Giả lập game 4 nút

     

Giới thiệu trình đưa lập máy năng lượng điện tử 4 nút bên trên PC - Nestopia

Những tựa game điện tử băng NES (viết tắt của Nintendo Entertainment System) như Mario, Contra, Tetris... Gần như đã nối sát với tuổi thơ của nỗ lực hệ 8x, đầu 9x. Khi thời đại technology máy tính phạt triển, thì các hệ máy chơi trò chơi 4 nút dần dần lùi về dĩ vãng. Hiện thời vẫn có rất nhiều người mong mỏi chơi lại những trò NES lúc xưa để được sống lại đông đảo kỉ niệm thời thơ ấu. Nỗ lực nhưng, với một hệ console vẫn hơn 30 tuổi như NES thì việc tìm kiếm được một lắp thêm NES vẫn còn hoạt động tốt là vô cùng cực nhọc khăn.

Bạn đang xem: Giả lập game 4 nút

*

Cho buộc phải hôm nay, không đề nghị phải có một máy NES làm cho gì, dinhlathang.net sẽ ra mắt cho các bạn một trình trả lập máy năng lượng điện tử 4 nút bên trên PC cực tốt mà cửa hàng biết được để các bạn có thể hòa mình vào những cuộc xiêu bạt của anh chàng thợ sửa đường nước Mario, phá hòn đảo cùng nam giới trai lực lưỡng RAMBO trong Contra, hay giải trí với các cục gạch xếp hình trong trò chơi Tetris...


Giả lập game NES trên vật dụng game cầm tay Nintendo 2DS (Link tải 99 game nếu như khách hàng quan trọng điểm )

Hướng dẫn thông số kỹ thuật trình trả lập máy năng lượng điện tử 4 nút bên trên PC - Nestopia

Chuẩn bị:

1 thứ PC có thông số kỹ thuật nào cũng rất được :D. Thật ra ứng dụng yêu cầu cấu hình không cao vì chưng điện tử băng thời điểm mới thành lập phần cứng siêu yếu nên phần nhiều các máy tính đều thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu thông số kỹ thuật của chương trình.

Hướng dẫn cấu hình chơi giả lập điện tử băng

Đầu tiên ta giải nén file vừa tải về ra để ở 1 chỗ dễ tìm tại laptop của mình. Vào folder "Nestopia140bin". Chạy tệp tin "nestopia.exe".

*

 

Tiếp theo chương trình sẽ hiện cửa sổ mới, hôm nay ta đang gán các nút bấm cân xứng cho thuận tay. Vào thực đơn "Option" lựa chọn "Input". Tại đây mình đã gán nút bấm ở vị trí "Mapping", click 2 lần vào phần "Mapping"và dấn nút hy vọng gán của bàn phím là được. Sau khi gán chấm dứt tất cả phím bấm thì dấn "OK" bay ra ngoài.

*

Đến phần thông số kỹ thuật "Video", thường cấu hình ta sẽ lựa chọn mặc định luôn luôn không đề nghị chỉnh sửa. Tuy thế để chơi mượt hơn nữa thì sẽ vào "Option" -> "Video", tại phía trên sẽ chọn như hình dưới.

*

Mode: chỉnh thành "1024 x 768" đến hình đẹp hơn 1 chút đối với phiên phiên bản gốcMemory Pool: chọn "Video"Palette: chọn "Auto". Xong nhấn "OK" ra màn hình chính. Vậy là xong xuôi phần cấu hình.

Xem thêm: Top #10 Lỗi Mất Chuột Trong Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục

Hướng dẫn load game trả lập NES - Điện tử băng

Để load trò chơi ta vào menu "File" -> "Open", chọn đến đường dẫn chứa trò chơi NES rồi dấn "Open" và tận thưởng game thôi!

*

*

NES và các chặng đường tiếp theo của Nintendo

Đây là trong những chương trình mà lại trên PC của các bạn cần phải có để khi nhàn nhã rỗi có thể hòa bản thân vào số đông game thời tuổi thơ... Tức thì cả hệ máy chơi game bắt đầu như Nintendo Switch thì hãng sản xuất cũng ra tiện ích chuyên gameplay NES khi chúng ta đăng ký nhóm dịch vụ Nintendo Switch Online để giúp game thủ ôn lại tuổi thơ mà. Nếu muốn gắn bó hơn với Nintendo, bạn có thể tham khảo tiếp các hệ máy như Nintendo DS, Gameboy, Wii hay 3DS nữa nhé!

Tay cầm lời khuyên mua thêm để gameplay 4 nút trên giả lập thú vị hơn:

 

*

Tay vắt 8bitdo (Hỗ trợ PC lẫn Nintendo Switch) cùng với layout retro và phân bố hợp lý. Tương thích tất cả game cũ mới.

 

Ngoài ra một số tay cố gắng khác bạn cũng có thể tham khảo lúc chơi giả lập NES bên trên PC:

- Xịn xò nhất: Tay cố kỉnh PS4