Game thế giới mở hay

     
Thể loại: game Chặt chém, Game, Game khử Zombie, Game góc nhìn Thứ Nhất, game Hành Động, game Kinh Dị, game Online + Co-op + Multiplayer, game Phiêu Lưu, Game trái đất Mở
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vẫn tựa như các phần game trước, Far Cry 5 vẫn đem lại cho tất cả những người chơi các cái kết không giống nhau dựa trên sự yên cầu của họ.

Bạn đang xem: Game thế giới mở hay

Tuy nhiên có một sự bất minh không hề nhỏ tuổi mà game mang lại đó chính là cả tía cái kết của game đều là “sad ending”, cả tía cái kết phần đa để lại sự ấm ức cho tất cả những người chơi lúc đến cuối cùng cái ác vẫn tồn tại. Tất nhiên tôi sẽ không còn spoil đâu, dòng này người chơi tự cảm giác sẽ cảm thấy “thấm” hơn nhiều”

Cốt truyện game cực kỳ lằng nhằng và cực nhọc hiểu: bước đầu với nhân thiết bị US Marshal – một sĩ quan phối hợp cùng với cảnh sát địa phương để bắt giữ lại nhân thiết bị phản diện Joseph Seed. Joseph Seed là 1 trong kẻ cuồng tín và giáo phái bởi ông ta chỉ đạo Project Eden’s Gate (PEG) đã cực kì lớn mạnh, tới cả có cả thứ bay, xe bọc thép,… riêng. Điều này khiến người dân cuồng nộ là tố cáo ông ta.

Tuy nhiên sau khi bắt duy trì Joseph Seed, những con chiên cuồng tín của ông ta đã tấn công và làm cho những member của đội bắt giữ thất bại.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại Giải Thưởng Cá Nhân, Tiền Thưởng Giải Đấu Cktg Lmht 2021 Là Bao Nhiêu

US Marshal cùng sĩ quan Rock may mắn thoát được. Trên đường tìm cứu giúp viện, US marshal bị tóm gọn lại và Rock phải thường xuyên cuộc hành trình dài của mình.

Không bất ngờ, không mod não như Far Cry 4, Far Cry 5 chỉ gồm một tình tiết đơn giản và đem lại một ý nghĩa hời hợt “hãy khiến cho chúng yên, đừng rượu cồn vào chúng”

Tải trò chơi Far Cry 5 Full Crack