Gỡ cài đặt liên minh

     

Hình ảnh đặc sắc, âm thanh sinh động với khá nhiều tính năng hấp dẫn đã làm cho Liên Minh lịch sử một thời trở nên danh tiếng và phổ cập hơn khi nào hết. Nhưng do một nguyên nhân nào đó mà bạn muốn xóa trò chơi khỏi vật dụng thì yêu cầu làm núm nào? Trong bài viết dưới đây, hãy thuộc dinhlathang.net kiếm tìm hiểu cụ thể về cách xóa Liên Minh lịch sử một thời Win 10 được rất nhiều người áp dụng nhất nhé!


Mục Lục bài Viết

2 phương pháp xóa Liên Minh lịch sử một thời Win 10 cấp tốc chóng4 cách gỡ cài đặt Garena ra khỏi máy tính

Xóa Liên Minh huyền thoại có chức năng gì?

Xóa game tận gốc sẽ giúp đỡ giải phóng dung tích trống của bộ nhớ lưu trữ máy tính. Bài toán này sẽ giúp đỡ cho máy tính xách tay của bạn sẽ không còn chạm chán tình trạng nặng trĩu máy với giảm vấn đề bị giật, lag mỗi lúc sử dụng.

Bạn đang xem: Gỡ cài đặt liên minh

*
Tác dụng khi gỡ thiết đặt Liên Minh lịch sử một thời khỏi thiết bị tính

Bởi vì chưng Liên Minh huyền thoại chiếm khôn cùng nhiều bộ lưu trữ nên lúc xóa game thì các các bạn sẽ có nhiều dung tích để tàng trữ dữ liệu hơn. Các bạn cũng có thể lưu trữ hầu hết game khác gồm dung lượng nhỏ hơn, chạy mượt rộng mà không biến thành lỗi.

Cách xóa Liên Minh lịch sử một thời Win 10 cấp tốc chóng

Hiện nay, gồm nhiều phương pháp để xóa game Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng và hiệu quả. Các bạn có thể chọn 1 một trong những cách sau để thực hiện.

Cách 1: Gỡ thiết đặt Liên Minh lịch sử một thời trên Garena

Đây là 1 trong những cách xóa trò chơi với các bước thực hiện rất là đơn giản nhưng bất kỳ ai cũng có thể tiến hành được. Tuy nhiên, đối với cách này thì các các bạn sẽ không thể xóa những dữ liệu Garena mà lại chỉ rất có thể xóa vận dụng Liên Minh lịch sử một thời mà thôi.


*

Cách xóa Liên Minh lịch sử một thời Win 10 trên Garena như sau:

Bước 1: Mở Garena PC và thực hiện đăng nhập tài khoản

*
Đăng nhập thông tin tài khoản Garena PC

Bước 2: trong giao diện thiết yếu của Garena PC, lựa chọn game liên kết Huyền Thoại

*
Chọn hợp lại thành Huyền Thoại

Bước 3: Ở góc dưới bên trái của màn hình hãy thừa nhận vào biểu tượng cờ lê và chọn Gỡ gài đặt.

*
Chọn vào mục Gỡ download Đặt

Bước 4: Hãy chứng thực rằng bạn chắc chắn muốn xóa game bằng phương pháp nhấn vào “”. Như thế là các bạn đã xóa Liên Minh huyền thoại ra khỏi máy tính xách tay được rồi.

*
Xác nhấn lại việc bạn có nhu cầu xóa game
*
Kiểm tra lại lúc gỡ thiết lập thành công

Cách 2: Gỡ kết đoàn Huyền Thoại bằng phương pháp gỡ tệp tin gốc

Cách xóa Liên Minh lịch sử một thời Win 10 bằng cách gỡ tệp tin gốc chi tiết như sau:

Bước 1: nhấp chuột phải vào hình tượng Garena trên màn hình laptop và nhấn chọn Open file Location. Hoặc trên menu này, các bạn cũng có thể chọn Properties tiếp đến chọn Open file Location nếu open File Location không hiển thị ngay lúc chọn hình tượng Garena.

*
Chọn vào mục xuất hiện File Location

Bước 2: lựa chọn vào folder Games, tiếp nối chọn thư mục 32787.

