Game second life là gì

     

Khả năng sáng tạo nội dung của Second Life thu hút không ít loại người chơi khác nhau, đến mức Linden Lab cần tính mang đến chuyện mở hệ thống riêng cho trẻ em.

Bạn đang xem: Game second life là gì


Second Life không kết thúc phát triển

Trong năm 2004, các phiên phiên bản 1.3, 1.4 với 1.5 thứu tự được Linden Lab phát hành với 1 loạt nội dung mới, bao hàm các cơ chế cho nhóm người chơi, mở rộng các tính năng kiểm soát và điều hành “bất đụng sản” mà game thủ sở hữu, những vật thể bắt đầu để bạn sử dụng. Nó cũng bổ sung thêm tính năng tạo chuyển động (animation) và rất nhiều nội dung khác. Phiên bạn dạng 1.5 cũng được xem như là phiên bạn dạng “khử bug,” nhưng điều đáng bi ai (hoặc xứng đáng cười) là nó được coi là phiên bản… những bug độc nhất trong lịch sử vẻ vang Second Life.

Bạn rất có thể dùng các vật thể dễ dàng để chế tạo thành hầu hết thứ phức hợp trong Second Life.

Cũng trong những năm 2004, bài bác post bao gồm thức đầu tiên trên blog của Linden Lab xuất hiện, được viết bởi chủ yếu Philip Rosedale (hay nói một cách khác là Philip Linden). Tờ báo thứ nhất trong game cũng xuất hiện vào thời kỳ này, khi “tờ báo ảo tự do đầu tiên” The Alphaville Herald ra đời, vày Peter Ludlow thực hiện. Ông là 1 triết gia ngôn ngữ và rất có hứng thú với thế giới ảo. Tờ báo do ông lập ra gồm một vai trò đặc biệt trong câu hỏi giúp những cư dân Second Life biết được những gì đang xảy ra trong thế giới rộng béo của mình, tương tự như như báo chí ngoài đời thực và là kẻ đi đầu trong nghành nghề thông tin đại chúng trong trái đất ảo.


*
*
*

Một sau này tươi sáng?

Với tất cả những gì xẩy ra trong khoảng thời hạn 2003-2004, không hề ít game thủ tin tưởng rằng mình đang chứng kiến thời kỳ hoàng kim của Second Life. Tuy nhiên, đây chỉ mới là bước mở đầu cho đa số gì sẽ ra mắt trong năm 2005 cùng 2006.

(Còn tiếp)


UPDATE NGAY lịch đăng clip mới trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 lắp thêm 3 - 5- 7 - chủ Nhật mặt hàng tuần nào.

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Far Cry Primal, Download Far Cry Primal Full Cho Pc

Ngoài ra cũng buộc phải ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam vườn địa lối với hàng ngàn tin tức Esports với 7749 một số loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên biên thuỳ tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi gồm những kĩ năng như Elon Musk, bí mật như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?