Top game thủ thành hay nhất trên android

     

Các trò chơi bảo vệ tháp rất phổ biến trên game android vì chúng dễ chơi và khôn xiết thú vị. Dưới đây là các trò nghịch tower defense apk hay nhất!


*
byAn Nhiên

*

Các tựa trò chơi Tower Defense (thủ thành) là trong những thể loại đầu tiên trên thiết bị di động thực sự si mê được người theo dõi chơi trò chơi trên thiết bị di động. Tại sao lớn độc nhất là vì các trò chơi phần nhiều chỉ gồm tính năng điều khiển chạm đối kháng giản. Bởi vì đó, các tinh chỉnh và điều khiển rất cân xứng với screen cảm ứng.

Bạn đang xem: Top game thủ thành hay nhất trên android

Thể nhiều loại này đã gấp rút phát triển và vẫn đang còn những trò chơi bảo vệ tháp bắt đầu hàng năm. Dưới đó là những trò chơi che chở tháp hay nhất giành riêng cho Android.


Bloons TD 6

Giá: 4,99USD với mua sắm chọn lựa trong ứng dụng

Series Bloons TD là trong những loạt game phòng ngự tháp thịnh hành và thành công nhất trên sản phẩm công nghệ di động.

Phần new nhất, Bloons TD 6, trình làng vào năm 2018. Nó có 20 bạn dạng đồ, những thứ để nâng cấp, 19 tháp, tía đường nâng cấp, cung cấp chơi offline, nhiều chính sách chơi mới,… vớ nhiên, các phiên bạn dạng trước của trò chơi cũng có sức hấp dẫn của chúng và một số trong số chúng vẫn dấn được bạn dạng cập nhật.

Tải Bloons TD 6

Defenders 2: Tower Defense CCG

Giá: đùa miễn phí

Defenders 2 là sự phối kết hợp giữa phòng thủ tháp và tích lũy thẻ bài. Bạn mở khóa các tháp khác biệt và như vậy bằng cách thu thập thẻ. Phần lớn thứ bạn bẻ khóa có thể thực hiện được vào trò chơi.

Trò đùa này hoàn toàn có thể mang lại vài chục giờ chơi tốt trước khi nó bước đầu làm phiền chúng ta vì tiền. Nó có tổng số 40 tháp, đôi mươi phép thuật, 29 ông chủ và thậm chí cả PvP.

Tải Defenders 2: Tower Defense CCG

Defense Zone 3

Giá: nghịch miễn phí

Defense Zone 3 là phần tiên tiến nhất của một loạt những trò chơi phòng ngự tháp nổi tiếng. Nó có nhiều cơ chế từ hai trò đùa trước cùng với một số trong những nội dung mới. Game cũng có nhiều tuỳ chọn chế độ khó, tám loại tháp pháo, trận chiến đặc biệt và cung cấp 20 ngôn ngữ.

Ngoài ra, trò nghịch dựa một chút vào setup độ nặng nề của nó, bởi vậy chúng ta có thể tìm thấy một cạnh tranh khăn bất kỳ mức độ kinh nghiệm của bạn. Đồ họa cũng tương đối tốt.

Tải Defense Zone 3

Digfender

Giá: chơi miễn phí

Digfender là 1 trong những trò đùa thú vị về thể loại phòng thủ tháp. Mỗi cấp độ cung cấp cho chính mình một phiên bản đồ cơ bản. Sau đó, bạn sẽ phải tự tăng cấp độ của bản thân và đảm bảo con đường chúng ta đào.

Trò chơi bao gồm 70 cấp độ, một chế độ sinh tồn, bảng các kết quả và nhiều một số loại nâng cấp.

Tải Digfender

Element TD

Giá: 2,99USD

Element TD là một trong trò chơi phòng vệ tháp trả tiền một lần duy nhất. Nó bao gồm đồ họa dễ dàng với những bạn dạng đồ, bạn đặt những tháp xuống và mong muốn chúng hoàn toàn có thể ngăn cản bước chân kẻ thù.

