Game thân tượng âm nhạc

     
*
Nghe với trả lời thắc mắc liên quan tới trăng tròn.000 bài bác hát cả nước và Quốc tế bên trên Facebook. Đấu trường music tuyệt Song Aremãng cầu là game âm nhạc lôi cuốn độc nhất bên trên Facebook Việt.

Bạn đang xem: Game thân tượng âm nhạc

*

Đấu Trường Âm Nhạc (Song Arena) là game trắc nghiệm kỹ năng music được không ít người yêu ưa thích, đưa thể trường đoản cú trò chơi "Đấu ngôi trường âm nhạc" đình đám bên trên Facebook. Game bổ sung cập nhật những bài hát bắt đầu bên trên những bảng xếp hạng âm thanh, nhằm mục tiêu thử thách kỹ năng music của công ty.
*
Triệu Prúc Âm Nhạc à tựa game âm nhạc đã có lần làm mưa làm gió bên trên Thị trường game nước ta trong thời hạn lâu năm vừa qua.
*
Triệu phụ music - 1 tựa game âm nhạc đã từng có lần làm mưa làm gió bên trên Thị Phần game VN vào thời gian lâu năm vừa qua. Sự
Thử tài đoán thương hiệu gần như ngôi sao sáng danh tiếng thế giới qua thao tác làm việc lật mlàm việc miếng ghxay hình họa cùng với game Celebrity Guess miễn giá tiền bên trên iPhone, ipad với iPod cảm ứng.
LoveLive! School idol festival là 1 trong tựa game âm thanh hết sức nổi tiếng nghỉ ngơi Japan. Trong trò đùa này, game thủ đang nhấn nhiệm vụ thi công một ban nhạc tất cả 9 cô nàng xinh đẹp trên một trường học với góp chúng ta gồm có chương trình biểu diễn thành công xuất sắc trong các live sầu show hot tuyệt nhất.
Siêu Thần Chiến Tướng là tựa game vào vai hành vi với chủ thể Tam Quốc rất gần gũi tuy vậy lại có lối nghịch mới lạ cùng hấp dẫn.
*
Ứng dụng này trọn vẹn miễn phí tổn, hỗ trợ cả máy vi tính bảng cùng hoàn toàn có thể sử dụng offline mang đến đa số các chức năng.
Xây dựng 1 ban nhạc thần tượng có toàn rất nhiều ngôi sao 5 cánh xinh tươi, khả năng vào game tế bào rộp The Idolm
Katy Perry Pop là tựa game tế bào phỏng ngôi sao 5 cánh nhạc Pop được xây dựng vị thương hiệu game đình đám Glu điện thoại. Hãy tải game về thứ cùng biến ước mong biến thần tượng music đằng sau sự giúp sức của Katy Perry nhé.
Britney Spears: American Dream for Android là game mô rộp ngôi sao sáng ca nhạc đưa người đùa phi vào thách thức trở nên ca sĩ lừng danh trái đất sau sự giúp sức của Nữ hoàng nhạc Pop Britney Spears. Britney Spears: American Dream chạy được bên trên các đồ vật tất cả hệ điều hành và quản lý 3.0 trlàm việc lên, về tối ưu hóa đến máy vi tính bảng với những thiết bị tất cả screen lớn.

Xem thêm: Tải Mortal Kombat 4 - Download Game Rồng Đen

Bản quyền © 2021 dinhlathang.net . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc xây dựng lại bất kỳ nội dung làm sao ở trong dinhlathang.net khi chưa được phnghiền.
*