Hệ thống vinh danh liên minh huyền thoại

     
Vinch danh của các bạn sẽ reset ở đầu mùa giải, nhỏng xếp hạng vậy. Trừ Khi Vinch Danh của người sử dụng thấp hơn 2 lúc rephối, Vinch Danh của bạn sẽ được remix vào tầm khoảng thân 2 cùng 3.

Bạn đang xem: Hệ thống vinh danh liên minh huyền thoại

Vì sao Vinch Danh của tôi được rephối vào một trong những mốc làm sao đó?

Những người nghịch có Vinch Danh cao sinh sống mùa giải trước sẽ sở hữu được một mốc vinc danh cao hơn nữa Lúc reset, mang đến họ một mở màn xuất sắc hơn nhằm giành lấy đa số phần ttận hưởng đối với những người dân chơi khác.

Cấp Vinch Danh

*

Tôi tất cả phải làm gì đặc biệt để trên Vinch Danh không?

Quý khách hàng sẽ được lên cung cấp miễn sao chúng ta hướng đến chiến thắng lúc tập luyện game. Đừng cầm ý phá hủy thắng lợi của đội, cùng Vinch Danh của các bạn sẽ tự tăng dần theo thời gian. Nếu các bạn được bè bạn vinc danh những, bạn sẽ lên nkhô nóng hơn, cùng sẽ tiến hành rất nhiều phần ttận hưởng thêm nlỗi Phù Hiệu Vinh Danh trong screen thiết lập trận.

Nếu không được Vinc Danh, tôi hoàn toàn có thể lên cấp cho được không?

Vẫn được. Điều bạn cần làm chỉ là nỗ lực hết sức nhằm dành riêng chiến thắng mà lại thôi.

Vinc danh đàn bao gồm giúp tôi nâng cấp không?

Có, cơ mà yêu cầu thêm một ĐK nữa. Nếu cả team cùng vinh danh, họ sẽ tiến hành thưởng trọn thêm một ít. Thế đề xuất, hãy vinc danh cho bè đảng, và lôi kéo bọn họ có tác dụng điều tương tự nhé!

Tôi dành được vàng ngon hơn Lúc đạt cấp Vinc Danh cao không?

Có! Viên với Hộp Vinh Danh số đông vẫn đến các rubi hơn mọi khi lên cung cấp.

Tôi cđọng chơi thuộc tổ team với tiếp tục vinc danh lẫn nhau nhằm upgrade 5 được không?

Thông minch đấy. Nhưng Cửa Hàng chúng tôi đang tính mang đến ngôi trường vừa lòng này rồi đề xuất... không có cthị xã đó đâu :P

Tôi đã lên Vinh Danh lúc nào?

Sau khi kết thúc cả 3 điểm mốc trong một cung cấp Vinch Danh, bạn sẽ được upgrade vào mốc tiếp theo. Điểm mốc đang bắt đầu xuất hiện khi đạt Vinch Danh 0 và ngừng ở Vinch Danh 5.

Mốc Vinch Danh

*

Mốc là gì?

Điểm mốc là phương pháp để các bạn hiểu rằng quy trình vinh danh của bản thân vào một cung cấp Vinch Danh. Quý Khách đang bắt buộc hoàn thành 3 điểm mốc trước lúc đạt Vinc Danh cấp cho tiếp sau cùng các lần đạt điểm mốc vẫn cho bạn đá quý. Tại Vinch Danh 0 thì sẽ không tồn tại vàng đâu nhé!

Sau Khi xong xuôi cả 3 điểm mốc thì sao?

tức là chúng ta sắp được lên cấp cho rồi đó!

Sau cung cấp 5 thì điểm mốc vươn lên là đi đâu rồi?

Điểm mốc tạm dừng làm việc cấp cho 5. Quý khách hàng vẫn đang nhận Viên Vinh Danh 5 túc tắc, tuy vậy vày không tồn tại cấp cho 6 đề nghị chúng không được điện thoại tư vấn là mốc nữa.

Tôi đạt Vinch Danh 5 mùa trước và được rephối lại làm việc Vinh Danh 2, mốc 3. Tôi tất cả mất phần ttận hưởng không?

Bạn đang mất vài ba viên Viên Vinch Danh cấp cho 2. Nhưng đừng lo, vị các bạn sẽ thừa nhận được không ít Viên Vinc Danh V.I.P nhanh chóng rộng đề xuất cho nên chúng ta vẫn vẫn có rất nhiều tiến thưởng rộng một ít. Và nhỏng sẽ nhắc đến ở trên, bạn vẫn sẽ nhận được Viên Vinh Danh ngay cả Khi đã đạt được cấp 5.

