Chơi Cờ Tướng Online Trực Tuyến Miễn Phí

     

32 con bài và hai kẻ địch đối khía cạnh với nhau trên một bàn cờ. Mỗi người đều đề xuất tự tính toán để có được nước cờ thông minh tuyệt nhất và thành công hiểm hách nhất.

Bạn đang xem: Chơi Cờ Tướng Online Trực Tuyến Miễn Phí

Sau khi tải game, chúng ta cũng có thể đăng nhập vào game bằng ngẫu nhiên tài khoản dinhlathang.net nào.

Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký nhanh trên đây!


sau khoản thời gian đăng nhập vào trò đùa bằng thông tin tài khoản VNG, các chúng ta cũng có thể thỏa ưa thích chọn hầu hết game cuốn hút trong danh sách trò chơi hiện gồm của dinhlathang.net dinhlathang.net nhằm tham gia trổ tài cùng các Zper khác.

*

Nhấp vào trò chơi Cờ tướng mạo để ban đầu tranh tài


Nhấp lựa chọn vào tên game, danh sách phòng trò chơi hiện ra. Tùy vào cấp độ, các bạn có thể chọn đến mình gần như phòng game thích hợp để thử sức cùng những game thủ khác. lưu ý: ko chọn phần lớn phòng vượt đầy nhằm tránh bị lag game.

*

Danh sách chống game chỉ ra

Chọn vị trí trống phù hợp tại bàn với nhấn nút “Sẵn sàng” hoặc “Bắt đầu” để ban đầu vào ván đấu.

*

Chọn bàn trò chơi còn trống


Nhấp vào nút "Tìm bàn chơi" để đăng nhập cấp tốc vào bàn còn trống.

*

trường hợp mở nhiều hơn khối hệ thống sẽ hiện ra cảnh báo như sau:

*


Cờ tướng mạo được đùa trên 1 bàn cờ hình vuông chia thành 8 ô ngang và 8 ô dọc. Sông: khoảng cách ở giữa bàn cờ phân cách 2 đối thủ. Cung: 4 ô vuông được tấn công dấu chéo trên bàn cờ. Đây là khoanh vùng của tướng và sĩ.

*

Trên bàn cờ gồm 32 quân cờ, mỗi bên gồm 16 quân tất cả 7 loại:

*

Tướng: Đi từng ô một, đi ngang hoặc dọc. Tướng luôn luôn luôn bắt buộc ở vào phạm vi cung với không được ra ngoài.

*

Sĩ: Đi xéo 1 ô mỗi nước. Sĩ luôn luôn đề nghị ở vào cung như nhỏ Tướng.

*

Tượng: Đi chéo 2 ô (ngang 2 với dọc 2) cho mỗi nước đi. Tượng chỉ được phép ở một bên của bàn cờ, không được di chuyển sang sông qua phần đất của đối phương. Nước đi của tượng sẽ không còn hợp lệ khi bao gồm một quân cờ nằm chặn giữa con đường đi.

*

Xe: Đi ngang giỏi dọc bên trên bàn cờ miễn là đừng bị quân không giống cản mặt đường từ điểm đi đến điểm đến.

*

: Đi ngang 2 ô cùng dọc 1 ô (hay dọc 2 ô và ngang 1 ô) cho từng nước đi. Nếu tất cả quân nằm ngay cạnh bên mã cùng cản đường ngang 2 (hay đường dọc 2), mã bị cản không được đi đường đó.

*

Pháo: Đi ngang cùng dọc y hệt như xe. Điểm khác biệt là ví như pháo muốn ăn uống quân, pháo phải nhảy qua đúng 1 quân nào đó. Khi không ăn quân, tất cả những điểm từ chỗ đi cho chỗ đến phải không có quân cản.

*

Chốt: (hay Binh) đi một ô mỗi nước. Trường hợp chốt chưa vượt qua sông, nó chỉ có thể đi trực tiếp tiến. Khi sẽ vượt sông rồi, chốt rất có thể đi ngang hay đi thẳng 1 ô từng nước.


Ăn quân

*

Khi một quân cờ dịch chuyển đến một địa điểm được giữ vì chưng quân đối phương, quân đối thủ bị ăn và bị mang ra khỏi bàn cờ.


kháng tướng

Hai con tướng trên bàn không được ở trên cùng 1 cột dọc mà không có quân cản làm sao ở giữa. Nước đi nhằm 2 nhỏ tướng trong vị trí phòng tướng là không hợp lệ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Không Chơi Được Aoe Trên Win 10


bình an của tướng tá

Sau 1 nước đi, tướng tá của mặt đã đi không được nhằm quân kẻ thù ăn tức thì trong nước tiếp. đa số nước để tướng không bình an là chưa phù hợp lệ. Thường thì bị cách xử lý lỗi kỹ thuật, trường hợp 1 ván cờ bị phạm 3 lỗi thì sẽ thua.


xong trận đấu

*

Ván cờ dứt khi xảy ra giữa những tình huống sau:

Chiếu bí: trường hợp một bên chiếu (bắt tướng), và đối thủ không có chức năng đỡ, mặt chiếu tướng tá thắng. Hết nước đi: Nếu mặt tới phiên đi nhưng không có nước hợp lệ nhằm đi, bên đó sẽ ảnh hưởng thua.