Game cửa hàng bán kem 24h

     
*

Hướng dẫn

Để game play này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy cùng dán và thanh showroom chrome://settings/content/flash?search=flash để mở thiết lập Flash.Nhấn vào "Chặn không cho những trang website chạy Flash" để đổi qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đó và click vào Allow (Cho phép) để đùa game.

Bạn đang xem: Game cửa hàng bán kem 24h

Cách 2: Tải ly Cốc mới nhất để chơi game này.
*
trò chơi 24h lời khuyên : gameplay quá 180 phút từng ngày sẽ hình ảnh hướng xấu đến sức khỏe
Em béNhà hàngNướcThư giãnY8 1 người
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game shop bán kem - game phân phối kem

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game bạn nữ hay

Độ tuổi đùa phù hợp: 00+

Nội dung game cửa hàng bán kem

Game shop bán kem Bạn có muốn sở hữu một shop bán kem không nào? đùa game game buôn bán kem nhằm cùng khám phá những điều thú vị trong trò chơi chúng ta nhé! cùng chơi game quan tiền ly tiem kem tức thì thôi nào!

Bán kem ly là một quá trình không quá trở ngại nhưng lại yên cầu ở người phân phối sự khôn khéo và tài tình tuyệt nhất định. Đối cùng với cửa hàng cung cấp kem thì rất nhiều chuyện còn trở ngại hơn không ít lần so với việc bán những sản phẩm khác.

Xem thêm: Trò Chơi Game 5 Anh Em Siêu Nhân 3, 5 Anh Em Siêu Nhân

Cùng tham gia chơi game bán hàng kem, một thể nhiều loại chơi game cửa hàng bán kem hay độc nhất vô nhị tại dinhlathang.net để hiểu rõ hơn quá trình của đầy đủ người bán sản phẩm kem online chúng ta nhé! game play bán kem ngay thôi!

Đây đó là nơi bán hàng kem của bạn trong game cửa hàng bán kem 24H kia - vào game chào bán kem

Đến cùng với trò chơi siêu thị bán kem 24H này bạn đóng vai một nhà tiệm kem xinh xắn và nhiệm vụ đó là phục vụ những yêu mong của khác sản phẩm trong game shop bán kem để nhận được càng nhiều lợi nhuận càng tốt. Hãy cố gắng để đạt càng nhiều mục tiêu càng tốt và xây dựng cửa hàng bánh kem của bạn trở buộc phải lớn mạnh hơn, chơi luôn game buôn bán kem nào!

Cũng tựa như các game bán sản phẩm kem khác tại Game24, đến với game quan ly tiem kem và trong vai người buôn bán kem bạn cần phải phục vụ tận tình kỹ càng theo yêu cầu của  người sử dụng sao mang đến đúng cùng với câu sung sướng khách đên, vừa ý khách đi. Điều này sẽ giúp bạn thu hút được thêm thật nhiều người sử dụng quay trở lại siêu thị bán kem của bạn. Trường đoản cú đó doanh thu trong game bán hàng kem của các bạn sẽ tăng lên xứng đáng kể!

Bán mặt hàng kem tại shop bán kem của dinhlathang.net chưa bao giờ là dễ dàng các bạn nhé! :D

Cách đùa game cửa hàng bán kem 24h:

Chơi game cung cấp kem không quá khó, bạn hãy đọc qua phần hướng dẫn cách chơi game cung cấp kem để rất có thể dễ dàng vượt qua trò chơi này nhé! 

Khi thao tác trong trò chơi cửa hàng bán kem chúng ta phải chăm chú các yêu cầu của người sử dụng sau kia quan ngay cạnh xem nó bao gồm những nhân tố gì, ví như Kem gồm bao gồm ly cùng nhân kem, các bạn dùng chuột buộc phải  click vào vỏ ly kế tiếp lựa chọn nhân kem ưa thích hợp click chuột và không thay đổi sau đó kéo vào đúng vỏ ly đó.

Khi đã xong món mà khách hàng yêu cầu bạn nhấp chuột phải  vào món đó cùng kéo về phía người khác đang yêu cầu. Chúc chúng ta chơi game bán hàng kem vui vẻ!

Hãy thống trị cửa hàng của khách hàng trong game siêu thị bán kem tươi kinh doanh thật kết quả nhé!