Anh hùng online

     

Anh Hùng Online là tựa game nhập vai 3d đầu tay của TeaMobi – nhà phát hành được biết đến với những trò chơi Java theo đuổi phong cách đồ họa 2d dễ thương, solo giản, gắn liền với tuổi thơ của một thế hệ game thủ Việt. Có thể coi Anh Hùng Online là bước đổi mới, một sản phẩm khác biệt so với những game mà TeaMobi đã phát hành trước đây. Đây có phải một tựa game xứng đáng với những hy vọng chờ của game thủ hay không? Hãy cùng Mọt game trải nghiệm và đánh giá.

Bạn đang xem: Anh hùng online

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những ngày hạ rực nắng đang đi đến rồi và sắp đến đi xa. Còn gì khác tuyệt vời hơn là show “ngón tay thối” với phương diện trời chói lóa cùng cái nắng nóng đủ sức biến đổi bạn thành “khô mọt”, đóng cửa lại, rót một ly nước đuối lạnh cùng mở một tựa trò chơi hay để quên thời...

Tổng kết

Ưu điểm lắm, nhược điểm cũng nhiều là tình trạng hiện tại của Anh Hùng Online trong những phiên bản đầu tiên. Tuy nhiên, cộng đồng trò chơi thủ vẫn hy vọng khi thấy những biến chuyển tích cực từng ngày của game, để họ tiếp tục gắn bó với NPH TeaMobi và tựa game do người Việt phát triển này.

Sắp tới khi tính năng bang hội phát triển, Anh hùng Online hứa hẹn sẽ trở thành một mảnh đất tạo kỷ niệm của game thủ như những tựa game trước đây. Hy vọng Anh Hùng Online sẽ cải thiện và tiến xa rộng trong thời gian sắp tới.

Thông tin về Anh hùng Online nếu bạn quan tiền tâm:

UPDATE NGAY định kỳ đăng video clip mới trên Mọt game Channel vào 19h30 thiết bị 3 - 5- 7 - chủ Nhật sản phẩm tuần nào.

Xem thêm: Top 200 Hình Ảnh Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại Cực Chất

Ngoài ra cũng yêu cầu ghé thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam khu vườn địa đường với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 nhiều loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi gồm những công dụng như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?