The hunger games: mockingjay

     

Xem phim The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 trực đường online cùng với hình hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm nhạc sống động cho chính mình một không gian xem phim lý tưởng với hoàn hảo.

Bạn đang xem: The hunger games: mockingjay


Download The Hunger Games: Mockingjay – Part 1

links tải và download phim The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng cài những bộ phim yêu say mê lưu trữ. Toàn bộ những bộ phim truyện đăng sở hữu được xét để mắt tới và đăng ký bản quyền đầy đủ.


*

Đấu trường sống chết 3 – bộ phim gây bão tại các rạp chiếu trên toàn vậy giới

Đấu Trường tử sinh 3: Húng Nhạn phần 1 (The Hunger Games: Mockingjay – Part 1) là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ bộ một trong 3 cỗ truyện The Hunger Games của Suzanne Collins mang tên là Mockingjay với được viết lại bởi Peter Craig với Danny Strong. Phim nằm trong thể các loại khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2014 và vày Francis Lawrence phụ trách vai trò đạo diễn cùng sự tham gia của các diễn viên Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth, Woody Harrelson, Elizabeth Banks, Julianne Moore, Philip Seymour Hoffman, Jeffrey Wright, Stanley Tucci, cùng Donald Sutherland. Nối tiếp người nhiệm kỳ trước đó The Hunger Games: Bắt lửa, phim có tương lai với sự thay đổi mới.

Một vài tin tức về phim:

Sản xuất: Nina Jacobson, Jon KilikDựa trên: The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 của Suzanne CollinsDiễn viên: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth, Woody Harrelson, Elizabeth Banks, Julianne Moore, Philip Seymour Hoffman, Jeffrey Wright, Stanley Tucci, cùng Donald SutherlandThời gian: 123 phútQuốc gia: Phim MỹNăm phát hành: 2014Kinh phí: 125 triệu USDDoanh thu: 751,4 triệu USD

Sau 2 lần thành công tại Đấu trường sinh Tử, Katniss Everdeen nhân vật thiết yếu của bọn chúng ta trong khi trở thành biểu tượng của cuộc kháng chiến nổi dậy chống Capitol. Cô được mang về quận 13, chỗ trung tâm của cuộc nổi loạn cùng tại phía trên cô gặp lại người mẹ và em gái của mình.

Nhưng trớ trêu thay, Capitol lại sử dụng chính Peeta Mellark để gia công người mở màn dập tắt cuộc khởi nghĩa tại quê nhà Quận 12 của cô, Katniss đưa ra quyết định liên kết cùng với Thống đốc Alma Coin nhằm lật đổ cơ chế độc tài sống Capitol, giải cứu mang lại Peeta và những người dân bạn của cô ý đang bị bắt giữ.

Với một kịch đã trọn vẹn khác đối với 2 phần trước, Húng Nhạn phần 1 đã đi được sâu vào khai quật nội dung hơn với nhận được không hề ít lời khen từ những nhà phê bình. Phim đã nằm trong top đề cử 10 phim kỹ thuật viễn tưởng hay nhất trong năm 2014. Đảm bảo hơn 2 giờ đồng hồ thời trang sẽ không làm chúng ta thất vọng.

Xem thêm: Mua,Bán,Chao Đổi Nick Ngọc Rồng Online Nếu Bạn Lỡ Quên, Đổi Mật Khẩu

Đấu trường thọ Tử: Húng nhại – Phần 1 (tựa nơi bắt đầu tiếng Anh: The Hunger Games: Mockingjay – Part 1) là một bộ phim truyện chiến tranh công nghệ viễn tưởng năm 2014 của đạo diễn Francis Lawrence cùng với phần kịch bản được viết vì chưng Peter Craig và Danny Strong. Đây là phần trước tiên trong nhì phần phim dựa vào cuốn tiểu thuyết Húng nhại, cuốn sách sau cùng trong bộ cha tiểu thuyết Đấu trường sinh tử, sáng tác vày Suzanne Collins và là bộ phim truyện thứ ba trong loạt phim The Hunger Games

Bộ phim liên tiếp với câu chuyện của Katniss Everdeen; đã sinh tồn qua hai kỳ Đấu trường thọ tử, Katniss nhận thấy rằng cô đang ở vào Quận 13. Sau sự lãnh đạo của Thống đốc Coin thuộc với phần nhiều lời khuyên nhủ từ những người bạn nhưng cô tin tưởng, Katniss cùng bất đắc dĩ trở thành hình tượng của cuộc nổi dậy chống lại Capitol và võ thuật để giải cứu mang lại Peeta.