Gunny game bắn súng tọa độ

     
LEGEND – Pháo Hoa

LEGEND - Pháo Hoa sức mạnh vô biên, tạo sốc kẻ địch. Đều cùng với 3 chỉ số Công - cấp tốc - May, sở bổ ích ứng pháo hoa rất đẹp mắt, tiếp giáp thương cao. Cấp tốc nhẹn cao sẽ thuận lợi cho việc lấy Turn trước tương tự như thể lực khôn cùng nhiều, qua đó tấn công với chỉ số ngất xỉu ngưỡng khiến các địch thủ khi bắt gặp đều yêu cầu "e ngại".

Bạn đang xem: Gunny game bắn súng tọa độ


*
*

Quyền Trượng Băng Giá

Góc bắn siêu tốt lẫn khôn xiết cao. Gần kề thương siêu khủng. Đồ họa rất đẹp. Đúng là sức mạnh của hết sức thần chết trên đấu trường gà. Để tải vũ khí "khủng" này, từ nay chúng ta có thể dễ dàng gồm được từ các việc mở các túi vàng sự khiếu nại như: xoàn Vớ Noel, kim cương Cây Noel, vàng Ông Già Noel.


*
*

LEGEND Ngư Lôi

Ngư Lôi bao gồm tổng chỉ số nằm trong tính khôn xiết ấn tượng. Điểm công kích, phòng vệ và cấp tốc nhẹn thường rất cao. Vày vậy kĩ năng chiến đấu của Ngư Lôi số đông rất ấn tượng xứng đáng là báu vật quý giá chỉ từ đại dương.


*
*

LEGEND – Kẹo Ma Quái

Legend Kẹo Ma quỷ quái với các dòng chỉ số khá cân nặng bằng trong đó điểm nhanh nhẹn được phân bổ nhiều hơn, tăng khả năng "cướp turn" của chúng ta lên không ít đấy! khả năng đào của Kẹo Ma Quái ở mức khá (được đánh giá ngang với Lưỡi Hái Tử Thần). Ngoài ra là năng lực "phá map" chấp nhận được đủ để các bạn tung hoành dễ chịu và thoải mái trong những trận chiến.


*
*

LEGEND – Nỏ Thần

Nỏ Thần là một vũ khí có chỉ số gần cạnh thương cùng Thuộc tính khá hoàn hảo và tuyệt vời nhất (Tấn công và Nhanh nhẹn), rất phù hợp với chiến đấu. Đặc biệt là chỉ số giáp thương không nhỏ (vượt qua cả Hoàng Kim Vũ, Chiến Thần Dát đá quý hiện nay). Mặc dù nhiên, Nỏ Thần là 1 trong những vũ khí POW đạn 3 tia, vị đó chủ nhân của nó cần được thận trọng hơn trong những cú POW.


*
*

LEGEND – Gươm Thần

Gươm Thần Thuận Thiên, trang bị được lấy xúc cảm từ câu chuyện thần thoại cổ xưa oai hùng cứng cáp hẳn bất kỳ người bé đất Việt nào thì cũng biết. Được hóa trang vào Gunny với toàn vẹn vẻ hào bóng và ấn tượng, vũ khí mới toanh này đã tạo nên cơn sốt mạnh bạo tại sever mới kê Châu Á.


Cuồng Long Trượng

Khi tăng cấp 3 chỉ số liền kề Thương tăng thêm 321 điểm. 3 chỉ số Công - cấp tốc - May biến hóa thành 3 dòng đều bằng nhau với 387 điểm. Thừa xa đối với vũ khí +12 lúc trước. Thiết yếu điều này đã tạo ra bước nhảy đầm vọt về lực chiến trong thời hạn qua của các cao thủ.


Lưỡi Hái Tử Thần

Lưỡi Hái Tử Thần là vũ khí gồm POW 1 tia, với các dòng nằm trong tính nghiêng theo phòng thủ, nhanh nhẹn và may mắn. Hoàn toàn có thể dễ dàng dấn thấy, Lưỡi Hái Tử Thần chính là phiên bản nâng cấp tuyệt đối của Chiến Thần, xứng danh với danh hiệu vũ khí chiếm mạng của thần chết.


LEGEND – Ná Thần

Ná Thần là vũ trang mô phỏng theo Angry Birds – một trò chơi đang rất thông dụng lúc đó. Khi trò chơi thủ áp dụng Ná Thần để bắn thì đạn cất cánh ra chính là chú con kê vàng Gunny. Cạnh bên hình dạng ngộ nghĩnh, bắt mắt, Ná Thần chủng một số loại Legend còn sở hữu những chỉ số cực mạnh khỏe và được liệt kê vào dạng hàng hiếm của game.


Hỏa Phụng Kích

Tất cả chỉ số mọi thiên về tấn công (giống WOW—Kem), tuy vậy chỉ số cấp tốc nhẹn lại nhỉnh hơn WOW—Kem. Chưa hết, Hỏa Phụng Kích gồm góc khôn xiết rộng (25~70) và tất cả sức đào vô cùng ghê gớm.

Xem thêm: Quang Cuốn Elise Hướng Dẫn Tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc


WOW Thánh Gióng

Wow-Thánh Gióng khá nổi bật với hình dáng của cây tre với trúc – các loại cây quen thuộc tượng trưng mang đến làng quê Việt Nam. Tuy mẫu mã khá dễ dàng so với những loại vũ trang khác nhưng mà vũ khí đó lại có sức công phá vượt trội khi sử dụng kỹ thuật nộ 3 tia.


WOW Karaoke

Sở hữu nhiều loại đạn POW 3 tia, rõ ràng chiến thuật đánh tiếp cận là thế mạnh của Karaoke. Nhưng mà nói thông thường là, với chiếc sức cạnh bên thương to của nó thuộc với khả năng đào đục, địch thủ luôn có 2 lựa chọn là "ra đi" bởi mất rất nhiều máu hoặc "ra đi" vì ngạt thở


Thỏa Thuận Sử Dụng