Game thẻ bài tam quốc

     

Bạn sẽ tìm gần như tựa game thẻ tướng tá tam quốc mang lại Mobile ư? bên dưới đây là top 5 tựa trò chơi thẻ bài 3Q phương án cực tuyệt cho anh em đây!

Vâng xin chào bằng hữu đã quay lại với Blog chăm game của bọn chúng ta! từ bây giờ ad đang đi cho một đề bài về trò chơi mobile, cùng thể nhiều loại mà họ sẽ phẫu thuật để tìm ra được những nhỏ game hay nhất đó đó là thẻ tướng phương án tam quốc hay nói một cách khác là 3Q. Vì bài viết có số lượng giới hạn nên vào phần này ad xin reviews đến bạn bè những con game đã xây đắp ở việt nam thôi nhé!

Top trò chơi thẻ tướng tá Tam Quốc hay đến Mobile

Không đậy gì bằng hữu ad cũng chính là một fan hâm mộ của thể một số loại game thẻ tướng này đấy. Tự trước đến lúc này ad chơi qua tương đối nhiều con game thuộc thể một số loại này từ âu lục đến châu á, tự Idle Afk cho tới cày cuốc phần đa kinh hết đề xuất ít nhiều cũng có kinh nghiệm nho nhỏ kk. Có kênh Moon su siêng về trò chơi thẻ tướng mạo này bằng hữu có thể xem thêm ha.

Bạn đang xem: Game thẻ bài tam quốc

*
Top trò chơi thẻ tướng mạo Tam Quốc hay đến Mobile

Hôm nay gói gọn chủ thể ở cái 3Q thôi, trường hợp được cỗ vũ thì ad sẽ ra những nội dung bài viết để trình làng ở số đông thể loại tiếp nhé. Tiếp sau đây ad sẽ chỉ ra 5 trò chơi thẻ tướng mạo Tam quốc có rất đông người chơi đông đảo cũng như gameplay bánh cuốn nhé.

Lưu ý: cũng như mọi lúc dưới đó là thứ tự ad liệt kê chứ không tương quan gì đến yếu tố xếp hạng đồng đội tham khảo chứ đừng ném đá nha kk.


Top trò chơi thẻ tướng tá tam quốc hay:
OMG 3Q – Đấu tướng giải pháp cực táo tợn (4,6* · ‎67.695 phiếu bầu)Danh tướng tá 3Q (4,2* · ‎32.555 phiếu bầu)Thiếu niên 3Q (4,1* · ‎12.207 phiếu bầu)Tam quốc Ca Ca Sohagame (4,7* · ‎4.768 phiếu bầu)Bá đạo tam quốc (4.6* 4.379 phiếu bầu)

Bonus: Tân OMG 3Q / thiếu niên danh tướng mạo 3Q / Tam quốc Chíu Chíu / Tam giới anh hùng


#1 OMG 3Q – Đấu tướng chiến thuật (4,6* · ‎67.695 phiếu bầu)

Ok thanh niên thứ nhất mà ad muốn ra mắt đến đến tất cả đồng đội đó chính là OMG 3Q. Đây là 1 trong trong số đầy đủ tựa trò chơi thẻ tướng tam quốc nhưng AD đính thêm bó cực kỳ lâu và đến hiện thời vẫn còn luyện em nó kk. Reviews từ năm 2017 đến lúc này game đã tạo được xã hội rất hùng khỏe khoắn và ad tin tưởng rằng nó còn trở nên tân tiến hơn nữa.

*

Gameplay của trò chơi OMG 3Q vô cùng hay, trò chơi đánh theo lượt lấy những danh tướng thời tam quốc làm cho đề tài. Mỗi tướng đều phải sở hữu skill mạnh mẽ yếu riêng, tùy thuộc vào meta mà sẽ có được những quy củ bá đạo chuyển đổi theo. Cho nên vì vậy mà bạn bè sẽ không xẩy ra nhàm ngán khi theo xua những cập nhật của con game này. Tướng new ra, trang bị mới, các sự kiện mới nhà cải cách và phát triển rất quan tâm đến em nó đấy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Ảnh Bìa Liên Minh Huyền Thoại, Tạo Banner Youtube Liên Minh Huyền Thoại


Game mang phong thái đồ họa chibi dễ thương, skill đầy color sắc, hòa hợp kích các thứ đề nghị tha hồ nhưng phối đội hình ha. Xem qua gameplay trên nếu đồng đội nào thích hoàn toàn có thể trải nghiệm nhé. Bên dưới là links tải game cũng như Fanpage các thứ. Bạn bè nào nghịch thì có bộ Giftcode OMG 3Q tìm hiểu thêm nhé, tân thủ quan trọng lắm đó!!


Link cài đặt game:


#2 Danh tướng 3Q (4,2* · ‎32.555 phiếu bầu)

Tiếp theo đây cũng là 1 trong con game chiến thuật tam quốc turn based cực kỳ hot không kém OMG 3Q, đó chính là danh tướng tá 3Q. Với trên 1 triệu lượt cài xuống trường đoản cú Google Play thì bằng hữu nghĩ rằng nó có hot không cơ chứ kk. Điều gì làm ra thương hiệu của tựa game này? Game bao gồm gì thú vị mà lại thu hút tín đồ chơi cho thế? cùng xem qua nhé!

*

Danh tướng 3Q – VNG lấy chủ đề về cuộc tranh hùng vào thời tam quốc của người sáng tác La quán Trung. DT3Q sẽ mang đến cho tất cả những người chơi một sự đề xuất tuyệt vời: Vào game có em cứ kêu “chúa công” nghe vẫn ha kk. Với với danh xưng này người chơi vẫn nhập vai biến hóa một anh hùng đi chiêu mộ rất nhiều danh tướng vào thiên hạ, phát hành đội hình của riêng mình và sử dụng nó để chinh phục được vị trí cao nhất 1 cõi Tam quốc.