Vương quốc xe hơi 3d

     

Bạn còn nhớ series phim hoạt hình nổi giờ “Vương Quốc xe tương đối ?” Đã 8 năm trôi qua kể từ thời điểm loạtphim bom tấn này bắt đầu làm điên đảo cả thế giới. Mặc dù nhiên, trong khi cơn sốt Vương quốc xe pháo hơi vẫn chưa có dấu hiệu qua đi thì người tiêu dùng lại có dịp quay cuồng với một sự kiện mới, một phiên phiên bản của Cars hứa hẹn đang làm bùng phát năm 2014. Phiên bản game lấy xúc cảm từ series phim phim hoạt hình được ngưỡng mộ Cars được cải tiến và phát triển dưới sự bảo trợ của hãng sản xuất game thương hiệu tuổi Gameloft. Tựa game có cái tên ấn tượng: Cars Fast as Lightning . Trong Cars Fast as Lightning chúng ta vẫn lại được thấy mọi nhân vật nổi bật lịch sử một thời như McQueen, Mater và các điều độc đáo khác.

Bạn đang xem: Vương quốc xe hơi 3d


​Theo tin tức được đưa ra, Cars Fast as Lightning sẽ có đến cho những người chơi những lựa chọn đặc biệt quan trọng để thiết kế ngôi làng mạc Radiator Springs mang dấu tích riêng của từng người, những đường đua rất có thể tùy chỉnh, cùng rất đó là chính sách đua cùng với Al và trực tiếp giữa không ít người chơi với nhau. Trò chơi được hỗ trợ theo phương thức free-to-play đang thống lĩnh thị trường.
2. NHỮNG GÌ CÓ trong TRÒ CHƠI ĐUA xe pháo CHÍNH THỨC CỦA DISNEY•PIXAR !

*

• Đi sâu vào thử khám phá Cars đích thực, nắm bắt tính cách của các nhân đồ vật mà trẻ em và người mến mộ yêu mến! • Lồng tiếng rất tốt và đoạn giảm cảnh sinh động, gồm gồm Owen Wilson lồng tiếng đến Lightning McQueen! • trường đoản cú Lightning McQueen huyền thoại cho đến Francesco Bernoulli cởi mở, đua vào vai của trăng tròn nhân vật trong Cars mà bạn cũng có thể nâng cấp cho và cấu hình thiết lập bằng vấn đề quét sơn! Đua vào vai xe Radiator Springs, xe Tuner, Xe con gián điệp tuyệt Tay đua Quốc tế!

3. ĐUA xe cộ TÙY BIẾN, GAY CẤN!

• Bạn chuẩn bị sẵn sàng cho vận tốc cao chưa?! cảm giác được nhựa mặt đường dưới bánh xe cộ trong thưởng thức đua xe tăng speed với các tinh chỉnh dễ học, viên tăng tốc nitrô và các kinh ngạc chớp nháng khác! • từng trải đua xe cấu hình thiết lập hoàn toàn! từ bỏ Rocky Loops mang đến Roller Coasters, thêm những mảnh đường đua để triển khai các pha mạo hiểm hấp dẫn! • Đạp ga nào! tranh tài với các bạn bè, coi cuộc đua của họ và vượt qua họ trong những trận đấu sản phẩm tuần!

*
*
*

4.

Xem thêm: Tải Ngọc Rồng Online Phiên Bản Mới Nhất Cho Java, Apk, Tải Về Apk Chú Bé Rồng Android 1

XÂY khu THỊ TRẤN RADIATOR SPRINGS CỦA RIÊNG BẠN!

• yêu cầu xây dựng thị trấn Radiator Springs vui thú với hơn 30 công trình xây dựng tương tác, bao gồm Luigi’s Casa Della Tires với Fillmore’s Taste-In. • Nhân vật, những công trình và công trình trọng điểm mang tính chất biểu tượng của bộ phim được tạo ra trong vật họa 3 chiều cực rất đẹp với hoạt hình ảnh dễ thương, vui nhộn.