự, tuy vậy các tính năng của 7zip được thu gọn gàng lại như hình dưới với cũng có rất nhiều lựa lựa chọn hơn đối với winrarTrên đây là hướng dẫn cơ bạn dạng để khiến cho bạn giải nén file, hy vọng sẽ giúp đỡ chúng ta mới làm cho quen với thứ tínhdinhlathang.netChuyên mục: