Fifa online 4 việt nam

     

FIFAe Champions Cup trong năm này – mùa giải dẫn đầu đáng mong đợi nhằm khởi cồn hành trình dài đến cùng với giải đấu phổ biến kết thế giới của FIFA Online 4 – FIFAe Continental Cup 21.

Bạn đang xem: Fifa online 4 việt nam

Tìm kiếm đội tuyển FIFA Online 4 xuất sắc đẹp độc nhất để đăng vương ngôi vô địch FIFAe Champions Cup Giải đấu mang lại hồ hết VĐV trực thuộc các team tuyển xuất nhan sắc duy nhất đến từ ​​Trung Hoa, Nước Hàn, Thái Lan cùng toàn nước Cùng thi đấu đến tổng giải thưởng lên đến 100.000 USD

*

Hành trình đi tìm kiếm nhóm FIFA Online 4 xuất dung nhan tuyệt nhất đã ban đầu với giải đấu FIFAe Champions Cup 2021 mon này. 12 nhóm tuyển chọn sẽ cùng trkĩ năng sinh sống trận mở màn mùa giải được hy vọng đợi nhất cùng với tổng phần thưởng 100.000 USD với các điểm xếp thứ hạng giá trị trên hành trình dài mang lại với FIFAe Continetal Cup 2021.

Tinc thần bằng hữu vẫn là yếu tố quyết định trong một cuộc tranh tài cạnh tranh cao nlỗi giải đấu này, lúc mà các team tuyển chọn tham gia sở hữu trên bản thân đông đảo hình tượng cùng niềm hy vọng không chỉ là của chủ yếu chúng ta mà còn của các người hâm mộ giành riêng cho bọn họ. Mỗi nhóm tất cả 3 VĐV vẫn tuyên chiến và cạnh tranh với các team tuyển không giống (rất có thể là thuộc hoặc khác quốc gia) nhằm đăng quang ngôi vị tiệm quân FIFAe Champions Cup.

Chuỗi sự khiếu nại giải đấu nước ngoài của FIFA Online 4 năm nay vẫn bao hàm ba giải đấu vòng sơ loại thiết yếu trên đường mang lại cùng với cúp chchâu âu – FIFAe Continental Cup 2021. Mỗi Champions Cup (bao gồm một giải FIFAe Champions Cup với 2 giải EA Champions Cup) vẫn chứng kiến ​​bố nhóm tuyển chọn đến từ mỗi nước nhà (Trung Hoa, Hàn Quốc, Đất Nước Thái Lan, Việt Nam), chúng ta đang thách thức các kẻ địch để tiến hành được khao khát đụng mang lại địa điểm tối đa trong bảng xếp hạng.

 

FIFAe Champions Cup vẫn bắt đầu mùa giải đầy ngoạn mục cùng với Vòng bảng từ ngày 29 cho ngày 31 mon 3, tiếp đến là Vòng nhiều loại trực tiếp đầy đưa ra quyết định tự ngày 2 đến ngày 4 mon 4, tín đồ ái mộ sẽ tiến hành tận mắt chứng kiến ​​team vô địch mùa trước tiên đăng vương vào ngày sau cùng (04/04). Đội xuất sắc đẹp độc nhất vô nhị vẫn đem về 35.000 USD và sẽ tiến hành đứng tên mình vào địa điểm đơn vị vô địch. Hình như, đích cho cuối cùng là hướng đến kim chỉ nam đầy đủ điều kiện tham dự FIFAe Continental Cup 2021, sự khiếu nại đỉnh cao của FIFA Online 4 Series.

Xem thêm: Clash Of Clans Hack Gems Clash Of Clans Trên Pc, Clash Of Clans Pc

Danh sách đội tuyển chọn cùng VĐV tham gia FIFAe Champions Cup như sau:

QUỐC GIATÊN ĐỘI TUYỂNTÊN VĐV
VIỆT NAMDIHEsport F4DIHF4 Maestro
DIHF4 Mesut
DIHF4 LeeHariii
99Ultimate99Ultimate Shisui
99Ultimate CTA
99Ultimate Hachy
YoungBoysYB PhanLoc
YB PhuThanh
YB TrinhHieu
TRUNG QUỐCR&F RonlyGZRFRonlyS1mple
GZRFRonlyYougui
GZRFRonlyCK33
TS-SCTsSC owen
TsSC devil
TsSC yuwenC
WolvesWeiboWolves gaGA
Wolves Lihaohao
Wolves Qiu
THÁI LANFaZe Clan THFaZe TDKeane
FaZe JUBJUB
FaZe Michael 04
MS ChonburiMSC ATTACLE
MSC CruzSaveTRx
MSC Dari
MiTHMiTH BRIGHT 777
MiTH TANTAY
MiTHBAS69
HÀN QUỐCCrazyWinCW LIPPU
CW KWAK
CW GWAN
SaddlerSDR S2
SDR JungMin
SDR SeongMin
Afreeca FreecsAF Junho
AF Bong
AF Junhyo
LỊCH TRÌNH GIẢI ĐẤU FIFAe CHAMPIONS CUP

Cùng khích lệ mang đến 3 đại diện toàn quốc tranh tài tại giải đấu này theo định kỳ trình nhỏng sau:

*

Đón xem những buổi livestream tại Fanpage EA Sports FIFA Online 4 toàn nước hoặc Youtube EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam để nhấn tức thì những mã code hấp dẫn và xuống đến cổ vũ đội tuyển yêu thích anh em nhé.