Trên tay võ lâm việt mobile: ước mơ chơi vltk nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé!

     

sau đó 1 gia đoạn nhiều năm mở phiên bản Alpha thử nghiệm của game, thì mới đây VNG Games đã thừa nhận phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ 1 di động trên hai căn cơ Android cùng iOS. Cùng với 6 sản phẩm công nghệ chủ đầu tiên được mở cửa nghênh tiếp các minh chủ võ lâm tham chiến cùng tranh tài.


Hôm nay, team thủ thuật của FPT siêu thị sẽ phía dẫn bạn cách download và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 smartphone trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng iPhone.

Bạn đang xem: Trên tay võ lâm việt mobile: ước mơ chơi vltk nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé!

Hướng dẫn cài và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Bước 1: Để cài game, các bạn hãy bấm vào đường dẫn bản thân để sở hữu về cho smartphone nhé

Bước 2: sau khoản thời gian tải xong. Bạn mở trò chơi, tại trên đây game cho bạn lựa chọn nhiều vẻ ngoài đăng nhập như Zing ID, Zalo hoặc nhận Chơi ngay.

*

Bước 3: trong phần chế tạo ra nhân vật, chúng ta nhập tên nhân vật, chọn môn phái nhưng mà bạn yêu dấu trong Thập Đại trường phái trong thế giới kiếm hiệp. Cùng với những nhiều loại vũ khí, kỹ năng sở trường cùng lối chơi hoàn toàn biệt lập của từng môn phái. Đặc biệt, khối hệ thống ngũ hành của Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ với đến cho chính mình nhiều hướng trở nên tân tiến nhân vật rực rỡ và thú vui hơn. Khi chúng ta nắm chắc những đặc trưng riêng biệt của từng trường phái thì vẫn gia tăng cơ hội dành chiến thắng trong những trận giao đấu hay những chiến trường ngàn tín đồ của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

*

Bước 4: tại giao diện bao gồm của game, bạn nhấp vào phần Nhiệm vụ để bắt đầu làm những nhiệm vụ mà game yêu thương cầu. Các nhiệm vụ tất cả độ khó khác nhau và yêu cầu chúng ta phải có một vài điểm danh vọng duy nhất định để sở hữu thể mừng đón được nhiệm vụ.

*

Bước 5: Sau khi kết thúc các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được các thắng lợi tương ứng. Cần mẫn cày cuốc thì các bạn sẽ có cơ hội nhật ngay đa số vật phẩm thi thoảng trong game.

*

Bước 6: Một điểm cùng của game là bối cảnh rất như là với phiên bản máy tính nên chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận. Những vật phẩm bạn đã nhận được sẽ tiến hành hiện thị và quản lý trong mục Túi.

*

Bước 7: tác dụng Tổ đội là 1 đặc trưng của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Tổ đội thực sự là 1 trong tính năng thú vị bởi vì nó ảnh hưởng trực sau đó điểm danh vọng, năng lực lãnh đạo cũng tương tự thuộc tính tử vi ngũ hành của nhân vật.

*

Bước 8: Để tăng nhanh sức mạnh của nhân vật, bạn hãy nhấp vào Bí kíp, Võ công.

Xem thêm: Top #1 Tải Game Ít Dung Lượng Nhất, Tải Game Ít Dung Lượng Miễn Phí

*

Ngoài ra, trong mục Thiết lập, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh lại các thông số trong đại chiến hoặc những thông số cấu hình cũng như vấn đề Đăng xuất tài khoản.

*

Hy vọng với những share trên đây giúp cho bạn có thêm một tựa trò chơi để vui chơi sau gần như giờ có tác dụng việc, học tập căng thẳng. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, nội dung để ủng hộ mang lại team mẹo nhỏ của FPT shop nhé!