Game toàn chức cao thủ

     

Toàn Chức Cao Thủ - bộ tiểu thuyết nổi tiếng về đề tài game thủ đã có phiên bản game trên điện thoại rất sát với nguyên tác.

Bạn đang xem: Game toàn chức cao thủ


Toàn Chức Cao Thủ, chắc không ít các fan yêu thích tiểu thuyết đã từng nghe đến cái tên này. Bộ tiểu thuyết võng du cực kỳ nổi tiếng của Trung Quốc từng làm say mê biết bao tấm lòng fangirl. Những Diệp Tu, Hoàng Thiếu Thiên, Tô Mộc Tranh,… đã, đang và luôn là hình tượng những tuyển thủ chuyên nghiệp của Vinh Quang. Vì sự nổi tiếng đến thế, tiểu thuyết đã được chuyển thể thành nhiều sản phảm ăn theo như anime, game online (một tựa game MOBA trên điện thoại cũng lấy tên là Vương Giả Vinh Quang). Toàn Chức Cao Thủ cũng là một cái tên trong số đó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đợi trận mà cũng tranh thủ phì phèo tí nữa…

Dù vẫn còn khó khăn về giật lag hay ngôn ngữ vì đây là game dành cho thị trường Trung Quốc, nhưng có thể đánh giá đây là một game cực kỳ đáng chơi vào lúc này. Đồ họa ấn tượng cùng gameplay có chiều sâu khá khá với một tựa game mobile, sẽ thật hối tiếc nếu bạn là fan chân chính mà chưa chơi thử qua Toàn Chức Cao Thủ này.

Tải bản Android tại đây


UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Đc Fifa Online 3 Và Cách Khắc Phục

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?