Hack nick facebook bằng phần mềm

Gurkirat Singh, một hacker nón White tới từ Mỹ đang bật mí cách haông chồng nhiều tài khoản Facebook chỉ với vài kĩ năng IT cơ bạn dạng.

Bạn đang xem: Hack nick facebook bằng phần mềm

Sự thật là mặc dù có tải mật khẩu đăng nhập phức tạp tốt thêm từng nào lớp bảo mật thông tin đi chăng nữa thì Facebook của khách hàng vẫn sẽ sở hữu được nguy cơ tiềm ẩn bị hachồng. Mới phía trên, Gurkirat Singh, một hacker nón Trắng tới từ Mỹ đã bật mý bí quyết hack nhiều tài khoản Facebook chưa đến vài năng lực IT cơ phiên bản.

Cụ thể là Gurkirat vẫn phạt hiện ra một lỗ hổng bảo mật có thể chất nhận được hacker rạm nhập vào tài khoản nàn nhân ngay lập tức qua chế độ remix mật khẩu của Facebook. Một Khi vẫn truy vấn được vào thông tin tài khoản của chúng ta, hắn hoàn toàn có thể coi tất cả lời nhắn, biết tin giao dịch và làm cho bất kể tác vụ nào khác.

Thủ thuật tấn công cũng rất là dễ dàng, mặc dù triển khai cũng cần phải chút nỗ lực.

*

Mấu chốt của chính nó chính là phương pháp Facebook có thể chấp nhận được bạn remix password. Mỗi khi bạn quên mật khẩu và thử dùng remix, mạng xã hội này sẽ thực hiện một thuật toán thù tự động phát sinh một đoạn mã hốt nhiên 6 chữ số (với 10^6 = một triệu kỹ năng kết hợp khác nhau). Mã này sẽ không còn biến hóa cho tới khi được bạn áp dụng.

Gurkirat đến biết:“Điều này Tức là ví như 1 triệu người yêu cầu reset password chỉ vào một khoảng tầm thời hạn ngắn không ai kịp cần sử dụng đoạn mã xác nhận 6 số của bản thân nhằm rephối password thì người lần đầu.000.001 hưởng thụ remix đã nhận thấy đoạn mã trùng với 1 bạn làm sao đó trong các còn sót lại.”

*

Làm cố gắng làm sao nhằm haông chồng được rất nhiều tài khoản Facebook?

Gurkirat đang tích lũy 1 loạt ID Facebook đang sử dụng bằng cách tróc nã xuất Facebook Graph API (được đọc là 1 trong những dạng đồ thị thôn hội chứa những công ty nhỏng người tiêu dùng, page,… với số đông mọt links giữa họ), bước đầu trường đoản cú số 100.000.000.000.000 vì ID Facebook vẫn là một dãy 15 chữ số. Sau kia, anh truy cập vàowww.facebook.com/với từng được rứa bằng dãy ID người dùng đang thực hiện Facebook.

Sau Khi nhập ID người dùng vào sauwww.facebook.com/, mặt đường links sẽ tiến hành chuyển qua làn đường khác cùng phần ID đang auto được thay đổi về username của người dùng Facebook. Bằng biện pháp này, Gurkirat rất có thể tìm kiếm được một danh sách 2 triệu username người dùng sẽ chuyển động Facebook.

ví dụ như sau khi nhập hàng ID người dùng như thế này:

*

URL vẫn tự động đưa về trang profile của người đó nhỏng sau:

*

Sử dụng một đoạn script cùng với hàng ngàn proxy với user-agent, Gurkirat rất có thể dễ dàng sản xuất lập 2 triệu thử khám phá reset cùng lúc từ 2 triệu người tiêu dùng trong danh sách thu thập được làm việc bên trên. vì vậy, cùng với mỗi từng trải remix, Gurkirat lại đem được một quãng mã 6 chữ số trùng lặp với cùng 1 tín đồ như thế nào kia không giống, sử dụng không còn 1.000.000 giải pháp phối hợp 6 chữ số này.

