Game sinh tồn trên biển

     
RAFT: Original Survival Game cho iOS là tựa game sinh tồn đưa bạn đến với biển cả mênh mông rộng lớn, nơi bạn làm bạn với các loài sinh vật biển, khám phá và chế tạo để sống sót trong điều kiện vô cùng khắc nhiệt.

Bạn đang xem: Game sinh tồn trên biển

Escape The Pacific là game sinh tồn phức tạp nhưng cũng hiện đại nhất hiện nay, mang đến cho người chơi 1 cuộc phiêu lưu kỳ thú giữa lòng đại dương.
Trong trò chơi sinh tồn thú vị Epic Raft, bạn vừa may mắn sống sót sau vụ đắm tàu. Mục tiêu duy nhất của bạn là sinh tồn, nhưng hãy nhớ rằng, trên biển có nhiều thứ nguy hiểm hơn là cơn khát và cái đói.
Shoggoth Rising cho Android là tựa game đánh quái sinh tồn trên biển vô cùng hấp dẫn nơi người chơi phải cố gắng sống sót bằng cách bám trụ trên 1 ngọn hải đăng và chiến đấu chống đám quái không ngừng trồi lên từ mặt biển.
Raft quăng người chơi và những người bạn vào cuộc phiêu lưu kỳ thú trên đại dương bao la. Mọi người sẽ chiến đấu để sinh tồn trong chuyến chu du dài, đầy rẫy nguy hiểm trên biển.
Khám phá, chế tạo và sống sót là 3 nhiệm vụ chính của người chơi trong game sinh tồn RAFT. Bạn bị bỏ rơi và lênh đênh trên chiếc bè giữa đại dương vô tận. Hãy tìm cách để sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt này!
Đắm chìm trong cuộc phiêu lưu dưới mặt nước đóng băng thuộc hành tinh xa lạ trong game sinh tồn Subnautica: Below Zero.
Beached đưa bạn vào trải nghiệm sinh tồn hoàn toàn miễn phí trên PC. Sẵn sàng vượt qua mọi thử thách bằng cách xây dựng nơi trú ẩn an toàn, thu thập item từ nhiều điểm POI xung quanh bản đồ.
Phiêu lưu trên biển để khám phá những hòn đảo mới, khai thác tài nguyên và xây dựng, chế tạo để sinh tồn trong Breakwaters; đồng thời đánh bại những gã khổng lồ từ quá khứ.
Thế giới cũ đã bị nhấn chìm sau trận lũ lụt thứ 2. Bây giờ, chỉ còn 1 vài người may mắn sống sót, họ phải chiến đấu để tranh giành tài nguyên quý hiếm như nước sạch, gỗ và đất đai.
FAR: Changing Tides đưa bạn vào chuyến phiêu lưu sinh tồn bằng phương tiện kỳ lạ và được dẫn dắt bởi câu chuyện đầy cảm xúc. Khi cơn lũ khủng khiếp đi qua, thế giới của chúng ta chỉ còn là biển nước.
Dread Hunger là trò chơi dành cho 8 người với chủ đề sinh tồn và phản bội. Các nhà thám hiểm di chuyển trên tàu, đi xuyên qua vùng Bắc Cực đầy nguy hiểm. Liệu số phận của họ sẽ đi về đâu?

Xem thêm: Cách Fake Ip Để Chơi Game Nước Ngoài Siêu Dễ Dàng, Cách Fake Ip Để Chơi Hoặc Tải Các Game Nước Ngoài

Bản quyền © 2021 dinhlathang.net . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc dinhlathang.net khi chưa được phép.
*