Viên Vinch Danh

*

Làm sao để dấn Viên Vinh Danh?

quý khách đã nhấn Viên Vinh Danh mỗi lúc đạt mang đến một điểm mốc trên cấp cho 3. Tuy thế, mặc dù không có điểm mốc nào sau cấp cho 5, tuy vậy bạn vẫn vẫn liên tiếp nhận ra Viên Vinc Danh đều đều. Chúng ko được gọi là vấn đề mốc vì chưng không có Vinh Danh 6 thôi.

Có phải chìa khóa để mnghỉ ngơi Viên Vinc Danh không?

À không đâu, cứ thể mà lại mnghỉ ngơi thôi.

Viên sống các mốc cao bao gồm ngon hơn không?

Không. Nhưng lên cấp phát mới thì sẽ được Viên ngon rộng.

Viên ngơi nghỉ những cấp cao hơn nữa bao gồm ngon hơn không?

Có! Viên sống cung cấp cao hơn nữa đã không những mảnh chìa khóa hơn, và xoàn thưởng trọn cũng lôi kéo hơn thế nữa.

Tôi phạm luật cùng bị rớt từ bỏ Vinch Danh 5 xuống. Thế tôi có nhận ra Viên leo lại lên từng mốc không?

Có! Bạn vẫn sẽ dấn Viên Vinc Danh mỗi lúc leo lại một điểm mốc.

Hộp Vinch Danh

*

Sao hiện nay không còn rơi những Hộp Vinch Danh như trước vậy?

Với sự lộ diện của Viên Vinc Danh, bạn vẫn đã nhận ra rubi đều đều thôi. Chúng tôi ra quyết định rằng Hộp Vinc Danh đang không hồ hết phần thưởng đặc trưng cực hiếm rộng cho nên việc đạt cấp Vinc Danh tiếp sau vẫn trsinh sống phải hấp dẫn rộng.

Hộp Vinch Danh không rơi thốt nhiên nữa à?

Không. Bạn chỉ cảm nhận buổi tối nhiều 3 Hộp Vinh Danh từng mùa giải, Khi đạt cấp Vinh Danh 3,4 và 5.

Có gì ngơi nghỉ trong mỗi Hộp Vinh Danh vậy?

Nhận Hộp Vinc Danh bằng phương pháp nào?

quý khách sẽ nhận nó mỗi lúc lên cấp cho Vinch Danh 3,4 hoặc 5.

Hộp Vinh Danh buộc phải chìa khóa không?

Không, cứ thay nhưng msinh hoạt thôi.

Tôi đã tất cả Twitch Trung Cổ với Warwick Xám rồi! Vậy tôi sẽ được thường bù đông đảo gì?

Nếu bạn đã sở hữu hết mấy cái trang phục kia, Hộp Vinc Danh cung cấp 4 của bạn sẽ cất 5 mảnh chiếc chìa khóa, cộng với một biểu cảm hoặc một chủng loại mắt.

*

Tôi có thể thừa nhận cả Twitch Trung Cổ với Warwichồng Xám trong dịp giải này không? bởi vì mỗi cá nhân chỉ được một Hộp Vinc Danh 5 cơ mà thôi.

Không, các bạn sẽ chẳng thể nhận cả hai vào một mùa giải độc nhất như trước đó đây nữa. Trsinh hoạt lại mùa trước, 2 xiêm y này sẽ được msinh hoạt thốt nhiên, có nghĩa là chỉ người như mong muốn bắt đầu mnghỉ ngơi được, nhưng mà trong dịp này bạn sẽ chắc hẳn rằng nhận được một trong các nhì giả dụ đạt Vinch Danh 5. 

Tôi bị phạt và rơi từ Vinch Danh 5 xuống. Tôi hoàn toàn có thể dấn lại Hộp Vinh Danh mỗi khi lên cấp cho không?

Không. Hộp Vinch Danh chỉ được trao một đợt nhất thôi. Ttuyệt vào kia, các bạn sẽ cảm nhận một Viên Vinc Danh.

Mhình ảnh Chìa Khóa

Mhình họa Chìa Khóa chỉ hoàn toàn có thể nhận ra thông qua Vinh Danh à?

Đúng. lúc cập nhật Vinch Danh, Shop chúng tôi đưa ra quyết định rằng này sẽ là chỗ độc nhất nhằm các bạn kiếm chìa khóa.

Tôi làm cho nuốm làm sao để cảm nhận Mhình họa Chìa Khóa?

Quý Khách chỉ việc có tác dụng 2 điều đối chọi giản: Chơi game, và né tránh bị phạt. quý khách không cần thiết phải được đồng chí vinc danh nhằm dấn chiếc chìa khóa, bởi vì nó dành cho đầy đủ sản phẩm công nghệ khác như Phù Hiệu Vinh Danh chẳng hạn. Thắng tuyệt thua trận gì cũng khá được chìa luôn luôn nhé. Mhình họa chìa khóa đang từ rơi ra khi bạn mnghỉ ngơi Client. Và Khi cán mốc hoặc lên cấp Vinh Danh, bạn cũng sẽ nhấn vài ba mhình ảnh khóa xe bên trong Viên hoặc Hộp Vinh Danh.