Có một nguyên lý nguyên tố nơi những yếu tố chúng ta chọn xác định tháp chúng ta có thể đặt xuống. Dường như còn bao gồm 44 tháp, 50 kẻ xấu khác nhau, 30 thành tựu và năm thiết lập độ khó.

Tải Element TD

Grow Castle

Giá: nghịch miễn phí

Grow Castle là một trong những game thủ tháp thú vị. Nó cung cấp cho mình một cống phẩm thực sự mà bạn phải bảo vệ. Nó rất có thể được tích tụ với hàng loạt các hero làm trách nhiệm bảo vệ.

*

Có 120 anh hùng, mỗi hero có sức khỏe riêng để định hình bối cảnh của trò chơi. Trò chơi cũng đều có hệ thống xếp hạng, bang hội,…

Tải Grow Castle

Infinitode

Giá: nghịch miễn phí

Infinitode là 1 trò chơi che chở thành với hình ảnh khá 1-1 giản. Sự về tối giản của trò chơi cho phép bạn tạo ra 1000 thành công cùng một lúc. Như chúng ta có thể tưởng tượng, các phiên bản đồ không nhỏ và tất cả một trình chỉnh sửa phiên bản đồ để bạn có thể giải trí. Mọi lever là vô tận, gồm các bạn dạng cập nhật thế giới trong các trò nghịch làm chuyển đổi tình huống và hơn thế nữa nữa.

Trò chơi là trong số những trò chơi lạ mắt hơn mà công ty chúng tôi đã thấy. Nó cũng hay vời cho người chỉ yêu thương thích những trò chơi che chở tháp theo kiểu “loạn” nhất.

Tải Infinitode

Iron Marines

Giá: 4,99USD với mua sắm trong ứng dụng

Iron Marines là trò chơi phòng thủ tháp tiên tiến nhất từ ​​Ironhide trò chơi Studio. Game bao gồm 14 trọng trách chiến dịch, mười trách nhiệm đặc biệt bổ sung và Impossible Mode để thử thách thêm. Dường như còn gồm một loạt các tháp với anh hùng. Chúng có thể bẻ khóa và nâng cấp được.

Tải Iron Marines

Kingdom Rush series

Giá: 0,99- 4,99USD với mua sắm trong ứng dụng (mỗi cái)

Series Kingdom Rush là trong số những loạt game phòng thủ hay cùng được tiến công giá tối đa trong danh sách. Nó tuân thủ nghiêm ngặt cơ chế bảo vệ tháp cổ xưa từ những người chơi nghiêm túc, nhưng phần lớn mọi bạn vẫn thực sự thích phần nhiều tựa game này.

Có tổng cộng bốn phần, bao hàm Kingdom Rush, Kingdom Rush Frontiers, Kingdom Rush Origins và tựa game bắt đầu nhất, Kingdom Rush Vengeance. Toàn bộ chúng đều sở hữu cơ chế tương tự với những chuyển đổi cơ học nhỏ. Trò đùa Kingdom Rush đầu tiên miễn phí tổn mà không cần mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng.

Tải Kingdom Rush series

Knightfall AR

Giá: Miễn phí

Knightfall AR là trong những trò chơi phòng thủ tháp độc đáo và khác biệt hơn trên Android. Đây là một game dạng AR và chúng ta chơi nó qua camera điện thoại cảm ứng thông minh trên một mặt phẳng phẳng.

*

Bạn vào vai một nhóm Hiệp sĩ đảm bảo an toàn Chén Thánh khỏi đầy đủ kẻ xâm nhập. Nó sử dụng công nghệ ARCore của Google, vày vậy điện thoại của bạn cần điều ấy để chơi game này. Trò chơi hoàn toàn miễn tổn phí nhưng nó cũng rất là ngắn. Nó cũng đóng vai trò là 1 trong bằng bệnh thú vị về khái niệm mang lại trò đùa AR.

