Hiển thị mật khẩu wifi trên iphone

     

Chia sẻ mật khẩu đăng nhập Wifi là điều cần thiết Lúc người tiêu dùng bè hỏi mật khẩu hoặc chúng ta chẳng may quên đi mật khẩu. Hôm ni Minch Tuấn Smartphone sẽ trả lời các người dùng cách coi password Wifi bên trên iPhone cực dễ làm và đơn giản.

Bạn đang xem: Hiển thị mật khẩu wifi trên iphone

1. Chia sẻ mật khẩu Wifi từ iOS 11 trở lên

Tuy chúng ta không thể tra cứu mật khẩu Wifi trên điện thoại, nhưng từ iOS 11 trở lên bạn có thể chia sẻ mật khẩu với người mua hàng bè của mình bằng cách đối chọi giản và dễ dàng hơn. Cách này cũng có thể thực hiện trên máy Mac nhưng mà yêu ước máy macOS High Sierra 10.13 trsinh hoạt lên.

Để sử dụng tính năng này thì cả 2 máy đều phải dùng từ iOS 11 trở lên, người được share phải có vào danh bạ của người tiêu dùng và BlueTooth phải được bật bên trên cả 2 thiết bị.

Sau lúc đạt hết các điều kiện bên trên, giờ thì người mua chỉ cần chuyển 2 máy lại gần nhau, lúc này máy sẽ hiển thị thông báo chia sẻ Wifi nhấn Chia sẻ mật khẩu hoặc Sover Password là được nhé.

2. Xem mật khẩu Wifi của điểm truy hỏi cập cá nhân

Bạn có thể xem mật khẩu Wifi của máy mình, điểm truy vấn cập cá nhân là tính năng cho phép khách hàng chia sẻ kết nối dữ liệu với máy khác trải qua Wifi từ iPhone, để biết được mật khẩu Wifi của điểm tróc nã cập cá nhân người mua hãy vào Cài đặt => Điểm tầm nã cập cá nhân nhìn vào ô Mật khẩu Wifi, phía trên chính là Wifi của máy người mua hàng.

*

3. Xem password Wifi bằng iCloud Keychain lên trên MacBook

Bước 1: Mở Keychain Access hoặc quý khách có thể sử dụng tổ hợp phím Command + Option + Space sau đó nhập từ khóa Keychain Access => Enter.

*

Bcầu 2: Tại Menu Keychain Access, hãy nhập thương hiệu Wifi mà bạn muốn xem xét lại mật khẩu đăng nhập vào khung kiếm tìm kiếm.

*

Bmong 3: Click chuột liên tiếp 2 lần vào Wifi quý khách ý muốn xem mật khẩu và chọn Show Password, máy sẽ yêu thương cầu người mua hàng nhập mật khẩu của MacBook hãy nhập vào và nhấn OK.

*

Bcầu 4: khi nhấn OK ngừng, máy sẽ yêu thương mong người dùng nhập lại mật khẩu một lần nữa, hãy nhập mật khẩu và ấn Allow.

*

Bcầu 5: Sau Lúc hoàn thành, máy sẽ hiển thị mật khẩu wifi ở mục Show Password.

*

4. Xem mật khẩu Wifi vào nhà qua router

Cách này chỉ áp dụng mang đến bạn sở hữu wifi riêng rẽ, có tài khoản và có thể cài đặt lại mật khẩu, hãy đi theo thao tác sau:

Bcầu 1: Vào Cài đặt => Wifi => ấn vào chữ “i” => chạm và giữ tay vào size số của Bộ định tuyến màn hình sẽ hiển thị copy, hãy copy số định tuyến.

*

Bcầu 2: Lên Safari, dán số vừa copy vào tkhô cứng tìm kiếm, ấn Tìm kiếm và đăng nhập vào tài khoản Wifi của khách hàng vào.

Xem thêm: Mách Bạn Công Thức Ép Đồ Diablo 2 Fury Within !, Có Bác Nào Hồi Xưa Chơi Diablo 2 Cho Em Hỏi Tí

*

Cách 3: Sau khi đăng nhập thì bảng thông số hiển thị ra, các bạn chỉ việc ấn mang đến phần Mật Khẩu là rất có thể thay đổi giỏi xem xét lại password đang giữ một giải pháp dễ dãi.