Hướng dẫn add game vào card amd

     

Để có thể kích hoạt card màn hình hiển thị tránh AMD, chúng ta vẫn đề xuất đến một pháp luật chuyên được dùng là AMD Radeon Settings.


AMD Radeon Settings là giao diện driver thỏa thuận của những loại card màn hình tránh AMD. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể điều chỉnh không hề ít tùy chỉnh thiết lập không giống nhau dựa theo nhu yếu cá nhân. Một Lúc đã tải hoàn thành driver này, biểu tượng AMD Radeon Settings đã xuất hiện thêm sống ktuyệt khối hệ thống bắt buộc chúng ta cũng có thể truy cập nkhô nóng vào các hồ sơ được tàng trữ tại đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn add game vào card amd

Kích hoạt card screen tránh AMD như thế nào?

Trong trường phù hợp máy tính của người sử dụng gồm 2 card screen là card on-board cùng thẻ tránh thì ắt hẳn các bạn sẽ mong mỏi gửi lịch sự cần sử dụng card screen tránh AMD với tương đối nhiều ưu điểm quá trội rộng.

Như vẫn nhắc đến ở trên, chúng ta đang dùng AMD Radeon Settings để triển khai quá trình này. Các bước thực hiện nhỏng sau:

Cách 1: Xác định coi ai đang áp dụng thẻ screen tách AMD làm sao trong vật dụng bằng phương pháp nhấn vào đề xuất vào Start Menu cùng lựa chọn Device Manager. Tìm tên sản phẩm ở mục Display adapters.

*

Bước 2: Truy cập vào trang AMD Support cùng trong mục Search for your hàng hóa dưới, các bạn hãy gõ đầy đủ thương hiệu sản phẩm vào đây. lấy một ví dụ minh họa vào hình là Radeon RX 580X.

*

Cách 3: Tiến hành setup rất đầy đủ gói driver AMD bắt đầu mua về thiết bị.

Cách 4: Khởi rượu cồn lại máy vi tính.

Cách 5: Clichồng loài chuột yêu cầu vào desktop cùng chọn AMD Radeon Settings.

*

Bước 6: Chọn mục System.

*

Cách 7: Chọn mục Switchable Graphics.

Xem thêm: Hướng Dẫn Định Vị Vị Trí Bạn Bè Bằng Facebook, Zalo, Tìm Kiếm Vị Trí B

*

Cách 8: Trong thực đơn Switchable Graphics này, bạn nên lựa chọn chính sách High Performance nhằm khối hệ thống tự động hóa chuyển sang sử dụng mặc định thẻ màn hình hiển thị tránh AMD mang đến toàn bộ những ứng dụng về sau.

*

--- Tmê mệt khảo ngay lập tức 4 mẫu mã máy tính xách tay gaming tất cả card AMDtúi tiền phải chăng hoặc số đông báo cáo cần biết về AMD Ryzen 5000 trên đây ---