Tải Knightfall AR

Myth Defense LF

Giá: Miễn giá thành / 2,99- 3,99USD

Myth Defense là một trong dòng trò chơi phòng thủ trả tiền một lần dành cho người không thích hình thức game freemium. Game bổ sung những lắp thêm như bạn dạng đồ ngẫu nhiên, giả kim thuật,…

Có 18 bản đồ trong chính sách chiến dịch, hai lever khó, 22 tháp (cùng với cha bẫy), 33 lever tổng cùng và cung cấp nhiều ngôn ngữ. Có hai trò chơi trong series (Myth Defense LF và Myth Defense 2) cùng cả nhì đều kha khá rẻ.

Tải Myth Defense LF

Plants vs Zombies 1, 2 cùng Heroes

Giá: đùa miễn phí

Trò chơi Plants vs Zombies được hiểu trò chơi phòng ngự tháp thân mật với tín đồ chơi thông thường nhất trong danh sách. Nó không giống như cách phòng vệ tháp cổ điển của chúng ta nhưng lý lẽ ở đó. Bạn phải bảo đảm an toàn khỏi làn sóng kẻ thù bằng cách trồng cây gồm vũ khí trong sân của người tiêu dùng để cản trở lối đi của chúng. Nó từ bỏ lâu đang trở thành một trong số những trò chơi bảo vệ tháp thịnh hành nhất.

Ngoài ra, đây là một trò nghịch thú vị cùng tuyệt vời cho những người chơi bình thường. Những nhà cải cách và phát triển cũng đã đồng nhất với việc bổ sung cập nhật nội dung mới cho tất cả những người đã cho cuối trò chơi. Plants vs Zombies Heroes cũng khá phù hợp nếu bạn muốn một trò nghịch thẻ bài xích xoay quanh hiệ tượng trò chơi.

Tải Plants vs Zombies 1, 2 với Heroes

Radiant Defense

Giá: Miễn phí tổn / 0,99USD

Radiant Defense dễ dàng là trò chơi phòng ngự tháp đầy color nhất vào danh sách. Nó cũng có thể có một số hình thức khá độc đáo. Tín đồ chơi xây dựng những tuyến đường của riêng bản thân và sau đó xếp tuyến đường đó bằng các tháp.

Điều này trọn vẹn trái ngược với tiêu chuẩn chỉnh mà những nhà cách tân và phát triển tạo đường dẫn cho bạn. Nó bổ sung cập nhật thêm một tờ chiến lược trên trải nghiệm bảo vệ tháp đang trên nút trung bình. Nó trông hơi ngắn với chỉ khoảng 15 nhiệm vụ.

Tải Radiant Defense

Swamp Attack

Giá: Miễn giá thành màn đầu

Swamp Attack là một trò chơi che chở tháp với công ty đề miền nam ngốc nghếch. Nó nghịch rất như thể Plants vs Zombies. Rất nhiều làn sóng kẻ xấu đi vào từ phía bên đề xuất và một chiếc gông cùng với một khẩu súng đấu với chúng ta từ phía bên trái.

Bạn nhận được một loạt vũ khí, một trong những yếu tố chiến lược đa dạng và 390 lever chơi đơn. Điều đó để giúp đỡ bạn thường xuyên một thời gian. Fan chơi cũng chạm vào screen để phun vũ khí bởi vậy cũng có một yếu ớt tố điều khiển ở đây.

Xem thêm: Giftcode Ải Mỹ Nhân Mobile, Website Game Online Ải Mỹ Nhân

Tải Swamp Attack

Thing TD

Giá: chơi miễn phí

Thing TD là lựa game người chơi thành xứng đáng giá với hơn 50 kẻ thù, tám anh hùng, 25 lever và 60 thành tích. Những cơ khí là phòng thủ tháp điển hình.