Giới hạn vàng trong liên quân mobile

*
*Bạn đang xem: Giới hạn vàng trong liên quân mobile

*

*Xem thêm: Gỡ Cài Đặt Fifa Online 3 - Uninstall And Remove Garena

*Xem thêm: Cách Chỉnh Chiến Thuật Trong Fifa Online 3 Linh Hoạt Nhất

*

Lại một phiên phiên bản new sắp tới đây, phiên phiên bản này hứa hẹn đang là mang đến một giữa những thiên tài được những Kiện Tướng yêu mến độc nhất, đó chính là làm trọng trách từng ngày và hằng tuần nhằm nhận thêm được một lượng tiến thưởng tương đối.

Bên cạnh số đông mốc thưởng trọn xoàn sau các cuộc đấu hàng ngày, lúc này các Kiện Tướng sẽ có thêm những mốc cuộc chiến cùng thời gian rõ ràng nlỗi một trọng trách nhằm ngừng, Khi xong đang đưa đến những mốc thưởng trọn đá quý, kinh nghiệm với thẻ demo khá hậu hĩnh. Trong khi giới hạn thưởng trọn tiến thưởng trường đoản cú các trận chiến đang thay đổi từ bỏ 500 vàng/ ngày thành 3500 vàng/ tuần. Vấn đề này sẽ giúp những kiện tướng mạo quan yếu Gameplay hằng ngày vẫn có thể nhận buổi tối nhiều lượng kim cương.

*

Cách tính số rubi nhận được ở phiên bạn dạng new nạm thể:

Số rubi nhận được từng trận + số kim cương ngừng 4 trận từng ngày + xoàn trường đoản cú điểm đáng tin tưởng + Vàng nhận tự đồng đội + Vàng thưởng trọn lúc sử dụng skin.

Vàng nhận được mỗi trận: 3500 vàng/ TuầnVàng cảm nhận từ bỏ 4 cuộc đấu từng ngày: 2240 vàng/ Tuần Vàng nhận được nếu đủ 100 Uy tín: 840 vàng/ TuầnVàng nhận được trường đoản cú bạn bè: 175 vàng/ TuầnVàng thưởng thêm khi dùng trang phục: 350 vàng/ Tuần

Dường như, hội đồng Liên Quân đang thực hiện sửa sự việc tăng số lượng giới hạn quà khi áp dụng thẻ X2 quà (giờ đã hoạt động quả thật tính năng vốn bao gồm là: tăng số lượng tiến thưởng nhận sau từng trận để rút ngắn thời gian đã có được số lượng giới hạn xoàn núm vị tăng cả số lượng giới hạn vàng)

Vừa rồi là một trong trong số những kỹ năng có lẽ sẽ tiến hành những Kiện Tướng yêu mến tốt nhất sinh sống phiên bạn dạng sắp tới đây, chúng ta hãy cùng Hội Đồng Liên Quân đón hóng nhé!


Chuyên mục: Thế giới game