*
Chọn thư mục games
*
Chọn thư mục 32787

Bước 3: Chọn toàn bộ dữ liệu trong folder 32787 với bấm delete là vẫn xóa thành công xuất sắc game liên hợp Huyền Thoại. Và hãy dọn dẹp vệ sinh sạch thùng rác rưởi để chắc chắn là rằng nó được xóa trọn vẹn khỏi laptop của bạn.

*
Chắc chắn rằng bạn đã xóa hết các file liên quan

Cách gỡ thiết đặt Garena thoát ra khỏi máy tính

Với câu hỏi xóa cài đặt Garena ra khỏi laptop thì các bạn phải chuyển những dữ liệu lưu bình thường với thư mục Garena quý phái thư mục khác. Vì chưng khi xóa thư mục Garena thì tất cả các dữ liệu lưu chung cũng trở nên bị mất đi. Cơ hội này, các bạn sẽ mất nhiều thời hạn để lưu giữ lại các dữ liệu đó.

Gỡ thiết đặt Garena bởi Programs & Features

Bước 1: Vào thanh Taskbar cùng chọn biểu tượng tìm tìm trên máy. Gõ từ khóa “Control Panel”.

*
Tìm tìm từ khóa Control Panel

Bước 2: lựa chọn Programs, tiếp nối chọn Programs & Features.

*
Chọn Programs & Features
*
Chọn Programs

Bước 3: nhấn chuột yêu cầu vào hình tượng Garena (Remove Only) và lựa chọn Uninstall/Change.

*
Chọn Uninstall/Change

Sau đó, thực hiện theo phía dẫn của dòng sản phẩm tính để hoàn vớ xóa Garena.

Gỡ cài đặt Garena bằng phương pháp thủ công

Bước 1: nhấn chuột buộc phải vào biểu tượng Garena cùng nhấn lựa chọn Open tệp tin Location.

Chọn Properties sau đó chọn mở cửa File Location nếu Open file Location không hiển thị ngay khi bạn chọn biểu tượng Garena.

*
Tìm mục mở cửa File Location

Bước 2: tra cứu thư mục có tên là một hàng chữ số trong folder của Garena. Lưu ý là tên dựa trên chữ số phiên bạn dạng Garena mà bạn tải xuống.

*
Tìm tên file buộc phải xóa

Bước 3: Nhấn lựa chọn Uninst để gỡ sở hữu đặt.

*
Chọn Uninst

Bước 4: triển khai chọn Gỡ sở hữu đặt nhằm xóa hoàn toàn Garena cùng chờ thời hạn gỡ trả tất.

*
Gỡ setup Garena

Gỡ thiết lập Garena bằng ứng dụng hỗ trợ

Nếu như khi chúng ta nhấn vào Uninstall mà hệ thống báo lỗi, tệp tin Unist sẽ không chuyển động vì có thể các bạn đã thay tên hoặc biến đổi vị trí của kết đoàn Huyền Thoại. Vậy cho nên các bạn phải đổi lại như thuở đầu mới rất có thể thực hiện tại được.

*
Gỡ cài đặt Garena bằng phần mềm hỗ trợ

Còn không, các bạn có thể thực hiện tại theo cách sau đây để xóa vận dụng một cách an ninh mà cấp tốc chóng. Trong các ứng dụng này còn cung cấp người chơi tuyển lựa nhiều chính sách xóa như:

Cách thức này hoàn toàn có thể giúp cho những người chơi xóa những ứng dụng cơ mà không cần thiết lập các ứng dụng khác mặt ngoài. Tuy vậy việc xóa những ứng dụng theo cách này thường hết sức tốn thời hạn và công sức.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Game Fifa Online 3 Còn Chơi Được Không Còn Ai

*
Gỡ cài đặt Garena bằng file Uninstall.exe

Đối với các laptop chạy Win 10, chúng ta còn có thể sử dụng màn hình hiển thị Metro Windows bằng cách nhấn Start, sau đó nhấn mũi tên xổ xuống nhằm hiển thị các ứng dụng, tiếp sau nhấn vào hình tượng của áp dụng cần xóa và ấn Uninstall nhằm xóa ứng dụng.

Trên đó là thông tin chi tiết về cách xóa Liên Minh lịch sử một thời Win 10 gấp rút nhất. Mong muốn những thông tin trên đã hỗ trợ ích cho chúng ta trong quá trình chơi. Hẹn chạm mặt lại chúng ta trong những nội dung bài viết tiếp theo của chúng tôi!