10 phút gameplay của tiên kiếm kỳ hiệp truyện 7, đẹp như xứ sở thần tiên

     

Tựa game nhập vai đặc sắc Tiên kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 thiết yếu thức bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị phần Trung Quốc, đem đến những đề xuất bất ngờ.

Bạn đang xem: 10 phút gameplay của tiên kiếm kỳ hiệp truyện 7, đẹp như xứ sở thần tiên

Phiên phiên bản thử nghiệm của sản phẩm mới toanh nhất vào series Tiên tìm Kỳ Hiệp Truyện – Tiên kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7, The Legend of Sword and Fairy 7, thừa nhận được mở vào mức 12 giờ đồng hồ trưa (11 tiếng Việt Nam) ngày 15/01 tại thị trường Trung Quốc. Trước đó, game thủ đã tham gia hoàn toàn có thể báo danh trước để nhấn được phần đông phần quà lôi cuốn khi đăng nhập trò chơi.


*

Tiên tìm Kỳ Hiệp Truyện 7 chấp nhận thử nghiệm


Hãng Cube Game đã được ủy quyền thỏa thuận phát hành phiên bạn dạng thử nghiệm thứ nhất từ Softstar. Nếu như ai vồ cập thì Cube Game đó là hãng phân phối The Swordsmen X, tựa trò chơi kiếm hiệp sống sót như PUBG đầu tiên đã chế tạo trên Steam trước đây.

Người chơi trải nghiệm bước chân vào trái đất nhập vai RPG cực kỳ chân thực và sống động mang đậm tính huyền ảo. Ban rất có thể thấy rõ được khối hệ thống chiến đấu game play giàu tính hành động, cảm giác được phần lồng tiếng nhân vật, cũng giống như phiêu giữ trong diễn biến diễn biến huyền bí.

*

Nhập vai vào nhân đồ dùng hiệp sĩ, phát hiện dân làng mạc bị lũ quái vật bao vây trên phố trở về núi. Hiệp sĩ đang ra tay tương hỗ để bảo đảm an toàn dân làng trốn thoát. Anh đã liều mình dẫn quái vật vào thung lũng với bị thương. Một người bầy ông túng ẩn bất thần xuất hiện, không ai biết người bọn ông đó là ai…

*

Tiên kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 vẫn sẽ trong quá trình cải cách và phát triển và đổi mới hơn nữa. Thời gian thử nghiệm này sẽ đóng góp phần tạo nên thành phầm hoàn thiện và unique hơn. Các bạn sẽ thấy một trò chơi RPG tiên hiệp huyền ảo rực rỡ nhất từ trước mang đến nay.

Series Tiên Kiếm là một trong những dòng game đóng vai được phát triển bởi doanh nghiệp Đài Loan Softstar Entertainment và các công ty con. Trò chơi kết hợp các nhân tố của tiên hiệp, tiểu thuyết thần ma và giả tưởng một cách độc đáo.

Kể từ lúc phát hành vào năm 1995, trò chơi đã tạo nên một chữ tín game thành công ở Đài Loan và china đại lục. Thành phầm này còn được chuyển thể thành bộ phim truyền hình truyền hình trung hoa Chinese Paladin năm 2005.

Xem thêm: Game Nấu Ăn Game Nấu Ăn Hay Nhất Dành Cho Điện Thoại, Trò Chơi Nấu Ăn

Series game đã làm được dịch sang tiếng Anh là The Magic Sword & the Chivalrous Youngsters với Chinese Paladin. Softstar Entertainment thỏa thuận đặt thương hiệu là The Legend of Sword & Fairy khi xuất bản phần tiếp theo. Mặc dù nhiên, vào phần trang bị 3 với thứ 4, tựa giờ Anh vẫn được thay đổi Chinese Paladin và giữ nguyên như vậy kể từ đó.