Game sinh tồn trên android

     

Game sinh tồn mobile là một vào những thể loại hấp dẫn cùng thu hút đông đảo người chơi nhất hiện nay. Thể loại này sở hữu đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cùng gay cấn vừa luyện trí óc vừa thư giãn. Nếu mến mộ chơi game trên điện thoại thì bạn đừng bỏ qua top 10 trò chơi sinh tồn hay thiết bị di động hot nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Game sinh tồn trên android


Nội dung chính:


PUBG Mobile

Nhà phân phát triển: PUBG, Lightspeed và Quantum

Năm phát hành: 2018

Thể loại: Battle Royale, bắn súng

Nền tảng tương thích: iOS, Android

Link tải mang lại nền tảng iOS

Link tải mang lại nền tảng Android


Nhắc đến thể loại sinh tồn thì PUBG Mobile bao gồm thể được coi là một vào những trò chơi sinh tồn số 1 thế giới hiện nay. Vào trò chơi này, bạn sẽ phải chiến đấu, săn lùng, loại bỏ đối thủ để là người chiến thắng cuối cùng. Với độ hấp dẫn này, PUBG ham mê rất nhiều người chơi tạo thành những cộng đồng lớn bên trên thế giới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Trải nghiệm mắt nhìn thứ nhất vào The Sun: Origin sẽ mang đến nhiều cảm giác chân thật hơn người chơi


Khi bước vào game, người chơi sẽ trò chuyện với những nhân vật phụ để nhân nhiệm vụ cùng tiến xa hơn. Đây là một hành trình gian khó khăn với nhiều khu vực vực phóng xạ, những sự kiện vô cùng nhiên thuộc nhiều hang tai ác vật cùng tổ chức buôn bản hội đen. Mặc dù nhiên, điểm hấp dẫn của tựa trò chơi này đó là ngoài việc hành động, bạn được phép thu thập vũ khí và vật liệu để phát triển nhân vật.

Xem thêm: Cách Chơi Slither - Khắc Phục Lỗi Game Slither

Trên đây là top 10 game sinh tồn smartphone hay nhất hiện ni khiến giới trò chơi thủ phạt cuồng bên trên cả nhị nền tảng game android và iOS. Bạn say đắm game như thế nào nhất, hãy phân chia sẽ thuộc dinhlathang.net nhé. Chúc bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái và thú vị nhất với những game sản phẩm điện thoại sinh tồn mỗi ngày.