Game sinh tồn trong rừng

     
Survival: Lost Way đưa bạn vào đòi hỏi sinh tồn thế giới mở thời kỳ hậu tận gắng với không hề ít khó khăn, thiếu hụt thốn. Hãy có những tay nghề từ Green Hell để đoạt được trò chơi này.

Bạn đang xem: Game sinh tồn trong rừng

nắm bắt trào lưu bắn súng sinh tồn đang cải cách và phát triển như vũ bão, VNG đã bằng lòng phát hành Rules Of Survival: chính sách Sinh Tồn. Thừa kế những đường nét tinh túy của bom tấn  Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG), với tới trận đánh sinh tồn kịch tính lên tới mức 120 người chơi.
Green Hell là giữa những trò đùa sinh tồn lôi kéo nhất bên trên PC/Console. Đây là hầu như mẹo sinh tồn quan trọng đặc biệt mà bạn cần phải biết nếu còn muốn sống sót.
The Survivor là tựa game nhập vai phiêu lưu ăn khách của nhà phát triển Starship Studio. Vào game, các bạn là bạn duy nhất tồn tại trong một vùng rừng núi đầy rẫy những nguy hiểm rình rập và buộc phải tìm mọi phương pháp để sinh tồn, tạo dựng cuộc sống mới.
giữa 1 rừng đều game tồn tại hay như Minecraft xuất xắc Mini World: Block Art, Among Trees vẫn có vị trí riêng, nơi các bạn được khám phá 1 nhân loại hoang dã đầy color và chan chứa sức sống.
trong game sinh tồn hái nấm Mushrooms: Forest Walker, fan chơi đang hái, phân loại, giao thương và sử dụng nấm để chế biến những món ăn uống ngon, điều chế thuốc tiên với hỗn hợp đặc biệt khác.
Big Chunk là người thù nguy khốn nhất của doanh nghiệp trong Muck - game sinh tồn đang HOT trên Steam. Đây là cách hạ tên trùm này.
Đi sâu vào trải nghiệm tồn tại mùa đông vào Winter Survival Simulator và xem liệu chúng ta cũng có thể sống sót đủ lâu cho tới khi nhóm giải cứu mang lại nơi xuất xắc không!
vì chưng một trận tuyết rơi dày đặc, cái máy bay chở khách bị rơi trên một hòn đảo hoang vắng cùng lạnh giá. Chúng ta là người tồn tại duy tốt nhất trong chuyến bay, hãy sẵn sàng sống sót trong Snow Survival!
Bromeliad là game nhập vai kết hợp phiêu lưu tất cả đồ họa chân thực, vào đó bạn sẽ bước vào một trong những cuộc phiêu lưu ly kỳ vào rừng sâu trong lúc hóa thân thành người Gấu.
About Gretel là game sinh tồn rất new trên Steam. Trong vai cô nữ giới Gretel cá tính, bạn chơi sẽ xây dựng, phiêu lưu tò mò và nỗ lực sinh tồn trong 1 vùng rừng núi nguy hiểm.
The Octots Survival nói về hành trình sinh tồn của 1 xã hội bị kẹt giữa trái đất nguyên thủy và hiện tại. Nỗ lực sống sót chống lại cơn đói khát và cuộc sống thường ngày khắc nghiệt giữa nhân loại hoang dã.

Xem thêm: Tổng Hợp Mã Chết Ko Mất Đồ Minecraft Chuẩn Nhất, Mã Chết Không Mất Đồ Trong Minecraft

bản quyền © 2022 dinhlathang.net . Duy trì toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc kiến tạo lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào thuộc dinhlathang.net khi chưa được phép.
*