Thời trang truyền thống và hiện đại thái lan

     

Thời trang công chúa

Thời trang công chúagamethời trang dành riêng cho các nữ giới yêu thích làm đẹp. Thâm nhập ngay để sở hữu những thử khám phá tuyệt với nhất và thỏa mãn nhu cầu ước mơ làm cho đẹp.

Bạn đang xem: Thời trang truyền thống và hiện đại thái lan

Đang xem: game thời trang công chúa

*

Trong trò chơi này, bạn phải giúp cả nhì công chúa sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc thi. Hai công chúa sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau về danh hiệu Diva Thời Trang. Các bạn sẽ giúp mỗi cá nhân trong số họ đưa ra một bộ trang phục đảm bảo cho họ địa điểm đầu tiên. Bạn có cục bộ tủ áo quần theo ý của bạn.

Tải ngay trò chơi tại đây:

Thời trang đám cưới

Là một game thời trang với trang điểm hết sức dễ thương trên dinhlathang.netgame dành cho các bạn nữ. Nơi biểu đạt niềm ham thời trang của bạn, bạn sẽ có các trải nghiệm tuyệt vời nhất tại trò nghịch này.

*

TrongThời trang đám cưới bạn sẽ có thời cơ tái ngộ cùng với 2 nàng công chúa xinh rất đẹp Ariel với Rapunzel. Lần này, họ có nhu cầu tổ chức một lễ cưới chung. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là make up khuôn phương diện 2 nàng dâu thêm tươi tắn, rạng rỡ. Sau đó, chọn mọi bộ bộ đồ cưới lịch sự trọng, lung linh nhất mang lại họ.

Tải ngay game tại:

Trang phục Thái Lan

Trang phục Thái Lanlà game thời trang không còn sức đáng yêu dành đến các bạn nữ vô thuộc hấp dẫn.Chơi trò chơi tuyệt vời nhất này ngôn từ là mặc phục trang công chúa Eliza cho kỳ nghỉ mát của cô sinh sống Thái Lan. Công chúa băng rất hào hứng với chuyến đi này.

Nhiệm vụ của người tiêu dùng là hỗ trợ cô ấy chọn hầu hết trang phục, phụ kiện sành điệu, tươi tắn cho những vận động khác nhau trên đất Thái. Hãy cố gắng thể hiện kỹ năng thẩm mỹ của chính mình vận dụng vào trò đùa này.

*

Với giao diện vô thuộc bắt mắt, hình ảnh sắc nết với sinh động, hứa hẹn sẽ sở hữu đến cho mình một trải nghiệm tuyệt đối ở trò đùa này. Vừa vui chơi thư giãn, vừa học hỏi thêm các nền văn hóa của nước ngoài.

Nhiều màn chơi, cơ chế chơi hấp dẫn, rủ bạn bè cùng tham gia, thỏa mức độ niềm si về thời trang của mình tại trò nghịch này.

Tải ngay game tại:

Trang điểm buổi sáng

Trang điểm buổi sánggame thời trang cùng trang điểm cái đẹp dành cho các bạn gái. Với nhiều thú vị và hấp dẫn đang chờ đón người đùa tham gia khám phá ngay thôi nào.

Xem thêm: Số Huy Chương Vàng Của Việt Nam Tại Seagame 27, Bảng Tổng Sắp Huy Chương Sea Games 27

*

Tham gia cùng cô nàng đáng yêu thương Audrey của chúng tôi và tìm hiểu những lời khuyên tiên tiến nhất về xu hướng trang điểm vào buổi sáng. Khám phá tất cả những kín đằng sau làn da mạnh bạo và luôn luôn tỏa sáng của cô ấy ấy. Trong đó các bạn sẽ giúp hỗ trợ cô ấy trong thừa trình khám phá này.