Game thám tử phá án

     

Nếu sẽ chán hồ hết game trinh thám Việt hóa hay trò chơi trinh thám online thì chúng ta còn vô vàn tựa trò chơi offline trên PC hoặc PS, XBox thú vị. Phần lớn ai mê mệt cái game thám tử phá án “hack não” này độc nhất vô nhị định không nên bỏ qua những lưu ý nhiều người chơi nhất tiếp sau đây nhé!


Bạn đang xem: Game thám tử phá án

10 game trinh thám hay mang đến PC các gamers tránh việc bỏ qua

The Flower Collectors

Công ty sản xuất: Mi’Pu’Mi GameNăm phát hành: 2020

Game điều tra vụ án này được lấy cảm xúc và dựa trên bộ phim trinh thám Hollywood kinh khủng Rear Window. Toàn cục không gian trò chơi xoay quanh một tòa căn hộ chung cư nhìn ra một trung tâm dịch vụ thương mại xa hoa thân lòng thành phố Barcelona vào trong những năm 70 của thập kỷ trước.

Người nghịch sẽ hóa thân vào một trong những cựu cảnh sát đã về hưu phải ngồi xe cộ lăn dẫu vậy vô tình chứng kiến một vụ giết bạn đẫm máu. đan xen trong nội dung game thám tử này còn có cả những kiến thức thú vị về lịch sử hào hùng và bao gồm trị.


Return of the Obra Dinn

Công ty sản xuất: Lucas PopeNăm vạc hành: 2018

Game trinh thám hay mang đến PC tiếp sau cũng là 1 kiểu game phối hợp puzzle. Nhân vật thiết yếu sẽ là thám tử Grimoire với trợ lý đáng yêu Sally. Bọn họ sẽ bên nhau điều tra, phá án một vụ án về bức tranh kỳ quái quỷ được đồn thổi là sẽ giết chết người họa sỹ vẽ bắt buộc nó. Trong thừa trình tò mò sự thật có khá nhiều twist thú vị và thậm chí hài hước nên game không còn quá “nặng nề”.


Không chỉ nên game trinh thám hay mang đến PC, tựa trò chơi này còn chơi được trên các nền tảng PS với XBox. Nội dung ban đầu game là sự mất tích đầy bí hiểm của team thủy thủ Obra Dinn. Với bạn chính là người cần đi khảo sát tất cả. Bạn chơi hoàn toàn có thể quay ngược thời hạn về lại đúng đắn khoảnh khắc rất nhiều thủy thủ mất tích hoặc chết để ghép nối các mảnh dữ kiện. Trường đoản cú đó, bọn họ mới giải được bức ảnh tổng nhuốm đầy color kỳ bí, cạnh tranh hiểu.


Nếu ai yêu thích game thám tử trinh thám pc suy luận pha ít điện hình ảnh và viễn tưởng thì chắc hẳn sẽ mê tựa game này. Game lấy bối cảnh trong tương lai. Các bạn sẽ đóng vai một công ty điều tra có thể sử dụng nhiều luật pháp trí tuệ thông minh cực kỳ việt để khảo sát vụ án. Các năng lực như biết được nhiều người đang nói dối sẽ khiến cho cuộc phá án trong thể một số loại game trinh thám hay mang lại pc này thú vui hơn thường thì nhiều.


*
Đồ họa “không kiểu như ai” tuy vậy rất quan trọng của thể một số loại game thám tử suy luận
*
Game khảo sát vụ án không còn nặng nề mà lại thậm chí còn khá giải trí
*
Chơi Sudoku lẫn lời giải vụ án – 2 vào 1
*
Thế giới của trò chơi đưa fan chơi say sưa vào một không gian khác

Xem thêm: Con Dơi Bay Vào Nhà Là Điềm Gì ? Điềm Tốt Hay Xấu ? Đánh Con Gì ?

*