Giang hồ chi mộng

     

Võ lâm bỏ ra mộng là tựa game đóng vai kiếm hiệp được VNG phân phối ở thị phần Việt. Nếu ai từng chơi vlcm chắc hẳn sẽ biết độ cuốn hút của game này. Nếu bằng hữu đã ngán phiên bạn dạng gốc có thể tìm đến các phiên phiên bản võ lâm chi mộng lậu giỏi phiên bản private nhằm giải trí, tra cứu lại cảm giác oanh liệt năm nào.

Bạn đang xem: Giang hồ chi mộng

Đang xem: Võ lâm bỏ ra mộng mobile

Đôi đường nét về Võ lâm bỏ ra mộng lậu

Vlcm là game vào vai theo phong thái kiếm hiệp tình duyên võ lâm của VNG. Trong quy trình 2011 trò chơi từng rất được bạn bè yêu thích. Trò chơi tái hiện những giải pháp ảo diệu của các môn phái nổi tiếng như dòng bang, thiếu hụt lâm, Minh giáo…các giỏi học trấn phái làm cho thế giới giang hồ nước đầy rẫy hiểm nguy, nơi fan chơi phiêu bạt và kết thân tình bạn bè với nhau thật dễ dàng dàng.

*

Hiện phiên phiên bản đầu tiên của vlcm đã tạm dừng hoạt động nhưng người chơi có thể trải nghiệm vlcm lậu qua các webgame được những cá nhân, tổ chức mở ra.

Bối cảnh game

Trong quy trình tiến độ 2011 thuở sơ khai của trò chơi nhập vai kiếm hiệp. Ngay nhanh chóng vlcm thừa nhận được mến mộ từ bạn bởi rất nhiều tuyệt học tập trấn phái những môn phái võ lâm. Khối hệ thống đồ họa, hình ảnh đẹp, skill ấn tượng làm đắm say biết bao game thủ.

Game có cốt truyện dựa theo Thần Điêu Đại Hiệp ở trong phòng văn Kim Dung. Người chơi tham gia ngừng các trách nhiệm tại thành Tương Dương cùng với những nhân vật quen thuộc với bọn họ đó là Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Các nhiệm vụ sẽ thực hiện từ dễ cho khó, tương ứng là các phần quà kèm theo có quý giá tăng dần.

Các lớp nhân vật

Trong mỗi game nhập vai kiếm hiệp bọn họ sẽ làm cho quen với những môn phái khác nhau. Trong vlcm cũng đều có 6 môn phái, fan chơi lựa chọn một trong 6 lớp gồm có Thiếu Lâm, Toàn Chân Giáo, Minh Giáo, Bạch Đà Sơn, Cổ mộ, Đào Hoa Đảo.

*

Mỗi môn phái gồm đặc tính, hệ thống kỹ năng, skill, điểm mạnh, nhược điểm khác nhau. Những môn phái có sức khỏe cân bởi khi không có phái làm sao quá bá đạo.

Võ lâm bỏ ra mộng lậu bao gồm đáng chơi?

Tương tự như phiên bản gốc vlcm lậu có rất nhiều ưu điểm mà họ nên trải nghiệm.

Tham gia vlcm lậu fan chơi đề xuất y hệt phiên bản gốc phiên bản vlcm 2011 của VNG từ thiết bị họa, nhân vật, tính năng, hệ thống skill…tất cả sẽ khiến bạn choáng ngợp cùng quen thuộc.Gameplay đối chọi solo với người chơi khác. Không tính ra, còn thâm nhập vào những tổ đội, huynh đệ giúp đính bó giữa các thành viên cùng với nhau. Các vận động hấp dẫn như Công Thành Chiến, Hoa sơn Luận Kiếm, chiến trường Tống Mông, 3vs3… nơi bạn giao lưu, so tài cùng với nhau, áp dụng sự đoàn kết, kết hợp và kế hoạch để thành công.

*

VLCM tiếp tục có những sự kiện diễn ra trên fanpage, chỉ việc người chơi thực hiện vài thao tác làm việc like, share sẽ có ngay quà tặng ngay có giá chỉ trị. Xin nói thêm rằng vào game chúng ta không bắt buộc nạp thẻ vẫn đang còn trang bị vip. đồng đội chịu khó khăn tham gia nhiệm vụ để nhấn thưởng trường đoản cú nph.Nhờ những bang hội mà tín đồ chơi còn có thê kết bạn giao giữ trực tiếp trong cuộc sống. Điều này giúp tình yêu huynh đệ trở nên thân thương với nhau.

Xem thêm:

Webgame nghịch vlcm lậu

Hiện tại, việc đào bới tìm kiếm kiếm các webgame online võ lâm chi mộng lậu không hề dễ. Bởi các webgame online còn vô cùng ít hoặc theo kiểu “sớm nở về tối tàn”. Với những người chơi có nhu cầu chơi lại vlcm có thể tham khảo tin tức bên dưới.