Giảm ping liên minh huyền thoại

     

Hai yếu tốt tác động lớn nhất mang đến trải nghiệm của fan chơi Liên Minh huyền thoại là Ping là FPS. Khi tới những đoạn cao trào yêu cầu xử lí nhiều thì vấn đề trễ Ping dẫn mang đến các thao tác bị chậm trễ là điều khó chịu nhất cho game thủ. Vì chưng đó, trong nội dung bài viết này dinhlathang.net đang hướng dẫn các bạn 9 bí quyết giảm ping kết liên Huyền Thoại (LoL) kết quả trong lúc chơi.

Bạn đang xem: Giảm ping liên minh huyền thoại

*


Ping là gì?

Trong trò chơi LOL Ping hay còn gọi là Độ trễ khi tập luyện game. Ping để giúp đỡ bạn đo lường tốc độ gửi tài liệu từ sản phẩm tính của doanh nghiệp đến máy chủ game. Bởi vì đó, lúc ping không thấp chút nào sẽ xảy ra tình trạng giật, lag và nhất là trong Liên Minh huyền thoại thì sẽ gây khó khăn trong việc di chuyển, sử dụng khả năng định hướng.

Để có thể xem được ping trong game thì bạn hãy nhấn Ctrl+F bên trên bàn phím. Do đó là bạn sẽ vừa thấy cả ping cùng FPS lộ diện ở góc buộc phải trên màn hình.

*

Vậy ping ổn định lúc chơi LOL là bao nhiêu? theo nhiều người thì mức ping bất biến nhất vẫn là dưới 20, cực tốt sẽ là 8 (hoặc 9). Chính vì nếu có ping như vậy này thì việc di chuyển, sử dụng năng lực sẽ ra mắt ngay nhanh chóng mà không trở nên trễ. Tuy thế nếu ping của công ty từ khoảng chừng 50 trở lên trên thì có thể mọi hành động trong game sẽ ảnh hưởng chậm từ 0.5 giây trở lên và nó cực kỳ tệ.

9 biện pháp giảm ping đoàn kết Huyền Thoại

Sử dụng mạng dây để nghịch game

Nếu bạn đang sử dụng Wifi để đùa LOL và xảy ra tình trạng ping cao thì nên chuyển sang sử dụng mạng dây ngay lập tức lập tức. Chính vì mạng ko dây Wifi không tồn tại kết nối ổn định định giống hệt như mạng dây. Nên bạn sẽ bị tình trạng ping cao nhiều hơn. độc nhất là khi bạn đang chơi game trong phòng của chính mình và Router Wifi đang để vượt xa thì kết nối mạng vô cùng yếu khiến cho ping không ổn định.

Chuyển sang áp dụng mạng dây để có thể chơi game thì ping vào game đang được cách tân đáng kể.

*

Mở đầy đủ băng thông mạng đến máy tính

Theo như mang định của Windows 10 thì sau khi thiết đặt để đảm bảo an toàn chất lượng băng thông trên máy tính thì hệ thống đã số lượng giới hạn ở 80%. Mục đích của việc này là nhằm phần dư sót lại để cập nhật hệ thống, bảo mật máy tính. Trong đk sử dụng bình thường sẽ ko thể phân biệt sự không giống biệt. Cơ mà nếu chỉ dùng máy tính để nghịch game, thì chúng ta nên sử dụng cục bộ băng thông để rất có thể giảm ping kết đoàn Huyền Thoại. Tiếp sau đây sẽ là bí quyết thực hiện:

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run. sau đó nhập gpedit.msc vào vào ô tra cứu kiếm. Dấn OK.

Bước 2: Trong cửa sổ giao diện Local Group Policy Editor, các bạn hãy điều hướng theo thứ tự: Computer Configuration > Administrative Templates > Network > QoS Packet Scheduler.

Bước 3: Ở phía bên phải, bạn hãy nhấn chuột bắt buộc vào Limit reservable bandwidth. Tiếp đến bấm chọn Edit.

Bước 4: Đánh vệt vào ô Enable, ngơi nghỉ phía mục Bandwidth limit bạn hãy nhập vào số 0. ở đầu cuối nhấn OK để lưu lại.

Như vậy là máy vi tính của bạn đã có thể toàn thể băng thông mạng rồi. Hãy máy mở LOL lên cùng trải nghiệm demo 1 ván game để thấy ping sẽ được bớt chưa nhé.

Update driver mang lại máy tính

Theo nhiều game thủ cho rằng, để có thể giảm ping Liên Minh huyền thoại thì các bạn nên update Driver. Nếu như bạn không biết cách cập nhật chúng (đặc biệt là driver mạng) thì bạn có thể sử dụng chính sách Windows Device Manager. Tuy nhiên nó sẽ tốn không hề ít thời gian để làm. Đồng thời bạn phải biết một số kỹ thuật cơ phiên bản và vẫn phải tiến hành thủ công

*

Thay đổi cấu hình trong game thành mức thấp nhất

Ngoài ra, khi máy vi tính hoặc laptop của công ty có cấu hình không quá to gan nên đổi khác đồ họa xuống tới mức thấp độc nhất để giảm bớt băng thông mạng, đồng thời giảm ping lol nhé.

Bước 1: Khi đang ở trong game, bạn hãy nhấn phím Esc trên bàn phím của chính bản thân mình để mở giao diện thiết đặt của game.

Bước 2: Bạn nên chọn thẻ Hình ảnh, sau đó tùy chỉnh cấu hình như hình sau:

Chế độ: không viền.Chất Lượng Nhân Vật: ThấpChất Lượng Hiệu Ứng: ThấpBóng: TắtChất Lượng Môi Trường: Thấp

Bước 3: dấn Ok để giữ giàng toàn bộ đổi khác cấu hình.