Treo Client sẽ là chiếc chìa khóa cứ đọng rơi ra thôi sao?

Không treo được đâu. Bạn rất cần phải chơi trò giải trí để dấn mhình họa khóa xe. lấy một ví dụ chúng ta chơi trò giải trí cả ngày lắp thêm bảy cùng nhằm client đó mang đến sáng hôm sau, bạn cũng có thể đã thấy chìa rơi ra lúc mình tỉnh giấc. Nhưng nếu như bạn cđọng treo client này mà không chơi gì cả thì mhình ảnh chiếc chìa khóa ko trường đoản cú rơi ra được đâu.

Vậy mhình họa chìa cứ tự nhiên rơi ra thôi sao?

Ừ, nlỗi Twitch xuất hiện thêm sau thời điểm tàng hình ấy…

Nó bao gồm biến hóa gì liên quan đến Vinc Danh không?

Giống như trước trên đây thôi, bọn chúng đang trong thời điểm tạm thời khóa lại nếu bạn bị phạt, cho tới khi chúng ta msinh hoạt lại được vinh danh.

Phù Hiệu Tải Trận

*

Lấy Phù Hiệu Tải Trận như vậy nào?

Trước tiên, chúng ta bắt buộc đạt Vinch Danh 3. Sau đó, cùng với từng cuộc đấu thừa nhận được 1 vinch danh từ bỏ fan lạ, hoặc 2 vinch danh từ đồng đội, các bạn sẽ cảm nhận phù hiệu đến trận tiếp theo sau.

Phù Hiệu của mình cứ bặt tăm sau mỗi trận, vị sao thế?

Chúng có phong cách thiết kế để chứng minh rằng các bạn vừa dứt tốt một trận đấu, đề nghị chúng chỉ vĩnh cửu vào một trận tuyệt nhất thôi.

Phù Hiệu Tải Trận bao gồm thời gian hồi không?

Không. Cđọng liên tục được vinh danh thì các bạn sẽ giữ được phù hiệu nhưng mà thôi.

Tôi sẽ cảm nhận các phù hiệu khác biệt mang lại từng nhiều loại Vinc Danh?

Không buộc phải hôm nay, tuy thế đó là ý tưởng phát minh ko tồi đâu!

Hình ảnh của Phù Hiệu Tải trận tất cả chuyển đổi không?

Có, lúc đạt Lever 4 với 5, Phù Hiệu sẽ vào Khủng hơn

Hình Phạt

Làm gì thì đang rớt Vinc Danh?

Quý khách hàng đang rớt vinch danh lúc bị trừng phạt. Cấm chat vẫn đẩy cấp Vinc Danh về 1, hoặc về 0 nếu như bạn vẫn ở 1 sẵn kia. Bị cấm đùa đã gửi trực tiếp Vinc Danh về con số 0 (bất kể nhiều người đang sinh sống đâu). Trong cả hai trường phù hợp, quy trình vinch danh của bạn sẽ bị khóa, khiến chúng ta thiết yếu nhận ra đá quý cho khối hệ thống Chế Tạo Hextech. Tiến trình vinch danh đã mngơi nghỉ lại sớm thôi nếu như khách hàng cố gắng nâng cấp bạn dạng thân.

Bị khóa quá trình cùng phần thưởng trọn Vinc Danh tức thị sao?

quý khách sẽ thấy hình tượng vinh danh của mình bị khóa lại. Như vậy Có nghĩa là bạn sẽ quan yếu đạt cung cấp tiếp theo sau, hay nhấn bất kỳ phần thưởng nào. Cố núm nâng cao thể hiện thái độ chơi cùng nó vẫn gấp rút được msinh sống lại thôi. Quý khách hàng đã nhận ra thông báo Khi Vinc Danh msinh sống lại.

Nếu bị Vinh Danh 1 hoặc 0 thì tôi vẫn đề xuất làm gì?

Nếu rơi xuống bên dưới cung cấp 2, các bạn sẽ đề nghị làm hai điều, đầu tiên là msinh sống khóa Vinh Danh. Thđọng hai là leo lên quay lại để nhận những phần thưởng trọn tốt hơn.

Xem thêm:

Phần ttận hưởng bị giảm có rất nhiều gì?

Tại cung cấp 1, bạn sẽ thừa nhận ít chiếc chìa khóa hơn thường thì. Ở cung cấp 0 thì bạn sẽ không sở hữu và nhận được bất cứ thiết bị gì. Điều này tệ thiệt, tuy thế nếu khách hàng cố gắng cải thiện thì các bạn sẽ quay lại mau chóng thôi.