Sau kia, anh lựa chọn thiên nhiên một đoạn mã 6 bất kỳ, chẳng hạn như 338625, rồi ban đầu quá trình rephối mật khẩu đăng nhập bằng một đoạn script khác đến danh sách 2 triệu người dùng này. Cuối cùng, giả dụ Gurkirat thực hiện mã 6 số ngẫu nhiên tê gõ reset password thông tin tài khoản một người tình cờ vào danh sách được Facebook gán mang đến đúng đoạn mã 338625 kia thì trọn vẹn có công dụng chiếm hữu được thông tin tài khoản của nạn nhân.

Xem thêm: Đặt Tên Liên Minh Huyền Thoại Hay, Chất Để Đặt Cho Nhân Vật Của Bạn

*
*

Anh sẽ triển khai bài toán này một số lần và cuối cùng cũng tìm kiếm được một mã reset 6 chữ số để chiếm được thông tin tài khoản của một người dùng nào đó.

Mặc dù Facebook vẫn vá lỗ hổng tê với Tặng thưởng Gurkirat 500 USD cơ mà anh tin tưởng rằng giải pháp vá này vẫn không đầy đủ to gan để phủ được nó.

“Tôi cấp thiết làm sao tưởng tượng được một công ty lớn như Facebook lại có thể dễ bị tấn công cho nạm. Facebook báo với tôi rằng họ vẫn vá lỗ hổng này với thắt chặt kiểm soát những xúc tiến IP, nạm nhưng với lượng IPhường lớn tưởng điều đó, tôi vẫn ngờ vực ko Chắn chắn liệu cách thức họ có tác dụng bao gồm đích thực tác dụng hay không.”

Tuy nhiên, Facebook vẫn trao cho bạn một tấm bảo đảm an toàn nữa để bảo đảm an toàn thông tin tài khoản khỏi hồ hết vụ tiến công những điều đó.

Dưới đây là một số giải pháp bảo vệ thông tin tài khoản Facebook của bạn:

-Kích hoạt Login Approvalsnhằm ngăn chặn tín đồ khác truy vấn thông tin tài khoản của bạn từ 1 sản phẩm chưa được cung cấp quyền. Bằng giải pháp nhảy thiên tài Login Approvals, Facebook đang gửi chúng ta một đoạn mã OTP.. 6 chữ số qua SMS (mang lại số điện thoại cảm ứng các bạn đã đăng ký). vì vậy, trường hợp ai đó đã cố gắng truy vấn thông tin tài khoản của doanh nghiệp xuất phát điểm từ 1 máy new, các bạn cũng trở nên nhận thấy đoạn mã OTPhường đánh tiếng.

-Kích hoạt Login Notification Alert:Facebook cũng hỗ trợ một tài năng bảo mật không giống là Login Alerts. Login Alerts vẫn gửi cho chính mình một email hoặc lời nhắn SMS mỗi lúc nó nghi ngờ bao gồm fan không giống sẽ truy cập vào thông tin tài khoản của ban.

Nếu lượt truy vấn đó và đúng là tự đồ vật kỳ lạ các bạn lừng khừng, các bạn chỉ việc làm theo công việc hướng dẫn vào gmail gửi mang lại nhằm vô hiệu hóa hóa quyền truy vấn từ bỏ thiết bị đó.

-Sử dụng ứng dụng thống trị password: Lời khuim để lưu lại mật khẩu to gan cho tất cả những tài khoản online mà lại không cần phải nhớ hết chúng là áp dụng các phần mềm quản lý password. Các phần mềm thống trị password sẽ đưa ra các mật khẩu đăng nhập phức tạp, ko trùng lặp mang lại từng thông tin tài khoản của người tiêu dùng rồi lưu trữ bọn chúng dưới dạng tệp tin mã hóa được đảm bảo bình yên ngoài cả gần như kẻ truy vấn được vào điện thoại cảm ứng hay PC của chúng ta.

Xem thêm: Cách Build Các Char Trong Diablo 2, Hướng Dẫn Đầy Đủ Nhất

File mã hóa kia chỉ rất có thể truy cập được vào bằng một password nhà (master passworrd). Chính vì vậy tất cả hầu như gì bạn cần có tác dụng là ghi nhớ password chủ của bản thân mình để msống được những ứng dụng quản lý mật khẩu đăng nhập.


Chuyên mục: Thế giới game