Game sinh tồn nhẹ cho pc

     

Đối cùng với đa số trò đùa sinh tồn thì để thành công bạn chỉ gồm một nhiệm vụ nhất là: Sống sót. Các tựa trò chơi sống sót PC luôn đem về cho những người chơi cảm giác mớ lạ và độc đáo với ly kỳ, khi không biết dịp nào đang buộc phải đối đầu cùng với phần đa đối thủ hay phần lớn sản phẩm công nghệ xuất hiện thêm ngay vào màn đêm.

Bạn đang xem: Game sinh tồn nhẹ cho pc

Có tương đối nhiều trò chơi trực thuộc thể một số loại sống sót bây chừ được không hề ít fan chơi bên trên quả đât thương yêu. Trong các tựa game sống sót bên trên PC được liệt kê dưới đây, bạn sẽ được đắm bản thân trong những trận chiến cùng với quái thú, khủng long thời tiền sử, sinch đồ dùng lạ, zombie… Và trách nhiệm của bạn là tàn phá chúng cùng sinh tồn cho sau cuối.


Nội dung chính:


The Long Dark

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

The Forest là một trong những game trực thuộc thể nhiều loại tồn tại & ma dành riêng cho PC Khi mà lại vào đêm hôm các bạn sẽ bị bao vây bởi vì số đông kẻ nạp năng lượng giết mổ người có bên trên quần đảo này. Ngay khi thấy đông đảo ánh lửa từ xa, thì chúng ta hiểu được mình buộc phải tìm kiếm phần đông vị trí để rất có thể lẩn trốn ngoài bọn chúng. lúc vừa sức, thì chúng ta gồm kiến thiết cho khách hàng những cái bả, hoặc chế tạo phần đa tranh bị để tiến công rất nhiều kẻ này.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Nhổ Răng Đánh Con Gì, Là Điềm Báo Lành Hay Dữ, Mơ Thấy Nhổ Răng Đánh Con Gì

Những bên cải cách và phát triển game đã biết phương pháp tạo cho thế giới đầy rẫy cạm bả vào The Forest, cùng những kẻ nạp năng lượng thịt người này chỉ là một trong những trong số những mối đe dọa mà các bạn sẽ buộc phải đối mặt lúc bắt đầu bắt đầu game. Bọn bọn chúng băn khoăn nên làm gì cùng với bạn, ngoài việc quan liêu gần kề cùng lén lút ít bao phủ những Khu Vực bao gồm fan nghịch, Lúc thời khắc sẵn sàng họ bắt đầu tấn công chúng ta. Trong khi, còn có mọi kẻ khát máu rộng, thông minh hơn, vừa lòng mức độ làm gục với biến bạn thành bữa tiệc mang đến chúng nó vào đêm tối.