*

Sử dụng phần mềm giảm ping WTFast lúc chơi

WTFast là giữa những phần mềm giảm ping lúc tập luyện game cực tốt hiện nay. Nó còn được không hề ít game thủ trên trái đất sử dụng để chơi hầu như game ở nhiều quốc gia.

Cách thức hoạt động của WTFast là sẽ tạo một sever trung gian giữa bạn và LOL. Nói dễ dàng và đơn giản thì nó để giúp bạn bớt ping trường đoản cú 100 xuống còn bên dưới 20. Đây là một phần mềm trả phí, nhưng chúng ta cũng có thể thử sử dụng trong tầm 7 ngày, demo xem ping LOL đã có được giảm hay là không trước khi đưa ra quyết định mua.

Để có thể sử dụng WTFast thì bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: sở hữu xuống áp dụng WTFast TẠI ĐÂY.

Bước 2: kế tiếp hãy mở nó lên, đăng nhập vào tài khoản. Lựa chọn game League of Legends (Vietnam Garena).

Bước 3: lựa chọn BẮT ĐẦU.

*

Thay đổi máy chủ DNS

Hãy thử thay đổi sang sử dụng DNS của Google thay bởi vì mặc định của nhà cung cung cấp mạng. Nó hoàn toàn có thể giúp chúng ta giảm thiểu ping và giúp đỡ bạn bảo mật mạng tốt hơn. Tiếp sau đây sẽ là biện pháp thực hiện:

Bước 1: trên bàn phím, các bạn hãy nhấn tổng hợp phím Windows + R cùng một lúc để mở cửa sổ Run. Tiếp nối nhập Control Panel vào trong ô kiếm tìm kiếm, với nhấn Enter.

Bước 2: phía bên trên mục View by: thì bạn nên chọn lựa là Category. Tiếp đến nhấn View network status và tasks.

Bước 3: Trong cửa sổ tiếp theo, nên chọn Change adapter settings.

Bước 4: nhấp chuột phải vào mạng mà bạn đang sử dụng. Chắt lọc Properties.

Bước 5: lựa chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4), tiếp nối nhấn vào nút Properties nghỉ ngơi phía dưới.

Bước 6: Trong cửa ngõ sổ mở ra ra, các bạn hãy chọn: Obtain an IP address automatically Use the following DNS server addresses.

Đối cùng với Preferred DNS hệ thống hãy nhập 8.8.8.8. Còn Alternate DNS server, nhập 8.8.4.4. Thừa nhận OK nhằm lưu lại tổng thể thay đổi.

Bước 7: Khởi cồn lại sản phẩm tính của chúng ta và bước đầu mở kết đoàn lên. Hãy chất vấn xem ping sẽ được sút hay không nhé.

Tắt tính năng auto cập nhật Windows 10

Mặc định thì bất kỳ chiếc laptop nào đang áp dụng hệ quản lý và điều hành Windows 10 phần lớn được nhảy tính năng update tự động. Vì chưng đó, mọi khi có những phiên bản cập nhật mới tới từ Microsoft thì máy tính sẽ tự sở hữu xuống. Làm cho đường truyền mạng của bạn không còn ổn định định. Vì thế để rất có thể giảm ping LOL thì hãy tắt nhân tài này.

*

Tắt tường lửa cho máy tính xách tay của mình

Tường lửa (Firewall) luôn kiểm soát điều hành băng thông mà họ gửi đi từ laptop của mình. Đồng thời nó cũng biến thành chặn các gói tin trường đoản cú LOL hoặc bất kỳ tựa game nào mà ngờ vực là có mã độc. Khiến cho bạn xảy ra chứng trạng ping cao trong Liên Minh.

Do đó chúng ta cũng có thể thêm LOL vào vào ứng dụng bình yên của Windows Firewall. Tuy nhiên, nó cũng biến thành không khiến cho bạn giảm ping Liên Minh huyền thoại hoàn toàn.

Khởi động lại Modem/Router mạng

Bạn bắt buộc khởi rượu cồn lại Modem hoặc Router mạng trong nhà của bản thân mình nhất là khi đã lâu rồi mà các bạn chưa có tác dụng điều này. Đồng thời là nó để giúp xóa cache, làm việc trong một thời hạn ngắn.

Bước 1: Hãy rút dây mối cung cấp của Modem, Router mà bạn đang sử dụng. Hoặc nếu gồm nút On/Off thì bạn cũng có thể dùng nó để tắt.

Bước 2: Chờ khoảng 30 giây nhằm chúng tự động làm bắt đầu lại mạng.

Bước 3: gặm lại dây nguồn mang đến chúng. Và chờ cho đèn sáng sủa như bình thường.

Xem thêm: Fifa Online 3: Top 5 Tiền Đạo Trẻ Hay Nhất Fifa Online 3, Cầu Thủ Trẻ Trong Fifa Online 3

Bước 4: bây giờ thì mạng trong phòng bạn đang trọn vẹn ổn định và bạn có thể chơi Liên Minh lịch sử một thời mà không hề bị ping cao

Trong một số trong những thời điểm quá tải, thì hoàn toàn có thể là do máy chủ LOL bị lỗi để cho ping không ổn định. Triệu chứng này sẽ từng ra mắt rất các lần trước đây. dinhlathang.net hy vọng bài viết này giúp đỡ bạn thực hiện được các cách bớt ping kết đoàn Huyền Thoại nhanh chóng.