Game thời trang trung hoa

     

QUỐC TẾ_ chắc rằng các fan hâm mộ nữ đã “sướng rơn” với danh sách các tựa game phong cách thời trang đẹp tuyệt vời dưới đây. Những trò chơi thỏa mãn nhu cầu nỗi thèm khát mặc đẹp, mặc chất của chị em.

Bạn đang xem: Game thời trang trung hoa

Những tựa game thời trang từ lâu sở hữu một lượng fan, duy nhất là phái nữ giới, đông đảo. Trải qua các trò chơi, game thủ rất có thể tự do lựa chọn mẫu phục trang mình yêu thương thích. Những cỗ cánh chắc rằng ở ngoại trừ cũng không có nhà kiến tạo nào nghĩ ra được.

1. Vân thường Vũ Y (Tencent)

*

Đây là trong số những sản phẩm game mobile thời trang “hot” và có thời gian giới thiệu tương đối dài. Game chất nhận được người chơi dễ chịu “mix” đồ, đa dạng các các loại váy, quần áo, giầy dép tốt phụ khiếu nại đi kém. Trò chơi là sản phẩm riêng lẻ về thời trang và năng động của Tencent. để ý là trò chơi theo phong thái thời trang chủ yếu của phương Đông.

Tải game: https://ysyy.qq.com/

2. Thiểm Diệu Huyên Huyên – Shining Nikki (Paper Games)

Tham gia vào trò đùa này, người chơi được chăm sóc cho nhân vật của bản thân hàng ngày. Trong vấn đề chọn đồ đồ hiệu cao cấp hay rất nhiều mẫu xây đắp mới ra, chúng ta đều rất có thể tự tay sắm mang lại nhân thứ của mình. Như các nhân vật cách ra từ quả đât anime, cổ tích, mỗi nhân thiết bị trong Thiểm Diệu Huyên Huyên (Shining Nikki) đều vô cùng dễ thương, xinh xắn.

*

Hệ thống trang phục trong game được thiết kế với phong phú, nhiều phong cách dáng và màu sắc hoặc bao gồm khi cùng công ty đề. Chuẩn bị tới là sự việc kiện đầu năm Nguyên tiêu, Shining Nikki Mobile sẽ sở hữu được thêm phần nhiều mẫu kiến tạo mới giành cho các quý bà đi dự dạ hội trăng rằm khôn cùng sinh động.

Tải game: https://nikki4.papegames.cn/

3. Kỳ Tích Huyên Huyên (Tencent)

*

Trò chơi đem lại một xưởng thiết kế, cung ứng nhiều cách thức tạo những cỗ quần áo cực kỳ đẹp mắt. Bạn chơi rất có thể sử dụng hệ thống phân một số loại hoặc chia bóc tách trang phục để đưa nguyên liệu làm việc trong cấu hình thiết lập nâng cao. Game chất nhận được người nghịch được trải nghiệm những loại xiêm y với thiết kế cầu kỳ, hoa mỹ. Những đôi cánh mang nhiều phong cách cả phương Đông lẫn phương Tây.

Tải game: https://www.tap.io/app/13642

4. Ngộ kiến Nghịch Thủy Hàn – Yujian Love (NetEase)

*

Phiên bản như một “ngoại truyện” của Nghịch Thủy Hàn, game đóng vai kiếm hiệp online PC nổi tiếng của hãng trò chơi Trung Quốc. Với bản game casual này, hãng game NetEase xây dựng trải qua việc lấy các nhân vật cùng hệ thống trang phục từ bản PC, đồng thời có sự cách tân và phát triển thêm để tạo nên một trò chơi thời trang di động cầm tay hoàn chỉnh.

Xem thêm: Lien Minh Cong Ly - Trò Chơi Hành Động Liên Minh Công Lý

Tải game: https://yujian.163.com/

5. Hoa Ngữ học tập Viên (Toomee)

*

Người đùa được đắm mình trong không gian của những đôi cánh rực rỡ, hoa lệ với xây đắp cầu kỳ. Bạn cũng có thể tự mình tạo cho diện mạo riêng cho nhân vật: đổi khác kiểu tóc, color da, màu môi… phong thái hình ảnh mang chất anime. Game có giao diện thi công trực quan, sinh động.