Hậu vệ tốt nhất fifa online 3

     

1,8 tỉ EPhường. cho Rijkaard CC là siêu hời. Quý Khách sẽ có được một trung vệ chắc chắn, ko chiến bá đạo và đặc biệt là chỉ số ẩn hết sức hạng “Siêu cản phá”! Trong khi đầu tư cho thẻ World Legend của lịch sử một thời này là 16 tỉ, ngay gần cấp 10 lần số lượng nghỉ ngơi bên trên. Cao lớn, sức mạnh như một vị thần, giảm nhẵn khôn ngoan, Rijkaard CC chỉ bao gồm điểm yếu tương đối tức giận là dịch rời khá cao, cần một người đá thòng, bọc lót thiệt kĩ cho các tình huống ông bỏ vị trí.

Bạn đang xem: Hậu vệ tốt nhất fifa online 3Paolo Maldini

Huyền thoại của Milan và Italia cần thiết nào vắng tanh phương diện trong bất kể list làm sao tất cả tương quan đến che chở. Đối đầu với các chân bớt đáng sợ tốt nhất trong lịch sử dân tộc soccer nhỏng Ronalbởi, Batistuta.. nghỉ ngơi các thập kỉ trước. In-game, Maldini CC vẫn giữ lại đúng quality phòng vệ hay hảo: bít chắn khung thành, theo tín đồ rất giáp và đem láng cực kỳ chuẩn chỉnh. Anh cũng có thể đùa sinh sống mặt cánh cùng là một cầu thủ đa chức năng, rất rất đáng để đầu tư chi tiêu. Maldini lựa chọn địa chỉ rất lôi cuốn, đồng thời xu hướng thủ 3 cũng khiến không ít người đùa yên tâm hơn hẳn đối với các hậu vệ không giống.Carles Puyol

“Người khổng lồ” xđọng Catalan, Puyol đang trở lại, bạn Barca và Tây Ban Nha có thêm 1 chọn lựa cao cấp, ở kề bên thẻ World Legover của anh ấy. Gã đầu xù tất cả điểm mạnh cũng bên cạnh đó là ktiết điểm: cực kỳ năng nổ, di chuyển khái quát, xuất hiện nhiều điểm trung tâm. Dễ gọi, anh vẫn liên tiếp bỏ vị trí. Nhưng bù lại, Puyol giảm láng khá ngọt và ttrẻ ranh chấp rất khỏe mạnh. Dù chỉ cao 178cm, thể hình hypertrophy của C. Puyol không hề ngán va chạm với bất kì trung phong cao to lớn nào.Khả năng thọt trơn bổng cũng không tới nấc cao bởi tranh mãnh chấp, đè tín đồ cũng giống như điểm nhảy nhảy đầm của Puyol đông đảo cực tốt. Chỉ gồm điều ko chiến với đều Kluivert, Bierhoff, Klose… thì chúng ta đề nghị rất là triệu tập, chọn thiệt chính xác thời khắc nhằm bnóng D khiêu vũ lên!

Jaap Stam

Stam vẫn là một giữa những chốt ngăn hàng đầu của game. Tôi thậm chí còn sử dụng Stam CC làm việc SW và hậu vệ Hà Lan tỏa sáng sủa mang lại độ tôi không cần phải suy nghĩ đến tải Stam EL nữa. Không solo thuần là do Stam EL vượt là đắt, nhưng mà Stam CC đang tiệm cận các trung vệ huyền thoại mặc dù CC không hẳn thẻ mùa lịch sử một thời, chỉ cần thẻ mùa ‘quánh biệt’ mà lại thôi.

Khách quan liêu mà nói thì Stam không hẳn hậu vệ cắt láng tuyệt nhất, nhưng lại chiến tranh thì ở trong hàng top. Cộng thêm không chiến hết sức ổn định trong thời đại mà fan bạn hầu hết tìm giải pháp chống tạt cánh đánh đầu, Stam lại là ‘sản phẩm MU’ đề xuất giá bị đưa lên khá cao. Với 3,6 tỉ EP., bạn cũng có thể suy nghĩ mang đến việc mua một World Legover không giống quality hơn Stam.

Xem thêm: Top 5 Game Bắn Cá Ăn Xu Đổi Thẻ Cào Online 2021 Nhận Thưởng Online Club

Javier Zanetti

Máy chạy của Inter & Argentimãng cầu là 1 trong trong số những hậu vệ cánh xuất xắc độc nhất FIFA Online 3. Về mặt toàn diện cùng che chở, anh còn chế tạo sự lặng trung khu to hơn những đối với hầu hết Carlos, Cafu, Bosingwa, Brehme. Zanetti cũng có thể có chiều cao và kỹ năng bật nhảy đầm rất nổi bật hơn so với những đồng nghiệp thuộc vị trí, một lợi thế rất to lớn nhưng mà nhiều người dân nghịch lưu giữ trọng điểm.