Hàng chờ ưu tiên thấp bao nhiêu trận

     
LMHT: Đại diện của Garena nói gì sau khi xem Video Hướng Dẫn Hack Thoát Hàng Chờ 20 phút
*

Hình phạt cho game thủ AFK đa số là việc bị Riot đánh vào hàng chờ thấp. Bạn sẽ phải chờ 10 đến 20 phút để bắt đầu Tìm Trận Đấu. Quãng thời gian 20 phút không tính là quá dài nhưng chắc chắn nó cũng là "đòn đau" với game thủ xấu. Ai cũng hiểu, cảm giác phải chờ đợi để được vào game chưa bao giờ là dễ chịu.

Bạn đang xem: Hàng chờ ưu tiên thấp bao nhiêu trận

Người chơi rơi vào hàng chờ thấp hầu hết đều "biết thân biết phận". Cố gắng chờ đợi qua 5 trận đấu để được "tái hòa nhập với cộng đồng". Tuy nhiên một số nhỏ vẫn tìm cách lách luật hay thậm chí tìm cách hack để xóa bỏ thời gian phải chờ đợi. Mới đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam xôn xao về đoạn video chỉ dẫn cách HACK xóa bỏ thời gian hàng chờ đầy khó chịu.Clip "hướng dẫn" cách thoát hàng chờ 20 phút


Video này ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt Nam. Tuy nhiên, có rất nhiều game thủ nghi ngờ về tính chất thực của nó. Bởi lẽ Cheat Engine - phần mềm được người giới thiệu trong video sử dụng thường chỉ phù hợp với những tựa game offline mà thôi. Tuy nhiên, để thêm phần chắc chắn, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với người đại diện của Garena để làm rõ chuyện này.

Đại diện phía Garena cho biết:

- Vì dữ liệu của Liên Minh Huyền Thoại được lưu trên server nên Cheat Engine hoàn toàn vô dụng. Chuyện hack được hàng chờ 20 phút là có lẽ chỉ là một trò đùa thôi.

- Tôi cũng không rõ chính xác Cheat Engine có nằm trong danh sách phần mềm thứ 3 bị ban của Riot không. Tuy nhiên vẫn nên khuyến cáo rằng người chơi tốt nhất không nên sử dụng bất kỳ phần mềm "ngoài luồng" nào khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Công An Bắt Đánh Con Gì ? Đánh Con Gì ? Là Số Mấy ?


LMHT: Cận cảnh Faker và những người đồng đội SKT T1 đẹp trai nghẹt thở đi tham dự Korea Esports Award 2016
Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài gốcLấy link

*

0

*

Ban biên tập dinhlathang.net:

dinhlathang.netChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.