Game xếp hình khủng long

     

Wizards Time LLC

Được xây đắp cho ipad tablet

5,0 • 1 reviews Miễn phí có thể chấp nhận được Mua In-App


khủng long đang quay trở lại trong game lớn long! chơi câu đố trẻ em! Kids, thỏa mãn nhu cầu khủng long thân thiện bằng cách chơi câu đố con trẻ em, nơi bạn sẽ phải chế tác lại hình ảnh khủng long thực sự.

Bạn đang xem: Game xếp hình khủng long

Cách vào trái đất của hầu hết sinh vật cổ xưa và có thú vui bất tận gameplay khủng long! mang những quyến rũ câu đố khủng long thời tiền sử bây giờ! khủng long Game Xếp Hình cung ứng các tùy lựa chọn sau đây: - 50+ ghép hình nhằm chơi- Chọn số lượng các mảnh để nghịch với, xấp xỉ 4-49- Chọn mẫu mã vuông hoặc cổ xưa câu đố- gợi ý để giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý câu đố lúc bạn gặp mặt khó khăn- chính sách Preview tạo nên nó thuận lợi hơn để giải quyết câu đố cho bé. Tắt nó đi để đùa trò chơi khó khăn hơn- Phần câu đố vui trên Facebook Ghi liên tiếp bạn Nít-pick về đùa trò chơi? Vâng, câu đố to long ở đầu cuối là vẫn thuyết phục các bạn rằng quyền game xếp hình không thể làm hại cho nhỏ của bạn! Trò chơi câu đố là trò chơi giáo dục đào tạo được triển khai với mục đích giáo dục! mọi câu đố ghép hình sử thi cùng trò chơi giáo dục đào tạo được tạo thành trên cơ sở các nguyên tắc tư tưởng học thừa nhận thức. Bây giờ chúng ta cũng có thể các em tham gia của khách hàng trong các câu đố ghép hình thực tiễn trong những mới trò chơi khủng long ứng dụng đó sẽ tiến hành thực hành năng lực tâm thần không giống nhau. Trò chơi ghép hình chỉ là trong số những trò đùa học tập trong sự kỳ diệu câu đố ghép hình hồ nước bơi. Bạn cũng có thể chọn ngẫu nhiên câu đố trẻ con em mình muốn và bắt đầu một mùa giải của não kéo dài! Trò chơi ngắn gọn xúc tích như câu đố cho nhỏ xíu cải thiện các khả năng quan liền kề và trực quan, sáng sủa tạo, trí tưởng tượng với trí nhớ. Trò chơi câu đố phát triển năng lực tinh thần với sự tập trung của trẻ em em, vì đó là trò chơi giáo dục cho trẻ em. Lựa chọn tốt nhất có thể cho trẻ em của bạn bằng phương pháp nhận ra chất lượng câu đố cho trẻ em! Khi kể đến trò chơi bự long, trò chơi tâm này thực sự là hầu như lời cợt não xuất sắc nhất khi nào hết! Trò đùa ghép hình là niềm vui, trí tưởng tượng và thuận lợi để chơi. Hơn nữa, game khủng long thời tiền sử là cân xứng cho các lứa tuổi và tất cả các cấp cho học. Câu đố lớn long hỗ trợ hình ảnh vui nhộn để mang lại một số vui chơi giải trí và tạo thuận tiện cho quá trình học tập! lựa chọn câu đố cho trẻ em để chiếm trẻ em của bạn hoặc dành riêng thời gian unique cùng với họ. Bạn sẽ sớm nhận ra cách addicting câu đố vui đang có! Magic trò chơi lớn long cung cấp thiết kế đồ họa sống hễ và bùng cháy trong bức ảnh trò đùa logic! rộng nữa, trò nghịch câu đố hỗ trợ khá các lựa chọn, cũng như chế độ chơi truyền thống và thanh lịch.

Xem thêm: Bản Tin Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất, Liên Minh Huyền Thoại

Con của công ty cũng sẽ sở hữu một sự giúp đỡ thêm vào câu đố cho nhỏ bé để coi trước để khuyến khích họ liên tục trận đấu. Bây giờ khi bạn nhận thức được tiện ích của trò đùa câu đố cho trẻ em của bạn, cảm giác để download về sử thi trò chơi khủng long và thưởng thức xem cô bạn phát triển thành một ít whiz!


dinhlathang.net đã update ứng dụng này để rất có thể hiển thị biểu tượng của vận dụng dinhlathang.net Watch.- General performance improvements