Giải đấu liên minh huyền thoại 2016

     

Sau nhiều năm sản xuất và phát triển, cộng đồng thể thao điện tử Liên Minh lịch sử một thời tại Đông nam giới Á đã có những bước tiến vượt trội về số lượng và unique qua từng năm. Trong đó, giải đấu GPL hàng năm được xem là thước đo đúng chuẩn nhất về trình độ của các nước trong quần thể vực, bên cạnh đó là bước đệm đặc biệt để đưa đất nước xuất sắc độc nhất vô nhị tranh tài sinh sống đấu trường cụ giới.

Bạn đang xem: Giải đấu liên minh huyền thoại 2016

Khác với các năm trước, mỗi quốc gia sẽ cử 1 nhóm tuyển xuất sắc nhất để tham gia tranh tài trên GPL mùa hè 2016. Điều này sẽ làm tăng sự kịch tính qua từng trận đấu, khi các đội tuyển tham dự đều là các vận cổ vũ xuất sắc độc nhất vô nhị tại những nước trong quần thể vực.

*

Sáu team tuyển thay mặt đại diện cho sáu non sông trong cộng đồng Liên Minh lịch sử một thời Đông phái mạnh Á đang góp khía cạnh tại sự kiện này, gồm những: Việt Nam (Saigon Jokers), Thái Lan (Bangkok Titans), Malaysia (Kuala Lumpur Hunters), Philippines (Acclaim EmpireX), Indonesia (Kanaya Gaming) cùng Singapore (Vestigial).

dinhlathang.net Premier League Mùa Hè năm nhâm thìn thi đấu theo hai thể thức:

Quốc gia xuất sắc duy nhất sẽ bước tới ngôi vương của Liên Minh huyền thoại Đông phái mạnh Á, trở thành thay mặt cho khu vực tham dự vòng sơ loại Wild Card diễn ra vào cuối tháng 8/2016 trên Brazil.

Xem thêm: Hướng Dẫn Skill Fifa Online 3 Bằng Tay Cầm

Để giao hàng cho việc thi đấu của 6 nhóm tuyển, Vietnam Esports đã lựa chọn thành phố Đà Nẵng là vị trí đăng cai tổ chức, trong những số đó Vòng chung kết sẽ được thi đấu trên Cung thể dục thể thao Tiên Sơn, nơi đã diễn ra nhiều công tác và sự kiện mang dáng vẻ quốc tế. Dự kiến, sẽ có được 8,000 lượt khán giả đến xem trực tiếp trên Cung thể thao Tiên đánh và hàng trăm ngàn ngàn người theo dõi theo dõi trực tuyến qua kênh truyền họa Vietnam Esports TV (http://vetv.vn/)

Bên cạnh việc mang lại trải nghiệm xứng đáng nhớ trong các nội dung thi đấu chuyên nghiệp của giải đấu chính, hưởng thụ Esports của người ái mộ sẽ được mở rộng với những chuyển động bên lề đậm chất thể thao điện tử, như chương trình dự đoán đội vô địch với đa số món quà cực kì hấp dẫn tự ban tổ chức, cùng với sự kiện One Team One Dream cổ vũ ý thức đội tuyển nước ta tham dự GPL ngày hè 2016.

Thông tin chi tiết về sự kiện xin đọc thêm tại dinhlathang.net Mobile và website liên kết 360, đối chọi vị media chính thức của việc kiện: http://dinhlathang.net360.vn

Giải đấu GPL Mùa Hè năm 2016 rất hân hạnh được đồng hành cùng nhãn mặt hàng Mountain Dew với SONY.